Far Cry 6 ra mắt hình ảnh mới gợi ý về các thông tin trò chơi

Far Cry 6 ra mắt hình ảnh mới gợi ý về các thông tin trò chơi

Một tấm ảnh của Far Cry 6 mới xuất hiện trên nhiều tài khoản mạng xã hội của Ubisoft, đem đến một số thông tin gợi ý về tựa game sắp tới.

6 phút đọc

Một tấm ảnh teaser của Far Cry 6 mới đây đã xuất hiện trên nhiều tài khoản mạng xã hội của Ubisoft, đem đến một số thông tin gợi ý về tựa game sắp tới.

Far Cry 6

Tấm ảnh teaser của Far Cry 6 mới đây đã xuất hiện trên nhiều tài khoản mạng xã hội của Ubisoft.

Far Cry 6 sắp ra mắt của Ubisoft đã tạo ra một sự hào hứng rất lớn cho fan hâm mộ. Là phần game sẽ được ra mắt trên các hệ máy console thế hệ tiếp theo (cũng như phát hành trên PS4 / Xbox One), Far Cry 6 là tựa game có rất nhiều tiềm năng. Mọi người suy đoán rằng trò chơi có thể là một sự khởi đầu hoàn toàn mới vượt ra khỏi khuôn mẫu của series, nhưng vẫn chưa có bằng chứng nào xác thực về điều đó.

Một tấm ảnh Far Cry 6 gần đây đã xuất hiện trên nhiều tài khoản mạng xã hội của Ubisoft. Hình ảnh cho thấy một bài báo phỏng vấn với Anton Castillo, nhân vật phản diện chính của trò chơi. Mặc dù nhiều người có thể cho rằng điều này chỉ đơn thuần là một cách để Ubisoft xây dựng sự hào hứng cho tựa game, nhưng qua việc kiểm tra kỹ hơn về tấm ảnh có thể thấy rất nhiều thông tin thú vị về trò chơi sắp tới.

Phân tích hình ảnh của Far Cry 6: Bài báo

Các đoạn văn bản của các bài báo trong tấm ảnh tiết lộ rất nhiều thông tin về bối cảnh của trò chơi

Ngoài Anton Castillo là tâm điểm của hình ảnh, các đoạn văn bản xung quanh tiết lộ rất nhiều thông tin về bối cảnh của trò chơi. Ngôn ngữ được sử dụng trên tờ báo là tiếng Tây Ban Nha, điều này rõ ràng củng cố thêm việc tấm ảnh đang gợi ý về địa điểm của trò chơi. Thành phố Yara của Far Cry 6 lấy cảm hứng rất nhiều từ Cuba ngoài đời thực, nơi tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức. “Novembre del 2020” là ngày xuất bản, có nghĩa là sự kiện của trò chơi diễn ra trong khoảng thời gian gần với thế giới thực, phủ định hầu hết các giả thuyết về việc Diego Castillo trở thành một Vaas lúc trẻ.

Tờ báo có tiêu đề “La Voz De Yara,” có nghĩa là “giọng nói của Yara.” Phần phụ đề có nội dung, “Periodico Official De Yara,” có nghĩa là “Tờ báo chính thức của Yara.” Tên của tờ báo có thể ngụ ý rằng ấn phẩm có thể được điều hành bởi quân kháng chiến, nhưng phụ đề có thể lại gợi ý sang một phe khác. Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn một trong hai giả thuyết, nhưng khả năng cao là Anton là chủ sở hữu của tờ báo này, vì hắn ta đã cho phép bản thân được phỏng vấn cho một bài báo thiên vị.

Tiêu đề của bài báo là “Hambre y agonia en el paraiso” được dịch thành “Cơn đói và Khổ đau ở Địa đàng.” Điều này càng củng cố thêm giả thuyết Anton sở hữu tờ báo này, vì bài báo tương tự đã đề cập đến Yara như một thiên đường, điều mà Anton thường làm khi đề cập đến đất nước này. Trong khi các vấn đề như nạn đói dường như đã được giải quyết, giọng điệu của dòng tiêu đề cho thấy điều đó không liên quan nhiều đến vị bạo chúa Anton. Phần còn lại của bài viết chính thì bị che mờ, điều này khiến cho việc tìm hiểu thêm về bài báo trở nên khó khăn hơn.

Một tiêu đề khác của một tờ báo ở nền tấm ảnh có ý nghĩa như là “Tổng thống đang thay đổi hoàn toàn hoạt động của xã hội”, dường như đang nói về chính Anton. Nội dung của những bài báo này hiện vẫn khá khó hiểu để giải mã, điều này càng đặt ra câu hỏi liệu các phương tiện truyền thông của Yara là tự do hay đang bị Anton kiểm soát.

Những gợi ý này có ý nghĩa gì đối với thế giới của Far Cry 6?

Phần lớn những gì tấm ảnh cung cấp chủ yếu là về thế giới của Yara dưới sự cai trị của Anton Castillo.

Phần lớn những gì tấm ảnh này cung cấp chủ yếu là về thế giới của Yara, vì công chúng và truyền thông đều sụp đổ dưới sự cai trị của Anton Castillo. Điều này càng tạo thêm sức nặng lên vai của những người lính kháng chiến, khiến cho câu chuyện trở nên nghiêm túc hơn. Bài báo cũng có thể mang hàm ý rất lớn về lối chơi của Far Cry 6 trong trường hợp giả sử rằng tờ báo chịu sự điều chỉnh của quân kháng chiến (hoặc bất kỳ ai ngoại trừ Anton Castillo).

Nếu giả thuyết này thực sự đúng, có nghĩa là Yara vẫn có các nhà báo hoạt động trong khu vực. Dani Rojas là người bản xứ có thể giúp lính kháng chiến đưa tin về những diễn biến và điều này có thể giúp ích rất nhiều thông tin cho các nhiệm vụ phụ. Mặc dù đây chủ yếu là suy đoán của người hâm mộ, nhưng nó có vẻ giống như một sự đổi mới thú vị thoát ra khỏi khuôn mẫu của Far Cry điển hình.

Cuối cùng, bài báo chỉ cung cấp cho người hâm mộ thêm thông tin về thành phố hư cấu Yara, các vấn đề của nó dưới góc độ truyền thông cũng như công chúng. Điều này cuối cùng đã vẽ nên bức tranh về một thành phố huy hoàng một thời nay được thu gọn lại thành một phiên bản đổ nát của chính nó dưới chế độ chuyên chế của Anton. Với những thông tin đó, người hâm mộ lúc này đang rất hào hứng muốn thấy trò chơi được giới thiệu tại E3, và Far Cry 6 có khả năng rất cao sẽ trở thành phần tiết lộ chính cho các buổi trình chiếu E3 của Ubisoft trong năm nay.

Xem thêm: EA thành lập studio mới tập trung tạo các tựa game thế giới mở

Nguồn: http://game4v.com/far-cry-6-ra-mat-hinh-anh-moi-goi-y-ve-cac-thong-tin-tro-choi-767958.g4v

VỀ ĐẦU TRANG