Fan PS5 khoe ảnh ngập tràn “news feed”, cụ bà 85 tuổi vẫn trung thành quẩy PS1 ngon ơ!

Fan PS5 khoe ảnh ngập tràn “news feed”, cụ bà 85 tuổi vẫn trung thành quẩy PS1 ngon ơ!

Lấy game là niềm vui tuổi già, lão game thủ 85 tuổi dành 6 tiếng/ngày luyện skill. Fan PS5 khoe ảnh ngập tràn “news feed”, cụ bà 85 tuổi vẫn trung thành quẩy PS1 ngon ơ!

3 phút đọc

Những chiếc máy chơi game PlayStation 5 (PS5) chính hãng từ Sony đã cập bến thị trường Việt Nam cách đây ít ngày và tất nhiên độ hot của nó cũng đồng nghĩa với sự săn đón của anh em cộng đồng game thủ.

Trái ngược với không khí sôi động ấy, trên một diễn đàn, hình ảnh một nữ game thủ vẫn miệt mài “cày cuốc”, “luyện skill” với chiếc PS1 đã khiến cư dân mạng ấn tượng. Đặc biệt, được biết người chơi nữ này đã 85 tuổi.

Fan PS5 khoe ảnh ngập tràn “news feed”, cụ bà 85 tuổi vẫn trung thành quẩy PS1 ngon ơ! - Ảnh 1.

Theo như chủ nhân bài đăng có tên tài khoản là Trang Tran (tên thật là Vân Trang), hiện đang sống ở quận Gò Vấp, Tp. HCM cho biết, hình ảnh này là bà nội của Trang - bà Trần Kim Dung.

Trao đổi với GameK.vn, Trang hào hứng kể: "Từ hồi mình còn nhỏ, lúc 5-6 tuổi, bà đã bắt đầu chỉ mình chơi game rồi. Bà khi ấy tầm 65-70 tuổi. Hầu như tối nào mọi người cũng chơi game với bà tầm một tiếng, không mình thì bố mẹ chơi với bà. Mọi người trong nhà biết chơi game là cũng từ bà chỉ hết".

Fan PS5 khoe ảnh ngập tràn “news feed”, cụ bà 85 tuổi vẫn trung thành quẩy PS1 ngon ơ! - Ảnh 2.

Được biết, cụ bà 85 tuổi thích và thường xuyên chơi nhất là những game NES: Dr.Mario, Tetris, Bomberman… Mỗi ngày, bà Dung dành khoảng 5-6 tiếng để chơi game giải trí. Con cháu trong nhà thấy bà minh mẫn hơn nhiều, không bị lẫn, nhanh nhẹn hơn nên ủng hộ để bà chơi rèn luyện trí óc.

Vân Trang - cháu nội bà Dung cũng kể thêm, trước khi sử dụng dòng PS1, cụ bà game thủ là dân "cày" thứ thiệt khi là fan cứng lâu năm của trò chơi điện tử băng. Phải đến khi máy này hỏng, bà mới chịu đổi sang PS1 và cũng chỉ mất 1-2 tiếng để làm quen với "đồ chơi" mới.

Fan PS5 khoe ảnh ngập tràn “news feed”, cụ bà 85 tuổi vẫn trung thành quẩy PS1 ngon ơ! - Ảnh 3.

Vân Trang tâm sự thêm rằng chỉ định khoe một chút về sở thích của bà nội không ngờ lại nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy. Cũng tại đây, cô cháu gái cảm ơn những lời chúc tốt đẹp nhất mà cộng đồng dành cho bà nội của mình!

Nguồn: https://gamek.vn/fan-ps5-khoe-anh-ngap-tran-news-feed-cu-ba-85-tuoi-van-trung-thanh-quay-ps1-ngon-o-20210320233607684.chn

VỀ ĐẦU TRANG