Fanpage Perfect World VNG nghi vấn bị ‘hack’ khi livestream game khác

Fanpage Perfect World VNG nghi vấn bị ‘hack’ khi livestream game khác

Sau khoảng thời gian "vô tư" livestream game VLTK 2 thì Fanpage Perfect World VNG phải đóng stream lại trước những "thông báo" của game thủ.

2 phút đọc

Sau khoảng thời gian “vô tư” livestream game VLTK 2 thì Fanpage Perfect World VNG phải đóng stream lại trước những “thông báo” của game thủ.

Vào tối ngày 03/02, cộng đồng game thủ được phen thoải mái thả “haha” khi fanpage Perfect World VNG (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) tiến hành livestream game VLTK 2.

Fanpage Perfect World VNG gặp 'lỗi kỹ thuật' khi livestream VLTK 2 vào tối ngày 03/02

Fanpage Perfect World VNG gặp ‘lỗi kỹ thuật’ khi livestream VLTK 2 vào tối ngày 03/02

Đây là “lỗi kỹ thuật” hay sự thiếu cẩn trọng của admin khi “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Khi livestream khoảng chừng 7 phút, ban quản trị mới phát hiện sự cố này và dừng sóng ngay lập tức. Nhiều game thủ bắt gặp sự cố này và không ngại bày tỏ cảm xúc với đoạn livestream nói trên.

Nội dung của livestream là nói về hoạt động Hiệp Lộ liên server trong game VLTK 2 và những ưu đãi khi người chơi đăng nhập game trong những ngày Tết. Sau khoảng thời gian livestream ngắn ngủi buổi phát sóng này đã phải dừng lại.

Ở một góc độ khác, nếu tinh ý thì không ít người cho rằng điều này không hẳn là một sự cố bởi vấn đề livestream giới thiệu game của cùng NPH là điều không phải lạ lẫm. Cả Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile và VLTK 2 đều do VNG phát hành ở Việt Nam nên hoàn toàn có thể giới thiệu “chéo” cho nhau, điều trọng là ở hoàn cảnh nào mà thôi.

Một số giả thuyết cho rằng có lẽ khí thế của Perfect World VNG đang đi xuống, sắp “hẹo” nên tranh thủ fanpage để kêu gọi mọi người sang chơi VLTK 2 – một tựa game PC Client có tuổi đời hơn 10 năm ở Việt Nam. Điều này cũng được nhiều người chơi trong cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bàn tán xôn xao.

Tuy nhiên, cho đến nay chưa có thông tin nào cho hay sản phẩm di động của VNG phát hành sẽ đóng cửa ở Việt Nam nên chúng ta chưa thể khẳng định. Hoặc đơn giản sự cố trên chỉ đơn thuần là “lỗi kỹ thuật” ban quản trị game…

Nguồn: http://game4v.com/fanpage-perfect-world-vng-nghi-van-bi-hack-khi-livestream-game-khac-741951.g4v

VỀ ĐẦU TRANG