Fan của Pokemon phát “sốt” vì thảm ngủ Genger, sản phẩm chưa ra đã “cháy hàng”

Fan của Pokemon phát “sốt” vì thảm ngủ Genger, sản phẩm chưa ra đã “cháy hàng”

Sau chăn và giường gaming đến lượt thảm ngủ Genger được cộng đồng game thủ ở Nhật Bản săn đón. Fan của Pokemon phát “sốt” vì thảm ngủ Genger, sản phẩm chưa ra đã “cháy hàng”

2 phút đọc

Cách đây không lâu, Bauhutte - một công ty tại Nhật Bản nổi tiếng với các phát kiến "dị hợm" tung ra thị trường một bộ "phụ kiện" hỗ trợ người chơi game vào mùa đông đó là chăn gaming. Với giá thành khoảng 110 USD, tương đương hơn 2 triệu đồng tiền Việt, sản phẩm này nhanh chóng sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Có vẻ như hiệu ứng từ phát kiến này khá tốt nên mới đây, Nintendo và Pokemon đã cùng kết hợp và cho ra mắt sản phẩm thảm ngủ Genger độc đáo.

Thảm ngủ có 2 phần, phần đầu với kích thước 48x55x53 và phần thân dài 170cm được làm từ chất liệu Polyester. Đối tượng khách hàng mà nhà sản xuất hướng đến là người dùng từ 15 tuổi trở lên.

Giá thành một chiếc thảm ngủ như này gần 25,950 yên, xấp xỉ 6 triệu đồng VNĐ (đã bao gồm thuế), cao hơn chăn gaming một phần nhưng vẫn được cộng đồng game nói chung và fan cứng của Pokemon nói riêng đón nhận nhiệt tình. Dù mới mở bán, sản phẩm đã được người dùng hào hứng đặt mua, nhiều fan “tới trễ” còn buồn rầu vì tạm thời sản phẩm đã hết hàng.

Fan của Pokemon phát “sốt” vì thảm ngủ Genger, sản phẩm chưa ra đã “cháy hàng” - Ảnh 2.

Thảm ngủ Genger dự kiến sẽ chính thức xuất xưởng vào tháng 6/2021.

Nguồn: https://gamek.vn/fan-cua-pokemon-phat-sot-vi-tham-ngu-genger-san-pham-chua-ra-da-chay-hang-20210108114425917.chn

VỀ ĐẦU TRANG