Five Nights At Freddy’s: Security Breach – Bộ sưu tập sắp cập bến PlayStation

Five Nights At Freddy’s: Security Breach – Bộ sưu tập sắp cập bến PlayStation

Five Nights At Freddy's: Security Breach là phần FNAF mới nhất và phiên bản dành cho người sưu tập sắp có trên PS4 và PS5.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Five Nights At Freddy’s: Security Breach – Bộ sưu tập sắp cập bến PlayStation

PC - Console22/04/2022

Five Nights At Freddy’s: Security Breach là phần FNAF mới nhất và tiên tiến nhất về mặt hình ảnh, và phiên bản dành cho người sưu tập sắp có trên PS4 và PS5.

Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach hiện đã có trên PC, PS4 và PS5. Collector’s Edition sẽ có mặt trên PS4 và PS5 vào mùa thu năm nay.

Trong khi vài phần đầu tiên của Five Nights at Freddy’s đã làm tăng vọt loạt phim và người sáng tạo ra nó, Scott Cawthon trở thành ngôi sao nổi tiếng trong thế giới game kinh dị qua đêm, một phần nhờ người sáng tạo nội dung YouTube Markiplier và những streamer trên Twitch chơi qua các tựa game đáng sợ này. Tuy nhiên, năm ngoái đã chứng kiến ​​sự trở lại của dòng game độc lập với phần mới có hình ảnh tiên tiến hơn – Five Nights at Freddy’s: Security Breach, cơ chế thế giới mở và một câu chuyện mới. Người hâm mộ của trò chơi mới nhất cũng có thể vui mừng khi biết rằng phiên bản của một nhà sưu tập đang được triển khai.

Chủ sở hữu PS4 và PS5 sẽ có thể nắm giữ phiên bản mới của Five Nights at Freddy’s: Security Breach vào mùa thu này, sẽ chỉ có sẵn thông qua Maximum Games và đơn đặt hàng trước hiện đang được thực hiện trên trang web. Tại thời điểm viết bài, không có ngày phát hành cụ thể nào được đưa ra ngoài việc nó sẽ đến sau giai đoạn mùa hè. The Five Nights at Freddy’s: Security Breach Collector’s Edition sẽ bao gồm một nhân vật Vanny vinyl, một Sun and Moon Daycare Attendant, một bộ bốn mảnh, một nam châm Mr. Hippo, một Mega Pizzaplex Box có thể sưu tập được và một hộp SteelBook, cũng như một bản sao của trò chơi.

Không nghi ngờ gì nữa, chính mô hình rùng rợn của Five Nights At Freddy đã làm cho tựa game trở nên nổi tiếng. Trong các trò chơi gốc, người chơi có nhiệm vụ canh chừng những linh vật bị ám qua màn hình CCTV, đồng thời cố gắng bảo vệ bản thân khỏi bị tấn công. Mặc dù mechanic này cuối cùng đã được chuyển sang các phần sau đó, nhưng ý tưởng bị bắt bởi các nhân vật tưởng chừng dễ thương đã trở thành điểm chính của mỗi trò chơi và Security Breach bổ sung vào đó bằng cách mở ra thế giới và mang đến cho các nhân vật phản diện người máy cá tính và sinh động hơn.

Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Five Nights At Freddy’s xuất hiện mang đến một làn gió mới cho dòng game kinh dị.

Phần đầu tiên được phát hành vào năm 2014 và kể từ đó đã trở thành một trong những trò chơi kinh dị indie thành công nhất trong lịch sử gần đây, cùng với những tựa game như Outlast, Layers of Fear và Amnesia: The Dark Descent. Mặc dù Cawthon đã tham gia vào một số tranh cãi vào năm ngoái, nhưng dòng game vẫn tiếp tục không suy giảm và phần mới nhất cố gắng thổi sức sống mới vào vũ trụ FNAF.

Điều cũng làm cho bộ truyện trở nên thú vị là Five Nights at Freddy’s có truyền thuyết khá sâu sắc, cũng như một dòng thời gian phức tạp, cho thấy rằng tác giả của nó đã đặt khá nhiều công sức vào cốt truyện thay vì chỉ tạo ra một bộ truyện kinh dị bừa bãi. Vẫn còn phải xem liệu một trò chơi mới sẽ được phát triển hay không, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ quan tâm đến việc xem câu chuyện có thể đi đến đâu từ đây.

Xem thêm: Sonic Origins sẽ phát hành trong mùa hè này

Nguồn: https://game4v.com/five-nights-at-freddys-security-breach-bo-suu-tap-sap-cap-ben-playstation-864374.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG