Final Fantasy 16 đã gần hoàn thiện và đã sẵn sàng tung trailer mới

Final Fantasy 16 đã gần hoàn thiện và đã sẵn sàng tung trailer mới

Final Fantasy 16 đã gần hoàn thành và đoạn trailer tiếp theo của tựa game đã chính thức sẵn sàng để giới thiệu tới game thủ.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Final Fantasy 16 đã gần hoàn thiện và đã sẵn sàng tung trailer mới

PC - Console07/05/2022

Final Fantasy 16 đã gần hoàn thành và đoạn trailer tiếp theo của tựa game đã chính thức sẵn sàng để giới thiệu tới game thủ.

Final Fantasy 16

Theo nhà sản xuất Final Fantasy 16 là Yoshi-P, một đoạn trailer mới đã sẵn sàng và đang chờ đợi được tung ra.

Gần đây mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Square Enix vì thỏa thuận bán lại các studio phương Tây Crystal Dynamics, Eidos Montreal, v.v. mà công ty đã ký với Embracer Group. Nhưng dù sao đi nữa thì Square Enix vẫn đang tiếp tục công việc của mình với rất nhiều trò chơi đang được phát triển. Một trong những tựa game rất được mong đợi của họ là Final Fantasy 16.

Kể từ tiết lộ ban đầu của Final Fantasy 16, nhà phát triển đã khá im lặng về tựa game. Rò ràng rằng đại dịch đã ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của trò chơi, nhưng game thủ đã được hứa hẹn sẽ được nghe nhiều thông tin hơn vào mùa Xuân năm 2022 này. Và giờ đây khi chúng ta đã ở giai đoạn đầu năm 2022, có vẻ như game thủ đã thật sự có thể biết thêm nhiều hơn. Theo nhà sản xuất Final Fantasy 16 là Yoshi-P, một đoạn trailer mới đã sẵn sàng và đang chờ đợi được tung ra.

Yoshi-P đã xuất hiện trên một luồng stream của NieR Re[in]carnation và nói ngắn gọn về Final Fantasy 16. Anh ấy đề cập rằng đội ngũ phát triển đã dành một thời gian dài để tu chỉnh trò chơi và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi nó phát hành, đồng thời anh cũng nói thêm rằng phần lớn toàn bộ trò chơi đã hoàn thiện. Điều này đã khá chính xác với những tin đồn trước đây về tình trạng phát triển của Final Fantasy 16, nhưng nó cũng đặt ra câu hỏi tại sao game thủ vẫn chưa được thấy thêm về tựa game.

Final Fantasy 16 đã gần hoàn thiện và Yoshi-P xác nhận rằng đoạn trailer giới tựa game cũng đã được hoàn thành, nhưng vẫn có một chút vướng mắc.

Đúng là Final Fantasy 16 đã gần hoàn thiện và Yoshi-P xác nhận rằng đoạn trailer giới tựa game cũng đã được hoàn thành, nhưng vẫn có một chút vướng mắc. Các yếu tố không xác định đã khiến việc phát hành đoạn trailer giới thiệu này bị trì hoãn, có nghĩa là nó có thể đã được phát hành vào đầu năm nay. Đây có thể là một vấn đề nhỏ gì đó như Square Enix trì hoãn trailer để dành nó cho một buổi PlayStation State of Play đang được thực hiện, hoặc các vấn đề nào đó khác, nhưng điều chắc chắn là trailer đã sẵn sàng và chỉ chờ được tung ra cho các game thủ thấy.

Về cơ bản đoạn trailer giới thiệu đã bị trì hoãn nhưng cũng không có nghĩa là nó thực sự bị trì hoãn, Yoshi-P thực sự tin rằng trailer của Final Fantasy 16 này sẽ sớm được phát hành và đó là điềm tốt cho trò chơi. Mặc dù tình trạng tiếp thị và phát triển không phải lúc nào cũng hoàn toàn trùng khớp, nhưng Yoshi-P nói rằng trò chơi đang ở giai đoạn cuối của chu kỳ phát triển và nó sẽ bắt đầu sớm được phát hành.

Đoạn trailer giới thiệu mới này rất có thể sẽ giới thiệu ngày phát hành của Final Fantasy 16 và từ những gì cộng đồng đã được gợi ý thì rất có thể tựa game sẽ phát hành ngay trong năm 2022. Tuy nhiên có rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển trò chơi, vì vậy game thủ vẫn cần phải đợi trailer chính thức để biết chính xác bất kỳ xác nhận ngày phát hành nào. Dù gì đi nữa chúng ta lúc này có thể chắc chắn rằng “sớm” có nghĩa là game thủ sẽ không còn phải chờ lâu nữa để được thưởng thức tựa game.

Xem thêm: Game thủ sẽ được nhận miễn phí toàn bộ DLC và phiên bản Enhanced Edition nếu sở hữu Dying Light

Nguồn: https://game4v.com/final-fantasy-16-da-gan-hoan-thien-va-da-san-sang-tung-trailer-moi-870143.g4v

VỀ ĐẦU TRANG