Fantasy of Tower thu hút lượng tải ‘khủng’ trên Huawei Game Center

Fantasy of Tower thu hút lượng tải ‘khủng’ trên Huawei Game Center

QUỐC TẾ_ Fantasy of Tower là game mobile nhập vai chiến đấu như Genshin Impact đã phát triển nhanh khi có trên store của Huawei.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Fantasy of Tower thu hút lượng tải ‘khủng’ trên Huawei Game Center

Game Mobile07/01/2022

QUỐC TẾ_ Fantasy of Tower là game mobile nhập vai chiến đấu như Genshin Impact của Perfect World đã phát triển nhanh khi có trên store của Huawei.

Trước khi phát hành, game Fantasy of Tower của Perfect World đạt 15 triệu lượt đặt trước trên toàn bộ nền tảng. Theo báo cáo mới nhất, tổng số lượt tải trên Huawei Game Center đạt 1,09 triệu lượt vào ngày đầu tiên phát hành và 260.000 lượt được thêm vào ngày sau đó. Đây là kết quả vượt trội nằm ngoài sự dự toán của hãng game Trung Quốc.

Fantasy of Tower tiếp cận nhiều người dùng hơn khi có trên Huawei Game Center.

Fantasy of Tower tiếp cận nhiều người dùng hơn khi có trên Huawei Game Center.

Game được xem là đối trọng với Genshin Impact mang đến trải nghiệm chất lượng cao khi sử dụng đồ hoạ Unreal Engine 4.26 và hệ thống chụp chuyển động. Điều này giúp hiện thực hóa tốt hơn trải nghiệm tự do ở mức độ cao cho game thủ yêu thích game thuộc thể loại khoa học viễn tưởng.

Trong lần phát hành trên Huawei Game Center, game Fantasy of Tower có SỰ kết hợp giữa hoạt động quảng bá hiệu quả và công nghệ hợp tác đúng đắn với hãng Huawei, trở thành một điểm đột phá cho phân phối sáng tạo các game tại Trung Quốc và muốn mở rộng ra nước ngoài.

Huawei Game Center đã tìm ra điểm đột phá cho Fantasy of Tower được xác định ngay tại hội nghị ra mắt sản phẩm mới Huawei P50 vào mùa thu năm 2021. Huawei đã tiến hành thử nghiệm hiệu năng của hệ thống của trò chơi trên hệ điều hành mới của mình cũng như vận hành trên Trung tâm trò chơi của chính hãng này.

Huawei tiếp thị mạnh mẽ cho các trò chơi hợp tác.

Huawei tiếp thị mạnh mẽ cho các trò chơi hợp tác.

Game chạy ở 120 khung hình/giây vẫn mang lại hiệu ứng mượt mà, cung cấp trải nghiệm giảm hao tốn điện năng cũng như tránh được sự giật lag đáng kể nhờ nền tảng tối ưu.

Phân phối trên nền tảng có công nghệ cao như Trung tâm trò chơi Huawei đã trở thành một hướng mới để mở rộng nguồn truy cập cho các nhà làm game muốn xây dựng sản phẩm của mình.

Từ ngày 17 tháng 12 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021, gần 200 cửa hàng trải nghiệm Huawei đã ra mắt, làm đại diện cho nhiều trò chơi khác nhau ở 4 khu vực Quảng Đông, Chiết Giang, Thượng Hải và Tứ Xuyên để tạo ra một thị trường trò chơi có khả năng tiếp cận toàn diện đối với người dùng.

Trang chủ: https://ht.wanmei.com/

Nguồn: https://game4v.com/fantasy-of-tower-thu-hut-luong-tai-khung-tren-huawei-game-center-832250.g4v

VỀ ĐẦU TRANG