Far Cry 6 được ấn định ngày phát hành vào cuối năm nay

Far Cry 6 được ấn định ngày phát hành vào cuối năm nay

Ngày phát hành Far Cry 6 đã được tiết lộ là vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Hứa hẹn đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

3 phút đọc

Ngày phát hành Far Cry 6 đã được tiết lộ là vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Hứa hẹn đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

Far Cry 6

Far Cry là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Ubisoft. Phần game đầu tiên – Far Cry được Crytek phát triển để ra mắt phần mềm CryEngine của họ, và phát hành vào tháng 3 năm 2004. Sau đó, Ubisoft đã có được bản quyền tựa game và phần lớn quá trình phát triển do Ubisoft Montreal đảm nhận với sự hỗ trợ từ các studio khác của Ubisoft.

Ngày phát hành cho phần mới nhất của dòng game lâu đời của Ubisoft đã được tiết lộ sớm hơn vào ngày hôm qua thông qua một buổi giới thiệu đặc biệt của nhà phát triển. Far Cry 6 sẽ đến với chúng ta vào cuối năm nay trong tháng 10, game sẽ ra mắt trên cả PC, PS4, PS5 , Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia và thậm chí cả Amazon Luna.

Cùng với ngày phát hành cho trò chơi mới của Ubisoft là phần thiệu lối chơi của Far Cry 6 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong game từ Ubisoft. Như bạn có thể mong đợi sau khi chiêu mộ sức mạnh ngôi sao Hollywood cho trò chơi của họ, Ubisoft đã đặt nhân vật phản diện Anton Castillo của Giancarlo Esposito làm trung tâm của sự kiện, xây dựng anh ta thành một nhân vật phản diện đáng sợ mà chúng ta sẽ đối đầu vào cuối năm nay.

Về lối chơi tiết lộ cho Far Cry 6, đó chủ yếu là những gì bạn mong đợi từ phần tiếp theo trong dòng game chứa đầy sự hỗn loạn của Ubisoft. Các pha hành động và đấu súng diễn ra nhanh, với việc người chơi có thể sử dụng các phương tiện, vũ khí hạng nặng và thậm chí cả những người bạn đồng hành từ người đến động vật để chống lại quân địch – những kẻ làm việc cho Anton.

Ngày phát hành mới này diễn ra sau sự trì hoãn đối với Far Cry 6 vào tháng 10 năm ngoái, với việc Ubisoft gần đây đã gợi ý trò chơi sẽ ra mắt trước tháng 4 năm 2022.

Far Cry 6 chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi lớn hơn ra mắt trong dịp lễ cuối năm này, khi game đến với mọi nền tảng vào tháng 10. Để biết thêm về những gì mong đợi từ trò chơi mới của Ubisoft, hãy xem các bài viết về Far Cry 6 tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/far-cry-6-duoc-an-dinh-ngay-phat-hanh-vao-cuoi-nam-nay-769735.g4v

VỀ ĐẦU TRANG