Fnatic thua 3 trận liên tiếp vẫn vào được vòng playoff giải LEC

Fnatic thua 3 trận liên tiếp vẫn vào được vòng playoff giải LEC

Vòng bảng LEC mùa xuân 2021 đã khép lại. Fnatic thua 3 trận liên tiếp rớt xuống hạng 5. Họ nằm ở nhánh thua vòng playoff sắp tới.

2 phút đọc

Vòng bảng LEC mùa xuân 2021 đã khép lại. Fnatic thua 3 trận liên tiếp rớt xuống hạng 5. Họ nằm ở nhánh thua vòng playoff sắp tới.

vòng playoff

Bảng xếp hạng sau cùng trước khi các đội bước vào vòng playoff

Trận đấu Fnatic vs Rogue khá căng. Fnatic cần thắng để tránh bị nằm ở nhánh thua playoff nơi phải đánh nhiều trận, xác suất bị loại sẽ cao. Rogue nếu thắng trận này họ có thể trở thành nhà vô địch vòng bảng.

Thực tế là Rogue thắng, đồng thời G2 Esports cũng thắng nên G2 Esports hạng nhất và Rogue hạng nhì. Bwipo dùng vị tướng Nocturne không mang lại nhiều bất ngờ cho đối thủ. Những pha thi đấu lỗi từ cá nhân Selfmade đã làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ. Bộ 3 nửa trên bản đồ của Rogue rất mạnh. Odoamne, Inspired, Larssen đã đè bẹp Bwipo, Selfmade và Nissqy. Rogue lăn cầu tuyết cho đến khi Fnatic thua 3 trận liên tiếp.

Danh sách 5 tuyển thủ xuất sắc nhất ở vòng bảng LEC mùa xuân 2021 là Armut, Hans sama, Rekkles, Crownshot, Odoamne. Ba thành viên của Fnatic từng có MVP là Selfmade, Upset và Bwipo.

Fnatic thua 3 trận

Fnatic thua 3 trận liên tiếp khiến họ có vị trí bất lợi

G2 Esports, Rogue, MAD Lions, Schalke 04, Fnatic và SK Gaming sẽ đi tiếp vào vòng playoff. Tất cả các trận đấu sẽ theo thể thức BO5. Vòng đấu này bắt đầu từ 26/03 đến 11/04. Theo giờ Việt Nam, Fnatic vs SK Gaming lúc 12:00 giờ rạng sáng thứ 7 ngày 27/03. Trận G2 Esports vs Schalke 04 diễn ra cùng ngày lúc 23:00 giờ.

Nếu Fnatic thắng được SK Gaming, họ sẽ tiếp tục đấu với 1 trong 2 đội tuyển ở trận Rogue vs MAD Lions. Mùa giải này, Fnatic mất đi xạ thủ Rekkles về tay G2 Esports. Sức mạnh của họ đã giảm đáng kể, 2 thành viên kỳ cựu Bwipo và Selfmade dường như không đủ khả năng gánh đội như trước nữa.

Xem thêm: Schalke 04 đánh bại Fnatic – vòng bảng LEC đang rất gây cấn

Nguồn: http://game4v.com/fnatic-thua-3-tran-lien-tiep-van-vao-duoc-vong-playoff-giai-lec-750978.g4v

VỀ ĐẦU TRANG