Fire Emblem Warriors: Three Hopes xác nhận sự trở lại của Ashen và bản demo trong tương lai

Fire Emblem Warriors: Three Hopes xác nhận sự trở lại của Ashen và bản demo trong tương lai

Một đoạn giới thiệu của Fire Emblem Warriors: Three Hopes xác nhận sự trở lại của người Sói Ashen và công bố bản demo miễn phí.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Fire Emblem Warriors: Three Hopes xác nhận sự trở lại của Ashen và bản demo trong tương lai

PC - Console09/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Một đoạn giới thiệu mới của Fire Emblem Warriors: Three Hopes xác nhận sự trở lại của người sói Ashen với tư cách là những nhân vật có thể chơi được và công bố bản demo miễn phí.

Nintendo đã gây bất ngờ cho người hâm mộ vào ngày hôm qua với một đoạn giới thiệu mới của phần ngoại truyện Fire Emblem theo phong cách musou sắp tới của Fire Emblem Warriors: Three Hopes. Sau nhiều tuần liên tục phát hành đoạn giới thiệu vào thứ sáu, đoạn giới thiệu kéo dài hai phút vào thứ tư này cho Fire Emblem: Three Hopes khá bất ngờ và cũng tiết lộ sự trở lại của một số nhân vật khá bất ngờ cũng như bản demo miễn phí cho game thủ trải nghiệm thử.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes là phần ngoại truyện của dòng game chính trước đó có tên Fire Emblem: Three Houses, được phát hành vào năm 2019 và kể câu chuyện về một cuộc xung đột ở vùng đất bị chia cắt Fodlan. Game sẽ cho bạn khám phá một câu chuyện thay thế dự kiến ​​sẽ khác biệt đáng kể so với các sự kiện của phần game gốc. Trước đó, một loạt ba đoạn giới thiệu đã tiết lộ rằng tất cả các thành viên của đại bàng đen, sư tử xanh và vươu vàng sẽ trở lại với tư cách là những nhân vật có thể điều khiển được. Với rất nhiều nhân vật có thể chơi được đã được tiết lộ, người hâm mộ không chắc liệu có nhân vật nào nữa sẽ được công bố trước khi trò chơi phát hành hay không.

Tuy nhiên, Nintendo đã tiết lộ hôm qua rằng ngôi nhà thứ tư sẽ tham gia vào cuộc chiến: người sói Ashen, những cư dân ngầm lần đầu tiên ra mắt trong DLC ​​Cindered Shadows của Fire Emblem: Three Houses. Không giống như những ngôi nhà khác, người sói Ashen chỉ bao gồm bốn thành viên: Yuri Leclerc, Balthus von Albrecht, Constance von Nuvelle và Hapi. Trong phần game gốc, những người sói Ashen cư trú bên dưới tu viện Garreg Mach và sở hữu những thần tượng mạnh mẽ trước đây được cho là đã mất tích trong lịch sử. Nếu người chơi hoàn thành câu chuyện của họ, bạn có thể chiêu mộ họ trong bất kỳ hành trình nào của Three Houses.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Fire Emblem Warriors: Three Hopes sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho Nintendo Switch.

Chỉ có bốn người sói Ashen được xác nhận là có thể chơi được trong đoạn giới thiệu mới này, nhưng một số nhân vật chưa từng thấy trước đây đã được xác nhận sẽ xuất hiện trở lại trong Three Hopes. Đoạn trailer mới bao gồm các thành viên của Church of Seiros là Seteth và Flayn, cung thủ lính Shamir, quý tộc của vương quốc Faerghus, Rodrigue Fraldarius, Jeralt và cha Byleth. Có lẽ khoảnh khắc bất ngờ nhất là việc đưa Rhea, tổng giám mục của nhà thờ Seiros ra chiến trường trong trang phục giống như chính thánh Seiros. Rhea, Rodrigue và Jeralt đều là nhân vật NPC trong Three Houses; nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Three Hopes sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt của họ.

Ngoài ra, bản demo của Fire Emblem Warriors: Three Hopes hiện đã có sẵn để tải xuống và chơi miễn phí trên Nintendo Switch thông qua cửa hàng trực tuyến. Bản demo sẽ bao gồm toàn bộ phần giới thiệu của trò chơi, cho phép người chơi trải nghiệm đến chương 4 của các tuyến đường Scarlet Blaze, Azure Gleam và Golden Wildfire. Nếu sau này người chơi chọn mua toàn bộ trò chơi, tất cả tiến trình từ bản demo sẽ được giữ nguyên.

Xem thêm: Obsidian Entertainment đem đến sự bất ngờ tại sự kiện Xbox and Bethesda Games năm nay?

Nguồn: https://game4v.com/fire-emblem-warriors-three-hopes-xac-nhan-su-tro-lai-cua-ashen-va-ban-demo-trong-tuong-lai-882399.g4v

VỀ ĐẦU TRANG