F1 Manager đổi tên thành F1 Clash nhằm cải tiến chất lượng

F1 Manager đổi tên thành F1 Clash nhằm cải tiến chất lượng

QUỐC TẾ_ Một kỷ nguyên mới được mở ra dành cho những ai yêu thích game đua xe F1 khi sản phẩm F1 Clash có tên mới với nhiều điều đổi mới.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Một kỷ nguyên mới được mở ra dành cho những ai yêu thích game đua xe F1 khi sản phẩm F1 Clash có tên mới với nhiều điều đổi mới thú vị.

Hutch đã cho ra mắt mùa giải mới và thay đổi luôn tên sản phẩm của mình thành F1 Clash, một thương hiệu trò chơi đua xe nổi tiếng. Trước đó, tên phát hành của sản phẩm là F1 Manager, có mặt trên các thiết bị iOS và Android.

F1 Clash là tên mới của F1 Manager

F1 Clash là tên mới của F1 Manager

Mùa giải mới của F1 Clash ra mắt đi kèm với một loạt các hoạt động nâng cấp và nội dung mới cũng như các sự kiện ra mắt cho mùa hè năm 2021. Bản cập nhật theo mùa giải 2021 được kỳ vọng sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

F1 Clash sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh nâng cao cùng với sự bổ sung thêm của nhiều loại xe đua hoàn toàn mới.

Theo chia sẻ của NPH, bản cập nhật này có tất cả các đội tham gia từ những season trước. Bên cạnh đó, game có 48 chiếc xe đua tốc độ hoàn toàn mới. Năm nay, nhóm phát triển đã cẩn thận hơn để đảm bảo mọi người chơi có môi trường cạnh tranh ingame sinh động.

“Chúng tôi liên tục cải thiện trải nghiệm của F1 Clash nhờ những đóng góp ý kiến có giá trị từ cộng đồng và học hỏi của chính chúng tôi từ các mùa trước. Hutch rất vui mừng được hiện thực hoá những nỗ lực của mình trong game sao cho bạn có thể chơi game một cách mượt mà nhất. Hãy đón chờ những điều thú vị từ F1 Clash” – Corentin Delprat – Giám đốc game của Hutch cho hay.

Gameplay sản phẩm

Bạn có thể kiểm tra phiên bản mới nhất trò chơi trên Android thông qua Google Play và iOS thông qua App Store. Game cho phép tải miễn phí và dành cho người trên 13 tuổi.

F1 là giải đua xe Formula 1 được chia theo mùa giải. Nhiều người còn biết đến giải qua tên đua xe Công thức 1. Đây là giải đua xe cấp cao nhất của thể loại xe bánh hở và do Liên đoàn đua xe quốc tế tổ chức. Đội tham gia với mục tiêu cao nhất giành danh hiệu vô địch đội đua và danh hiệu vô địch cá nhân.

Nguồn: http://game4v.com/f1-manager-doi-ten-thanh-f1-clash-nham-cai-tien-chat-luong-766019.g4v

VỀ ĐẦU TRANG