Far Cry 6 – Bản đồ thế giới mở của tựa game được tiết lộ

Far Cry 6 – Bản đồ thế giới mở của tựa game được tiết lộ

Một người dùng Reddit đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hình ảnh đầy đủ về Yara của Far Cry 6, hòn đảo mà các sự kiện trò chơi diễn ra.

4 phút đọc

Một người dùng Reddit đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hình ảnh đầy đủ về Yara của Far Cry 6, hòn đảo mà các sự kiện trò chơi diễn ra.

Far Cry 6

Far Cry 6 sẽ diễn ra trên Yara, một hòn đảo nhiệt đới nằm dưới sự cai trị áp bức của nhà độc tài Anton Castillo.

Tựa game mới nhất của Ubisoft trong series Far Cry có tên Far Cry 6 đã có thêm các đoạn trailer giới thiệu mới gần đây, mang đến một vài góc nhìn rõ hơn về nhân vật chính của trò chơi, Dani Rojas, cũng như Anton Castillo, nhân vật phản diện của tựa game. Với việc Ubisoft gợi ý rằng Far Cry 6 sẽ có bản đồ lớn nhất so với bất kỳ phần game nào trong series, nhiều người đã suy đoán về nó và một bài đăng mới đây của người dùng Reddit đã giúp làm rõ kích thước và địa lý của hòn đảo.

Người hâm mộ của series Far Cry đã luôn thắc mắc về các chi tiết của bản đồ mới nhất của tựa game kể từ khi trò chơi được công bố, với mô tả của Ubisoft về bản đồ là “sân chơi Far Cry lớn nhất cho đến nay.” Far Cry 6 sẽ diễn ra trên Yara, một hòn đảo nhiệt đới nằm dưới sự cai trị áp bức của nhà độc tài Anton Castillo, người có ý định để con trai mình, Diego, tiếp tục di sản của mình. Người chơi sẽ vào vai Dani Rojas, một du kích chiến đấu tự do muốn giải phóng Yara khỏi chính phủ của Castillo.

Người dùng Redditor guccitorial_gangulas, đã đăng tải tấm ảnh chụp màn hình bản đồ của Far Cry 6, hiển thị kích thước và bố cục đầy đủ của nó. Mặc dù cũng có những hình ảnh khác của bản đồ trong đoạn trailer giới thiệu Far Cry 6 mới, nhưng chúng hoặc không hiển thị toàn bộ Yara hoặc quá mờ để phân biệt chi tiết của nó. Tấm bản đồ cho thấy chủ yếu là một hòn đảo lớn, với một hòn đảo nhỏ khác nằm ngoài khơi bờ biển phía tây nam của Yara, với nhiều người suy đoán rằng hòn đảo nhỏ hơn này có thể là nơi diễn ra màn hướng dẫn đầu game hoặc nơi diễn ra cuộc chạm trán với boss cuối, như trong Far Cry 3.

Hình ảnh của Yara được đăng bởi guccitorial_gangulas hoàn toàn khớp với các hình ảnh khác về bản đồ của Far Cry 6 được hiển thị cho đến nay.

Hình ảnh của Yara được đăng bởi guccitorial_gangulas hoàn toàn khớp với các hình ảnh khác về bản đồ của Far Cry 6 được hiển thị cho đến nay, như tấm bản đồ đời thực của Yara từng được hiển thị trên bức tường phía sau Đạo diễn cốt truyện, Navid Khavari, trong đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của Ubisoft cho Far Cry 6. Bản đồ dường như được phân vùng thành các khu vực khác nhau, có thể để biểu thị các khu rừng, bãi biển và quần xã sinh vật khác. Bản đồ từ đoạn trailer giới thiệu mở đầu còn hiển thị các địa điểm đáng chú ý, chẳng hạn như ngọn hải đăng, sân bay và một số lượng các tòa nhà trên hòn đảo.

Mặc dù rất khó để phân biệt kích thước chính xác của bản đồ từ những hình ảnh có sẵn, nhưng Ubisoft đã xác nhận rằng đây sẽ là bản đồ Far Cry lớn nhất cho đến nay và chứa nhiều quần xã sinh vật đa dạng nhất trong series game. Mặc dù kích thước bản đồ của một trò chơi không nhất thiết là thứ quyết định chất lượng của nó, nhưng sự đa dạng và quy mô này là thứ mà chắc chắn sẽ tạo được thêm sự thú vị cho tựa game, cùng với một loạt các loại vũ khí khác nhau và các tùy chọn chiến đấu của Far Cry 6 để người chơi tự do trong lối chơi cũng giúp giữ cho trò chơi luôn mới mẻ.

Xem thêm: Bloodstained: Ritual Of The Night phần tiếp theo đang được phát triển

Nguồn: http://game4v.com/far-cry-6-ban-do-the-gioi-mo-cua-tua-game-duoc-tiet-lo-769777.g4v

VỀ ĐẦU TRANG