FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khó khăn trong tháng qua khi liên tục phải đối mặt với phản ứng từ fan FIFA Mobile.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

Game Mobile29/09/2022

TIN LIÊN QUAN

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khó khăn trong tháng qua khi liên tục phải đối mặt với phản ứng từ fan FIFA Mobile.

Các sự kiện trong FIFA Mobile vào cuối năm sẽ được EA có những điều chỉnh cũng như bổ sung. Nhiều nguồn tin cho hay, Chế độ quản lý mới được thêm vào đã ngừng hoạt động và không còn tồn tại để chơi trong tháng trước. Tuy nhiên, nhà phát triển đã đảm bảo với người hâm mộ sau khi ghi nhận các nhận xét của người chơi nói về Chế độ người quản lý. Hãng sẽ có điều chỉnh kịp thời để đảm bảo trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, khả năng bảo mật và hệ thống sự kiện trong game sẽ được duy trì ổn định nhất.

Điều chỉnh chế độ quản lý trong game.

Điều chỉnh chế độ quản lý trong game.

Trong khi một số cải tiến đã và đang thực hiện, những cải tiến khác sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Chế độ người quản lý không còn thực sự gây thất vọng cho người chơi vì một số sự kiện trực tiếp như Neon Nights yêu cầu chế độ này để hoạt động.

FIFA Mobile cũng đang đưa ra lệnh cấm và trừng phạt đối với những người chơi sử dụng phần mềm bên thứ ba ảnh hưởng đến cân bằng trong game. Những tài khoản hack, cheat đều bị cấm chơi. Để ngăn chặn tốt hơn người dùng gian lận và bắt những kẻ gian lận trước khi chúng gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng lớn hơn, nhóm không ngừng cố gắng nâng cao các công nghệ chống gian lận.

Họ tuyên bố rằng nhóm Bảo mật đang không ngừng nỗ lực để biến FIFA Mobile trở thành một game thể thao lành mạnh, an toàn và công bằng. Báo cáo cho biết họ đã xử phạt hơn 10.000 tài khoản trong 30 ngày trước.

Sự kiện trong game.

Sự kiện trong game.

Các sự kiện trong trò chơi gần đây ra mắt trong FIFA Mobile bao gồm Kickoff Rivalries, Neon Nights và Hero Journeys không được đánh giá cao, nhận được nhiều lời chỉ trích của người chơi với những quy tắc không hợp lòng game thủ.

Một thông tin khác liên quan tới FIFA Mobile cho biết, mọi cầu thủ tại giải FIFA World Cup sắp tới ở Qatar sẽ dễ dàng truy cập vào dữ liệu hiệu suất của họ nhờ một ứng dụng di động chuyên dụng. Cơ quan quản lý của bóng đá thế giới sẽ sử dụng các kỹ thuật thủ công và tự động để thu thập và phân tích các sự kiện trận đấu, theo dõi dữ liệu và các chỉ số về hiệu suất thể chất từ ​​mỗi trận đấu. Người chơi có thể sử dụng thông tin chi tiết này để đánh giá hiệu suất của chính họ hoặc chia sẻ hình ảnh và thống kê trận đấu với những người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, tăng tương tác của người hâm mộ với giải đấu khởi tranh vào ngày 20 tháng 11 năm nay. Bên cạnh đó, trong game sẽ có nhiều sự kiện thú vị liên quan đến World Cup 2022 được tung ra để chào đón lễ hội bóng đá này.

Nguồn: https://game4v.com/fifa-mobile-sua-che-do-choi-va-du-lieu-world-cup-2022-919973.g4v

VỀ ĐẦU TRANG