Faker :’G2 và RNG là đối thủ thú vị tại MSI 2022′

Faker :’G2 và RNG là đối thủ thú vị tại MSI 2022′

Sự nghiệp tuyển thủ của anh ấy được xem là lịch sử của LoL - Lee "Faker" SangHyeok - Người có danh hiệu tuyển thủ tham dự MSI nhiều nhất đã bày tỏ quyết tâm nâng cao chiếc cúp MSI 2022.

3 phút đọc

Game4VeSports

Faker :’G2 và RNG là đối thủ thú vị tại MSI 2022′

eSports13/05/2022

Sự nghiệp tuyển thủ của anh ấy được xem là lịch sử của Thể thao Điện tử LoL – Lee “Faker” SangHyeok – Người có danh hiệu tuyển thủ tham dự MSI nhiều nhất đã bày tỏ quyết tâm nâng cao chiếc cúp MSI 2022 trong lần tham gia thứ 5 của mình.

MSI 2022 là cuộc đối đầu thứ 2 giữa Hàn-Nhật, Faker đã nhìn nhận lại trận đối đầu DFM với lời đánh giá khá lạnh lùng “không hoàn hảo” và khẳng định lại quyết tâm của mình một lần nữa.

Vào ngày 12/05, trong ngày thứ 3 của giải đấu MSI 2022 tại vòng bảng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan (Hàn Quốc), với lợi thế áp đảo của người đi đường giữa hàng đầu T1 đã giành chiến thắng trong vòng 24 phút.  Chiến thắng này đã giúp T1 và Faker có được chuỗi bất bại tại lượt đi. Mặt khác, DFM phải nhận 2 trận thua 1 trận thắng.

Trong một cuộc phỏng vấn với OSEN, Faker cho biết :”Chúng tôi đã giành được 3 trận thắng ở lượt đi của vòng bảng, nhưng dường như vẫn còn nhiều điều đáng tiếc. Chiến thắng đương nhiên cũng quan trọng nhưng trong tình huống quan trọng cần nâng cao năng lực thi đấu thì trận đấu với DFM ngày hôm nay không hoàn hảo nên tôi càng cảm thấy tiếc nuối.”

Faker

Tuyển thủ Lee “Faker” SangHyeok

Faker đã đề cập đến việc ảnh của của ping 35ms từ trận khai mạc, nhưng anh ấy cũng đã tập trung hơn vào việc cải thiện năng lực thi đấu.

Trong ngày thi đấu hôm đó, Faker đã đánh bại Ahri trong tay YaHaLong bằng 2 lần solokill với vị tướng đặc trưng của mình – Leblanc. Vào cuối trận, trong khi đẩy đường dưới một mình, Faker đã thu hút tất cả tuyển thủ team địch đến chỗ mình và câu giờ cho đồng đội phá nhà.

“Leblanc thường được lựa chọn để đối đầu với Ahri. Tôi lựa chọn vị tướng này vì nó thích hợp với đội hình. Người hâm mộ rất tâm đến cuộc đối đầu Hàn-Nhật vì vậy quyết tâm giành chiến thắng của tôi rất lớn. Nhìn chung, tôi sẽ cố gắng tập trung hơn nữa và giảm thiểu những sai lầm nhiều nhất có thể.” – Faker chia sẻ về lựa chọn của mình.

Ngoài ra, Faker cũng nói thêm rằng :”Nếu chúng tôi vào vòng trong, tôi nghĩ sẽ gặp G2 và RNG, những đội tuyển đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ họ là những đối thủ thú vị. Vẫn còn trong giai đoạn của MSI nhưng tôi đã thấy có chút đáng tiếc, tôi muốn cho người hâm mộ nhìn thấy sự tiến bộ và khung cảnh giành chức vô địch.”

Xem thêm: Phản ứng của cộng đồng người hâm mộ LMHT trên thế giới về lập trường của Riot đối với tranh cãi liên quan đến RNG Esports

Nguồn: https://game4v.com/faker-g2-va-rng-la-doi-thu-thu-vi-tai-msi-2022-872160.g4v

VỀ ĐẦU TRANG