Foregone mở rộng nền tảng từ 13/10/2020

Foregone mở rộng nền tảng từ 13/10/2020

Foregone nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bản PC ra mắt hồi 27/02/2020. Sắp tới bạn sẽ có thể chơi trò này trên hệ máy Console.

3 phút đọc

Foregone nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bản PC ra mắt hồi 27/02/2020. Sắp tới bạn sẽ có thể chơi trò này trên hệ máy Console.

Đây là game thuộc thể loại roguelike (đi cảnh) hành động, phiêu lưu. Bạn sẽ là một siêu chiến binh ở vương quốc Calagan, chống lại thế lực hắc ám Harrow để cứu quê hương. Nhiều vũ khí cho bạn sử dụng như kiếm, súng, cung… chúng có các chỉ số khác nhau. Chẳng hạn như nhiều loại súng, kèm theo sát thương và số viên đạn trong băng cũng khác. Bạn phải chờ thời gian để nạp lại đạn, điều này thực sự làm game chân thật và lôi cuốn.

Foregone

Foregone đang nhận được nhiều bình luận tích cực

Gameplay của Foregone rất giống với trò Dead Cells. Điểm khác cơ bản là Foregone có phần bản đồ riêng để xem toàn màn hình. Dù là game có góc nhìn ngang nhưng bản đồ khá rộng và bạn có thể di chuyển được cả bốn hướng. Việc sử dụng bản đồ là khá thường xuyên. Trí thông minh, giáp, sát thương của bọn quái và trùm rất cao. Bạn có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào. Độ khó của game là có, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng bay nhảy và chiến đấu. Nhà phát triển đã cung cấp cho bạn vị trí để save-point (một điều hiếm thấy ở thể loại roguelike).

hệ máy Console

Phần ánh sáng trong game rất sinh động

Cốt truyện trong Foregone được dẫn dắt theo hướng tường thực theo diễn biến của mạch game. Kho vũ khí phong phú đi kèm cùng hệ thống kỹ năng phân nhánh, cho bạn sự lựa chọn. Phần nâng cấp sức mạnh vũ khí cũng là điểm thú vị ở Foregone. Nhưng bạn chúng sẽ trở lại cấp độ 1 khi bạn bị thiệt mạng, quả là một thử thách khó nhằn. Một số bình luận về tựa game này: “Nhân vật được thiết kế khá tốt, đầy đủ chỉ số theo kiểu nhập vai nhưng phần chiến lợi phẩm ở Foregone còn hơi nghèo nàn”. “Tôi thích đồ họa và âm thanh ở tựa game này”.

Foregone

Foregone là một game chặt chém khó phá đảo

Đồ họa và âm thanh trong Foregone thực sự tốt. Phần ánh sáng từ mặt trời, ánh trăng, ngọn nến, đốm lửa… đều rất chi tiết, chân thật. Hình nền mang lại cảm giác rộng rãi, rõ ràng theo chủ đề của từng màn đấu. Âm thanh trong combat, tiếng di chuyển nghe cụ thể, đầy đủ, hòa cùng phần nhạc nền. Mang lại cảm giác khá là hoành tráng cho một tựa game phiêu lưu. Tiếng thác reo, nhân vật lội nước, chém phá thùng gỗ, tiếng kim loại va vào nhau, chất dịch của quái bung ra rõ mồn một.

13/10/2020, nhà phát hành Big Blue Bubble sẽ cho ra mắt tựa game này. Trên hệ máy Console: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One với giá dao động khoảng 30 USD. Foregone bản PC gần 25 USD cho ngày đầu ra mắt, hiện nay nó chỉ còn 11.99 USD trên Epic Games.

Xem thêm: Tin vui: Nút chọn trên PlayStation 5 là X

Nguồn: http://game4v.com/foregone-mo-rong-nen-tang-tu-13-10-2020-713208.g4v

VỀ ĐẦU TRANG