Fan hâm mộ đang cực kì hào hứng với phiên bản Pokemon Diamond and Pearl remake

Fan hâm mộ đang cực kì hào hứng với phiên bản Pokemon Diamond and Pearl remake

Vào ngày 26/02 vừa qua thì Nintendo đã công bố thông tin cụ thể về hai tựa game được lại lại là Pokemon Diamond và Pokemon Pearl remake.

3 phút đọc

Vào ngày 26/02 vừa qua thì Nintendo đã công bố thông tin cụ thể về hai tựa game được lại lại là Pokemon Diamond và Pokemon Pearl remake. Người hâm mộ đang cực kì háo hức với phiên bản mới của hai tựa game lâu đời này.

Theo đó thì hai tựa game Diamond và Pearl phiên bản remake sẽ được gọi là Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl. Tựa game mới của nhà Nintendo sẽ ra mắt cho hai hệ máy Nintendo Switch và Nintendo Switch Lite. Qua trailer gameplay ngắn mà Nintendo đã tung ta thì chúng ta có thể đánh giá được phần nào hai tựa game mới. Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl vẫn sẽ giữ nguyên dàn nhân vật chính đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, nhân vật chính có thể thay đổi giới tính theo lựa chọn ban đầu của người chơi.

Có một điều khá đáng tiếc là người chơi vẫn chưa được cung cấp bất kì thông tin nào liên quan đến phiên bản Pokemon Platinum, hay nói chính xác hơn là Nintendo không có công bố bất kì thông tin nào liên quan đến bản game thứ ba này. Nhưng tin vui cho các fan hâm mộ là phiên bản Platinum vẫn xuất hiện thông qua trailer ngắn giới thiệu Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl.

Fan hâm mộ đang cực kì hào hứng với phiên bản Pokemon Diamond and Pearl remake

Theo đó thì một người hâm mộ đã nhận ra một chi tiết rất nhỏ liên quan đến phiên bản Platinum thông qua trailer mới. Người hâm mộ đó phát hiện ra rằng có một NPC phụ ở Thị trấn Floaroma. Theo như phần game gốc thù NPC này chỉ xuất hiện trong phiên bản Platinum và không hề có trong hai bản trước. Có thể đây là một chi tiết gợi ý nho nhỏ từ phía Nintendo cho các fan hâm mộ về phần game remake thứ ba, nhưng cũng có khả năng việc NPC đó xuất hiện là một thay đổi của phiên bản remake so với phiên bản gốc.

Hai tựa game Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl được tạo hình theo phong cách 2,5D nhìn từ trên xuống. Khá giống với phiên bản cũ nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đồ họa được nâng cấp đáng kể như thế nào. Đặc biệt những trận chiến trong game sẽ không khiến các fan hâm mộ thất vọng.

Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay thông qua hệ máy Nintendo Switch và Nintendo Switch Lite. Ngoài thông tin về phiên bản làm lại của tựa game thế hệ thứ tư thì Nintendo còn một vài dự án khá đáng chú ý khác, trong đó đặc biệt nhất là tựa game Pokemon thế giới mở đang được phát triển.

NPC của phiên bản Pokemon Platinum xuất hiện trong trailer Pokemon Diamond and Pearl remake

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Godzilla Vs Kong khẳng định Kong sẽ dành chiến thắng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/fan-ham-mo-dang-cuc-ki-hao-hung-voi-phien-ban-pokemon-diamond-and-pearl-remake-746825.g4v

VỀ ĐẦU TRANG