Faker bật khóc trước tâm nguyện cho con trai gặp thần tượng của người bố bị ung thư

Faker bật khóc trước tâm nguyện cho con trai gặp thần tượng của người bố bị ung thư

Faker bật khóc trước tâm nguyện cho con trai gặp mặt thần tượng của người bố bị ung thư, muốn làm gì đó cho con trai trước khi mất.

3 phút đọc

Faker bật khóc trước tâm nguyện cho con trai gặp mặt thần tượng của người bố bị ung thư giai đoạn cuối, muốn làm gì đó cho con trai trước khi mất.

Mới đây, tập phát sóng của chương trình About Time đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi có sự xuất hiện của tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất Hàn Quốc. Trong chương trình này người hâm mộ đã được lắng nghe những chia sẻ từ Faker trên con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của mình. Đồng thời là cuộc trò chuyện thú vị giữa Faker và những “idol”, nhân vật nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đặc biệt nhất chương trình còn tổ chức một buổi đấu giá cho những người hâm mộ mong muốn được gặp mặt Faker, số tiền thu được sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện. Theo thông báo đã có tới hơn 2400 lượt đăng ký, con số vượt ngoài sức tưởng tượng của Faker và ban tổ chức chương trình.

Faker bật khóc trước tâm nguyện

Faker tham gia chương trình About Time nổi tiếng tại Hàn Quốc

Trong đó, một câu chuyện vô cùng xúc động về tình cha con đã làm không ít người hâm mộ rơi nước mắt. Cụ thể, một người bố đã đến chương trình với mong muốn cho con trai mình được gặp mặt Faker, theo chia sẻ người bố nay đang mắc căn bệnh ung thư ở giai đoạn cuối, việc cứu chữa là không còn hy vọng. Trước khi mất, ông muốn làm tất cả mọi thứ để hoàn thành tâm nguyện cho con trai là được gặp thần tượng Faker của mình, cho dù phải bỏ ra một số tiền khá lớn.

Faker bật khóc trước tâm nguyện

Tâm nguyện cho con trai được gặp Faker của người cha bị ung thư giai đoạn cuối

Sau khi nghe chia sẻ từ người bố, Faker đã không thể kìm chế được sự xúc động và bật khóc ngay trên chương trình. Thậm chí chương trình đã phải gián đoạn một khoảng thời gian ngắn để Faker có thể bình tâm trở lại. Có thể thấy Faker là một người rất dễ xúc động khi nhắc đến những vấn đề về gia đình, vì chính Faker cũng là người có hoàn cảnh đặc biệt khi từ nhỏ anh đã thiếu thốn tình cảm từ người mẹ.

Faker bật khóc trước tâm nguyện

Faker bật khóc trước tâm nguyện của người bố

Hiện tại tập mới nhất của About Time đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng, ngoài những khung bật đầy cảm xúc cũng không thể thiếu sự hài hước từ các MC trong chương trình. Thông tin về Faker sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Faker chia sẻ hành trình khổ luyện khắc nghiệt đến mức bị biến dị ngón tay

Nguồn: http://game4v.com/faker-bat-khoc-truoc-tam-nguyen-cho-con-trai-gap-than-tuong-cua-nguoi-bo-bi-ung-thu-733100.g4v

VỀ ĐẦU TRANG