Fanpage chính chủ của Tốc Chiến viết sai tên "quốc tướng" Yasuo, biến “đấng” thành một người khác

Fanpage chính chủ của Tốc Chiến viết sai tên "quốc tướng" Yasuo, biến “đấng” thành một người khác

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến trên thế giới đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Fanpage chính thức của tựa game này đã viết sai tên quốc tướng Yasuo. Fanpage chính chủ của Tốc Chiến viết sai tên "quốc tướng" Yasuo, biến “đấng” thành một người khác

2 phút đọc

Vừa qua, Fanpage của Liên Minh: Tốc Chiến Global đã đăng tải thông tin về các tướng miễn phí được sử dụng từ ngày 27/5 – 2/6. Danh sách này bao gồm Xayah, Rakan, Pantheon, Yasuo, Alistar, Ngộ Không, Varus, Shyvana, Jarvan IV và Fizz. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng để quan tâm nếu như Fanpage chính chủ đầy quyền lực này viết sai tên vị tướng được xem là một trong số những nhân tố nổi tiếng nhất của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Fanpage chính chủ của Tốc Chiến viết sai tên quốc tướng Yasuo, biến “đấng” thành một người khác - Ảnh 1.

Phiên bản ảnh lỗi khi chưa được chỉnh sửa

Cụ thể, Fanpage League of Legends: Wild Rift có dấu tích xanh chính chủ của Facebook đã viết sai tên Yasuo thành Yasuyo. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng đây được xem là một trong những lỗi cơ bản nhất và không nên xảy ra, đặc biệt trên một kênh thông tin chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt lại là Fanpage Global, nơi cung cấp thông tin tới tất cả game thủ Tốc Chiến toàn cầu.

Fanpage chính chủ của Tốc Chiến viết sai tên quốc tướng Yasuo, biến “đấng” thành một người khác - Ảnh 2.

Biến Yasuo thành một con người khác

Yasuo được xem là một trong số những vị tướng nổi tiếng bậc nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và đương nhiên danh tiếng của “quốc tướng” này cũng cực kỳ lan tỏa trong LMHT: Tốc Chiến. Với Yasuo, mọi thứ đều có thể xảy ra và tạo nên nỗi khiếp sợ không chỉ cho đối thủ mà còn khiến cho chính những người đồng đội bị ám ảnh.

Fanpage chính chủ của Tốc Chiến viết sai tên quốc tướng Yasuo, biến “đấng” thành một người khác - Ảnh 3.

Và đây là hình ảnh đã được sửa lại

Hiện tại, Fanpage Global của LMHT: Tốc Chiến đã sửa lại hình ảnh bị sai tên Yasuo. Ngay cả admin của Fanpage này cũng đã biết là mình đăng sai thông tin của Yasuo và cũng đính chính ngay trong dòng caption của tấm ảnh mới. Tuy là một sai sót nhưng lại khiến cho nhiều game thủ Tốc Chiến cảm thấy cực kỳ thú vị, mà biết đâu đây lại là một chiêu trò PR của Liên Minh: Tốc Chiến thì sao.

Nguồn: https://gamek.vn/fanpage-chinh-chu-cua-toc-chien-viet-sai-ten-quoc-tuong-yasuo-bien-dang-thanh-mot-nguoi-khac-20210526122831813.chn

VỀ ĐẦU TRANG