Fan Resident Evil Village hãy cẩn thận với email Early Access giả danh

Fan Resident Evil Village hãy cẩn thận với email Early Access giả danh

Việc nhiều email mời tham gia Resident Evil Village Early Access không rõ nguồn gốc xuất hiện đã khiến Capcom gửi lời cảnh báo tới các fan.

3 phút đọc

Vừa qua Capcom đã gửi lời cảnh báo tới tất cả các fan của Resident Evil về việc nhiều nhóm tin tặc đã mạo danh họ, và gửi nhiều email chứa mã độc dưới danh nghĩa mời thử nghiệm Resident Evil Village.

Resident Evil Early Access

Resident Evil Early Access đang là miếng mồi hấp dẫn để dụ các game thủ nhẹ dạ

Đúng thật là Capcom đã và đang có đợt Beta test cho Resident Evil Village thế nhưng đây là chương trình dành cho các nhân viên của họ mà thôi. Tất cả các email mời tham gia Early Access hiện đang được gửi tới các game thủ là mạo danh nhằm phục vụ cho các mục đích phi pháp. Cụ thể họ đã gửi email với nội dung thông báo như sau:

“Chúng tôi gửi email này tới các bạn nhằm cảnh báo về việc xuất hiện nhiều email có nội dung mời các bạn tham dự Early Access của game Resident Evil Village. Địa chỉ người gửi những email này được hiển thị là no-reply(at)capcom(dot)com. Nhưng chúng không được gởi bởi chúng tôi, những email này có vẻ được gởi bởi một bên thứ ba với mục đích bất chính. Các bạn đừng trả lời, tải hay làm bất cứ những gì mà Email này yêu cầu để tránh những phiền phức không đáng có.”

Resident Evil Early Access

Nhiều người đã bị những dòng email mời tham gia Early Access của Resident Evil Village dụ dỗ mà mất nhiều thông tin quan trọng

Đây cũng không phải là những rắc rối đầu tiên của Capcom do Hacker gây ra trong khoảng thời gian gần đây. Họ đã từng bị các tin tặc trộm một lượng lớn thông tin liên quan tới những dự án mà họ đang ấp ủ bao gồm Resident Evil 4 Remake và Street Fighter 6. Có vẻ như danh sách khách hàng của họ cũng phần nào bị lộ ra. Điều này đã dẫn tới việc các nhóm hacker nhắm tới những fan của Resident Evil, những game thủ không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn của việc tận hưởng siêu phẩm game kinh dị sớm nhất có thể. Thiết nghĩ việc được chơi sớm đúng là rất hấp dẫn nhưng không đáng để chúng ta mạo hiểm những thông tin cá nhân như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc để máy cá nhân bị nhiễm virus nặng rồi bị tổn thất về tài chính lẫn thời gian vì thế hãy cẩn thận trước những tin nhắn đầy cám dỗ như trên.

Nguồn: http://game4v.com/fan-resident-evil-village-hay-can-than-voi-email-early-access-gia-danh-750065.g4v

VỀ ĐẦU TRANG