Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý "nhập ma hóa thần", ra mắt ngay tháng 11

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý "nhập ma hóa thần", ra mắt ngay tháng 11

Những mãnh tướng quen thuộc nay lạ lẫm trong hình thái hắc hóa. Từ Quan Vũ, Tào Tháo cho tới Điêu Thuyền… đều tồn tại 2 phiên bản Thần - Ma tách biệt.

5 phút đọc

Tháng 11/2022 sẽ chứng kiến cái tên Ma Thần Lữ Bố tạo nên dấu ấn trong làng game Việt, khi tựa game này đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11 này. Đối với các game thủ đam mê dòng chiến thuật nói riêng và yêu thích đề tài kinh điển này nói chung, đây sẽ là 1 sự lựa chọn đáng để trải nghiệm.

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 1.

Không đi theo lối mòn dẫn truyện truyền thống, Ma Thần Lữ Bố mang đến 1 Tam Quốc chưa từng được nhắc đến. Nơi thiện và ác, chính và tà khó lòng tách biệt. Hoặc, đôi khi cùng tồn tại trong 1 bản thể.

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 2.

Những mãnh tướng quen thuộc nay lạ lẫm trong hình thái hắc hóa, từ Quan Vũ, Tào Tháo cho tới Điêu Thuyền… đều tồn tại 2 phiên bản tách biệt. Chúng sẽ phá hủy thế cân bằng của tam giới hay thực chất, hóa ma là để trấn áp ác thần?

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 3.

Lối chơi của Ma Thần Lữ Bố sẽ xoay quanh các cuộc chiến oanh liệt trong thời loạn chiến, nơi bạn trở thành vị lãnh đạo nắm trong tay quyền chỉ huy của hàng vạn binh lính. Người chơi sẽ chọn đầu quân cho 1 trong 3 thế lực lớn lúc bấy giờ lần lượt là Ngụy, Thục, Ngô và đóng vai trò chủ chốt trong thế lực này.

Nâng Tướng Lên Thần – Hóa Ma Bá Đạo

Ma Thần Lữ Bố là 1 trong số những tựa game hiếm hoi cho phép mãnh tướng vừa nhập ma, vừa hóa thần. Ở mỗi hình thái, ngoại hình sẽ được thay đổi, bộ kỹ năng cũng được thăng tiến đột phá, mạnh hơn gấp bội.

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 4.

Kết hợp cùng đồ họa tân tiến, những màn ra chiêu hoành tráng, Ma Thần Lữ Bố đưa người chơi bước vào cuộc chiến phân tranh chiến sự nảy lửa, hội quân chiến tướng, so trí – lực – tài và thống nhất giang sơn.

Tướng cùng Binh Chủng – So tài đọ trí

Bạn sẽ không hề cô độc trên chiến trường với sự đồng hành của 4 loại binh chủng tương khắc bổ trợ chỉ số, xuất quân chiến đấu cùng chủ tướng, không khí trận đánh vô cùng náo nhiệt.

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 5.

Hệ thống tướng lẫn binh chủng này đều sở hữu các tính năng nâng cấp phong phú, không ngừng gia tăng chỉ số, tạo nên "chiến thuật ngầm" khiến đối thủ không thể đoán trước.

Đại Loạn Quốc Chiến – Tranh Đoạt Vương Quyền

Bản đồ giao tranh rộng lớn với 3 quốc gia, 99 thành trì, 3 Thành Chính, 9 Thành Phố, 3 Căn Cứ, 84 Thôn Trấn để người chơi tha hồ thống lĩnh. Bản đồ rộng lớn, tài nguyên tranh đoạt dồi dào, từng trải nghiệm đều căng thẳng.

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 6.

Đặc biệt, Ma Thần Lữ Bố sử dụng cơ chế Quốc chiến thời gian thực, không giới hạn người, tạo nên cảm quan vô cùng chân thật. Người chơi sẽ đóng vai chủ công chiến lược, sử dụng tài lực và trí lực để công thủ hợp lý, điều binh khiển tướng chiếm đoạt thành trì, lên ngôi Bá Vương, căng thẳng đến từng giây.

Đăng nhập nhận tướng – Tặng VIP đời lên hương

Để hỗ trợ cho người chơi, Ma Thần Lữ Bố đặc biệt chuẩn bị loạt quà tặng hậu hĩnh: Tùy chọn tướng SSR để bắt đầu hành trình, tặng VIP ngay khi đăng nhập. Ngoài ra thông qua quá trình trải nghiệm, hàng trăm vé chiêu mộ tướng miễn phí cùng các vật phẩm khác cũng sẽ được gửi đến tay cộng đồng.

Fan 3Q phát sốt vì game mới Ma Thần Lữ Bố - Mãnh tướng tùy ý nhập ma hóa thần, ra mắt ngay tháng 11 - Ảnh 7.

Tạm Kết

Sẽ vẫn còn rất nhiều điều cần khám phá về tựa game Tam Quốc độc lạ này, song với những gì được giới thiệu, có vẻ như đây sẽ là 1 làm gió mới và cộng đồng chiến thuật ở thời điểm hiện tại. Mọi thông tin, độc giả có thể chủ động nắm bắt bằng cách theo dõi Fanpage chính thức của trò chơi tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/MaThanLuBo

Nguồn: https://gamek.vn/fan-3q-phat-sot-vi-game-moi-ma-than-lu-bo-manh-tuong-tuy-y-nhap-ma-hoa-than-ra-mat-ngay-thang-11-178221101125044397.chn

VỀ ĐẦU TRANG