Faker cầm Gwen đi đường giữa đè bẹp đối thủ

Faker cầm Gwen đi đường giữa đè bẹp đối thủ

Tại buổi stream gần đây nhất, Faker cầm Gwen đã có 2 ván thắng tuyệt vời từ vị trí đường giữa. Học hỏi cách lên đồ của Faker thôi nào.

5 phút đọc

Tại buổi stream gần đây nhất, Faker cầm Gwen đã có 2 ván thắng tuyệt vời từ vị trí đường giữa. Học hỏi cách lên đồ của Faker thôi nào.

Sau nhiều ngày offline, Faker tuyển thủ đường giữa của đội T1 đột nhiên xuất hiện. Faker cầm Gwen vị tướng mới nhất LMHT vừa cập bến ở phiên bản 11.8.

Ở ván một, Faker đã mua các trang bị sau: Búa Rìu Sát Thần, Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát Zhonya, Áo Choàng Bạc, Rìu Nhanh Nhẹn và Giày Thủy Ngân. Lối lên trang bị này sẽ cung cấp tốc độ đánh, sức mạnh phép thuật, sức mạnh vật lý. Gây ra sát thương hỗn hợp về phía đối thủ. Món vũ khí chủ chốt Búa Rìu Sát Thần cung cấp Sức mạnh công kích, máu, điểm hồi kỹ năng. Nội tại kiếm phép sẽ tăng sát thương cho Gwen sau mỗi lần dùng kỹ năng. Nội tại Thần thoại tăng 5% xuyên giáp, kháng phép giúp tăng sát thương cho Gwen ngay cả khi tướng địch có sức chống chịu.

Faker cầm Gwen, thứ tự tối đa kỹ năng mà anh đã nâng: Q, E, R, W. Bảng ngọc Chinh Phục và Cảm Hứng. Qua giai đoạn đi rừng, Faker tranh thủ di chuyển qua hai cánh để đẩy lính. Anh liên tục đảo màn hình để xem tình hình của toàn đội để nhanh chóng đến các điểm nóng. Đối thủ của Faker là Twisted Fate đã bị khuất phục hoàn toàn từ chỉ số lính cho đến KDA. Chính sự chênh lệch ở vị trí đường giữa đã mang về chiến thắng cho đội ở ván một.

Faker cầm Gwen

Faker dễ dàng đánh bại người chơi đối diện bằng kỹ năng từ vị tướng mới

Sang ván hai, Faker cầm Gwen một lần nữa. Anh biến Gwen thành tướng thuần pháp sư thông qua các món vũ khí: Quyền Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát Zhonya, Phong Ấn Hắc Ám, Giày Thủy Ngân. Đối thủ của Faker là Ekko, có độ đột biến cao trong combat. Quyền Trượng Ác Thần cho người sở hữu sức mạnh phép thuật, máu, điểm hồi kỹ năng, hút máu toàn phần. Bộ trang bị mang lại cho Faker nhiều sức mạnh phép thuật và khả năng trụ lại giao tranh nhờ hút máu.

Thứ tự tối đa kỹ năng mà anh đã nâng: Q, E, R, W. Bảng ngọc vẫn là Chinh Phục và Cảm Hứng. Như vậy, thứ tự cộng điểm và bảng ngọc không thay đổi. Faker khởi đầu ván đấu bằng một Bình Thuốc Biến Dị, có đủ năng lượng và máu để trao đổi chiêu thức, dọn lính. Sau đó, anh nhanh chóng nâng cấp Giày Thủy Ngân. Để tăng kháng phép, kháng hiệu ứng để linh hoạt hơn khi đối đầu với tướng địch. Ekko dù có kỹ năng đánh xa vẫn thua kém Faker. Đội của anh dễ dàng chiến thắng chỉ trong 25 phút.

Có lẽ Faker cảm thấy dùng Gwen, vị tướng mới nhất LMHT đánh xếp hạng quá dễ. Anh đã chọn Sylas và Viego ở hai ván tiếp theo. Hai ván này anh cũng thắng, thế là buổi stream kết thúc chỉ sau 4 ván đấu. Faker hiện tại đang xếp hạng Cao Thủ ở máy chủ Hàn Quốc.

đường giữa

Faker có tỷ lệ thắng 100 ở buổi stream gần đây nhất

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện là pháp sư đấu sĩ có thể đi đường trên hoặc đường giữa. Nội tại – Ngàn Nhát Cắt. Đòn đánh thường của Gwen sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của bản thân cô. Nếu mục tiêu là tướng thì Gwen sẽ được hồi máu bằng một phần của lượng sát thương. Chiêu Q – Xoẹt xoẹt!, Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch, gây sát thương phép theo hình nón. Đối với mỗi đòn đánh thường của Gwen trúng kẻ địch trước khi sử dụng Xoẹt xoẹt!, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần (tối đa 4 lần).

Chiêu W – Sương Lam Bất Bại. Gwen triệu hồi một màn sương lam quanh người trong 5 giây và được tăng chỉ số phòng ngự khi ở trong đó. Tác dụng của chiêu W là kẻ địch không thể chọn Gwen làm mục tiêu, nếu tung kỹ năng cũng không thể trúng. Màn sương sẽ di chuyển theo Gwen, khi cô di chuyển khỏi nó. Nhưng cô di chuyển lần thứ hai thì màn sương sẽ biến mất. Chiêu E – Xén xén. Gwen lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định và cô sẽ được tăng sát thương, tầm đánh và tốc độ đánh trong 4 giây. Tấn công kẻ địch trong thời gian hiệu ứng sẽ giảm một nửa hồi chiêu của kỹ năng này.

Chiêu R – Xe Chỉ Luồng Kim. Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây ra sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm chậm chúng. Gwen có thể sử dụng chiêu cuối tổng cộng 3 lần nếu phóng kim trúng kẻ địch ở lần thứ nhất, thứ hai. Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (tổng là 9 kim nếu sử dụng chuẩn xác).

Xem thêm: 5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT

Nguồn: http://game4v.com/faker-cam-gwen-di-duong-giua-de-bep-doi-thu-761043.g4v

VỀ ĐẦU TRANG