Final Fantasy 16 là cái tên được mong chờ nhất sau State Of Play

Final Fantasy 16 là cái tên được mong chờ nhất sau State Of Play

Dù Re 4 Remake là cái tên phủ kính mặt báo nhưng Final Fantasy 16 mới là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Final Fantasy 16 là cái tên được mong chờ nhất sau State Of Play

PC - Console04/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Dù cho các tựa game gần đây của Square Enix nói chung và những phần trước của dòng game Ảo Mộng Cuối Cùng không được đánh giá cao bởi cả game thủ lẫn các chuyên gia nhưng sau sự kiên State Of Play vừa rồi thì Final Fantasy 16 vẫn là tựa game được nhiều người chơ đợi.

Final Fantasy 16

Final Fantasy 16 được xem là vna cược quan trọng của Square Enix trong thời gian này

Trang tin PushSquare đã tổ chức một buổi bình chọn xem game thủ mong chờ tựa game nào nhiều nhất sau sự kiện State Of Play tháng 6 của Sony và bất ngờ thay sau khi vượt qua nhiều tựa game sừng sỏ khác như Resident Evil 4 (22% phiếu bầu), The Callisto Protocol (19%), thì Final Fantasy 16 với 26% tỏng số phiếu bầu đã trở thành tựa game được nhiều người chờ đợi nhất. Điều đó một phần là do sức hút từ thương hiệu lâu đời này vẫn còn quá lớn lại thêm nhiều lời hứa hẹn mà Square Enix dành cho phiên bản này làm game thủ muốn cố gắng tin vào Ảo Mộng một lần Cuối Cùng nữa rồi quyết định sẽ có theo game lâu dài hay không?

Final Fantasy 16

Final Fantasy 16 được người đứng sau hệ thống combat của DMC 5 chỉ đạo

Điểm thay đổi đầu tiên chúng ta có thể kể tới đó là Final Fantasy 16 sẽ có nhiệm vụ đòi hỏi phải chơi một mình, đây là một trong những điều làm phần 16 khác xa so với các phần trước khi các nhân vật chính thường chỉ cô độc trong phần hướng dẫn rồi khi gặp các người bạn đồng hành khác chúng ta sẽ luôn luôn có 1 hoặc 2 người bạn đồng hành (không biết vết xe đổ của phần XV có lặp lại hay không?). Phần game mới này cũng là nơi Square Enix thử xây dựng một tựa game theo phong cách theo một phong cách đen tối hơn cả về mặt cốt truyện lẫn gameplay. Về cốt truyện game sẽ đào sâu hơn việc tranh dành quyền lực giữa các lãnh chúa với nhau, về gameplay bên cạnh việc thiên về hành động hơn Final Fantasy 16 sẽ bắt game thủ phải vận dụng các kỹ năng của nhân vật một cách thuần thục nhất để có thể vượt qua các thử thách trong game (điều này khá dễ thấy trong các gameplay trailer của game khi đối thủ thường lao tới chúng ta với vận tốc cao). Một thông tin bên lề liên quan đến hệ thống chiến đấu trong game cũng khiến các fan phát cuồn đó là người thiết kế hệ thống chiến đấu chính trong Final Fantasy 16 cũng là người đã thực hiện hai siêu phẩm Devil May Cry 5 và Dragon’s Dogma nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của mảng này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là game được mọi game thủ đón nhận nhiệt liệt đặc biệt là các game thủ mê phần 7 của tựa game, do trong phần này chúng ta có một chế độ đánh là classic nơi các nhân vật sẽ hành động theo lượt như các tựa game FF truyền thống thế nên nhiều game thủ hy vọng phần này cũng có một tính năng tương tự.

Nguồn: https://game4v.com/final-fantasy-16-la-cai-ten-duoc-mong-cho-nhat-sau-state-of-play-880509.g4v

VỀ ĐẦU TRANG