Final Fantasy ‘lấy cảm hứng Dark Souls’ có thể đang được phát triển

Final Fantasy ‘lấy cảm hứng Dark Souls’ có thể đang được phát triển

Một tin đồn rò rỉ mới xuất hiện cho biết, một tựa game Final Fantasy độc quyền trên PS5 sẽ được lấy cảm hứng từ series Dark Souls.

4 phút đọc

Một tin đồn rò rỉ mới xuất hiện cho biết, một tựa game Final Fantasy độc quyền trên PS5 sẽ được lấy cảm hứng từ series Dark Souls.

Final Fantasy

Trong khi người hâm mộ Final Fantasy đang hào hứng chuẩn bị cho Final Fantasy 7 Intergrade được phát hành vào tháng tới, một thông tin rò rỉ mới đây có thể nhân đôi niềm vui cho các game thủ. Theo tin đồn, một tựa game Final Fantasy mới đang được thực hiện và nó có thể được lấy cảm hứng từ loạt game Dark Souls.

Đây không phải là lần đầu tiên trong tháng có tin đồn liên quan đến một thông báo lớn về Final Fantasy trên PS5, tin đồn đã bắt đầu trôi nổi từ vài ngày trước trên ResetEra. Theo nguồn tin uy tín Navtra, sẽ có một tựa game Final Fantasy hoàn toàn mới nguyên gốc tiếp theo được độc quyền trên PS5. Rất có thể đây sẽ là công bố lớn của Square Enix tại E3 2021, và tin tức này đã khiến người hâm mộ của series vô cùng phấn khích. Hôm nay, leaker Souls Hunt của Pháp đã mở rộng thêm phạm vi về thông tin rò rỉ này, cho biết một số thông tin mới về thể loại của tựa game sắp tới.

Theo nguồn tin, tựa game Final Fantasy độc quyền trên PS5 sắp tới sẽ được lấy cảm hứng trực tiếp từ series Dark Souls. Với việc các tựa game Soulslike đang cực kỳ phổ biến đối với các game thủ game offline, một dự án như vậy có thể sẽ trở thành một thành công lớn. Đây cũng sẽ là một thể loại mới của Final Fantasy, mang đến cho những người hâm mộ lâu năm một trải nghiệm mới mẻ. Theo tiết lộ của Souls Hunt, cũng giống như tuyên bố gần đây của Navtra, tựa game sẽ được độc quyền trên PS5. Họ suy đoán rằng sự độc quyền này sẽ chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian, mặc dù Souls Hunt cũng vẫn chưa chắc chắn về điểm này.

Theo tin đồn, tựa game Final Fantasy mới này sẽ do Team Ninja phát triển. Giả sử những rò rỉ này là chính xác, thì đây sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo, vì studio đã từng có kinh nghiệm với tựa game Nioh và họ chắc chắn có đủ khả năng để tạo ra một tựa game Soulslikes đáng nhớ.

Nếu tin đồn này thành sự thật, chúng ta sẽ được trải nghiệm một tựa game Final Fantasy có phong cách hoàn toàn mới. Có thể giờ đây người chơi sẽ phải chết đi chết lại rất nhiều lần để có thể hoàn tất được tựa game. Ngoài ra các đoạn cắt cảnh cũng có thể sẽ trở nên ít hơn, và sẽ có nhiều trận đánh boss khó nhằn hơn. Cuối cùng, có thể một hệ thống RPG phức tạp dựa trên các set trang bị nhất định phù hợp với từng loại boss cũng sẽ được đưa vào.

Tuy nhiên, dù tin tức thú vị đến mấy đi nữa thì người hâm mộ Final Fantasy vẫn chưa nên chắc chắn về mọi thứ, vì vẫn chưa có xác nhận chính thức rằng tựa game này thực sự có tồn tại. Chúng ta sẽ phải đợi đến phần trình bày của Square Enix tại E3 2021 thì mới có thể có câu trả lời về việc liệu có một tựa game Final Fantasy Soulslike nào đang được phát triển hay không.

Xem thêm: Days Gone đứng nhất danh sách Steam Best Seller ngay tuần đầu ra mắt

Nguồn: http://game4v.com/final-fantasy-lay-cam-hung-dark-souls-co-the-dang-duoc-phat-trien-768600.g4v

VỀ ĐẦU TRANG