FlyQuest chiến thắng Unicorns of Love chấm dứt mạch thua của khu vực Bắc Mỹ

FlyQuest chiến thắng Unicorns of Love chấm dứt mạch thua của khu vực Bắc Mỹ

Sau sáu lần ra trận, cuối cùng thì khu vực Bắc Mỹ cũng có được chiến thắng đầu tiên từ hạt giống số ba FlyQuest.

3 phút đọc

Sau sáu lần ra trận, cuối cùng thì khu vực Bắc Mỹ cũng có được chiến thắng đầu tiên từ hạt giống số ba FlyQuest.

Chiến thắng này thắp lên ánh sáng hy vọng cho FlyQuest và hai đại diện còn lại ở giải LCS là Team SoloMid và Team Liquid. Ngày thi đấu thứ tư vòng bảng (6/10/2020) toàn bộ ba đội tuyển từ LCS sẽ tiếp tục chiến đấu để hoàn tất giai đoạn lượt đi.

36 phút thi đấu với 34 điểm hạ gục đến từ hai đội. Đây là một trong những trận đấu sôi động nhất CKTG 2020 tính đến giờ. Các pha solo kill, gank diễn ra liên tục mọi lúc mọi nơi. Cuối cùng thì FlyQuest đảm bảo được điều kiện thắng của họ và phá tan kế hoạch tương tự của đối thủ ngay tại đường giữa.

FlyQuest

FLY PowerOfEvil có nhiều công lao ở trận này

Thế trận và điểm hạ gục là cân bằng. Nhưng FlyQuest chiếm được mục tiêu lớn nhiều hơn, hai Baron, hai Sứ Giả Khe Nứt. Pha giao tranh cuối cùng ở hang Baron, UOL nằm xuống ba thành viên và không thể phòng ngự được, đành chấp nhận trận thua thứ hai. FLY Santorin đã có ba lần gank thành công nhắm vào vị trí chủ của chốt đối thủ là UOL Nomanz. Người đi đường giữa FLY PowerOfEvil đã không phụ lòng đồng đội khi dành nhiều sự hỗ trợ cho anh. PowerOfEvil đã gây ra hơn 36k sát thương với KDA là 9/3/3 ở trận này, anh được MVP là hoàn toàn xứng đáng khi sử dụng Syndra quá tốt.

FlyQuest

Hai đội va chạm nhau liên tục không ngừng

Ở khu vực khác trên bản đồ, đường trên nơi người đi rừng UOL AHaHaCiK dành nhiều thời gian để giúp cho UOL BOSS “xanh xao” giai đoạn sau. Kết quả là FLY Solo nằm xuống ba lần, không điểm hạ gục, hỗ trợ. Anh tiếp tục tăng số lần lên bảng đếm số lên con số chín. Không phải anh chơi tệ, mà chất tướng Renekton buộc anh phải hy sinh như thế.

Cặp đôi đường dưới FLY WildTurtle và FLY IgNar đương đầu UOL Gadget, UOL SaNTaS. Đây là cuộc chiến không cân sức khi chất tướng bên FlyQuest chủ động và mạnh hơn UOL. Xạ thủ FLY WildTurtle cầm Miss Fortune tiêu diệt nhiều hơn 130 lính so với người đối diện cầm Senna. Thắng trận này, FlyQuest có điểm số một thắng một thua, đồng hạng với DRX. Đẩy UOL xuống cuối bảng.

Lịch thi đấu ngày thứ tư, lượt đi vòng bảng CKTG 2020 của các đội tuyển đại diện giải LCS.

15:00 G2 Esports vs Team Liquid
17:00 DRX vs FlyQuest
20:00 Team SoloMid vs LGD Gaming

Hôm nay sẽ là một ngày vất vả dành cho các đội tuyển khu vực Bắc Mỹ. Họ đã ở thế không còn đường lùi.

Xem thêm: Sofm lọt top từ khóa tìm kiếm nổi bật trên Weibo chỉ sau 2 trận tại CKTG

Nguồn: http://game4v.com/flyquest-chien-thang-unicorns-of-love-cham-dut-mach-thua-cua-khu-vuc-bac-my-713082.g4v

VỀ ĐẦU TRANG