F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5

F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5

F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5 mang lối chơi độc đáo, quen thuộc tương đồng với Star Fox, Bionic Commando.

4 phút đọc

Tựa game thú vị F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5, hãy cùng chiêm ngưỡng đoạn trailer giới thiệu bối cảnh và nhân vật trong game.

F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5 tại The Game Awards tuần trước và xác nhận rằng nó cũng sẽ đến với các hệ máy khác vào mùa xuân năm sau. Là một phần của lễ trao giải The Game Awards, chúng ta đã có một cái nhìn khác về F.I.S.T được nói đến trong Shadow Torch. Nền tảng hành động mang đến nhiều phong cách cho hệ máy PS5. Ý tôi là, thật khó để trở nên tốt hơn một chú thỏ bông giận dữ có cánh tay robot khổng lồ trên lưng. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu rằng tựa game này có phải một phiên bản hài hước của Bionic Commando hay không. Riêng nhân vật Rayton cùng cánh tay của anh ta được liên kết theo những cách mà chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ đến vì khá ngộ nghĩnh. Bất chấp điều đó, đoạn giới thiệu mới cho thấy một trò chơi đang được định hình tốt.

F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5.

F.I.S.T. Forged in Shadow Torch xuất hiện trên PS5.

Trong F.I.S.T., bạn sẽ vào vai nhân vật Rayton, vốn là một chú thỏ thiện chiến muốn giải cứu bạn bè của mình khỏi quân đoàn Máy móc. Để làm như vậy, bạn sẽ tham gia vào trận chiến giống như trò chơi điện tử đỉnh cao bằng cách sử dụng ba vũ khí chính của Rayton: nắm đấm, mũi khoan và roi. Hệ thống chiến đấu được xây dựng xung quanh việc sử dụng cả ba nhân vật trong game để tạo ra chuỗi kết hợp sướng tai đã mắt. Tất nhiên, thật khó để biết liệu hệ thống có đáp ứng được không nếu không thực hiện đúng các trình tự combo giữa các nhân vật với nhau.

Tựa game đang trong giai đoạn phát triển mọi thứ có vẻ tốt, ít nhất là như vậy cho tới thời điểm hiện tại.

Tựa game đang trong giai đoạn phát triển mọi thứ có vẻ tốt, ít nhất là như vậy cho tới thời điểm hiện tại.

Tựa game đang trong giai đoạn phát triển mọi thứ có vẻ tốt, ít nhất là như vậy cho tới thời điểm hiện tại. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu lối chơi của nó có thể phù hợp với thị hiếu game thủ hay không, hoặc cũng có thể chuốc lấy thất bại. Bất chấp điều đó, dù bạn là một kẻ thiện đối với các giống loài kẻ thù đông đảo có thể cấp số nhân hàng loạt trong trận đánh. Đó có lẽ là tất cả những gì mà người viết đã từng chơi trong tựa game Star Fox khi còn nhỏ. Phong cách trong F.I.S.T. làm tôi nhớ đến Mutant Year Zero: Road to Eden. Trò chơi đó là Trò chơi của năm của tôi vào năm 2018, vì vậy tôi sẽ luôn chú ý khi có thứ gì đó sử dụng hình ảnh tương tự. Rõ ràng, dù phong cách chơi có nét tương đồng nhưng ở chúng luôn có sự khác biệt với nhau. F.I.S.T. Forged in Shadow Torch dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2021. Khi phát hành, trò chơi sẽ ra mắt trên PC, PS4 và PS5 trong tương lai.

Trò chơi đó là Trò chơi của năm của tôi vào năm 2018, vì vậy tôi sẽ luôn chú ý khi có thứ gì đó sử dụng hình ảnh tương tự.

Trò chơi đó là Trò chơi của năm của tôi vào năm 2018, vì vậy tôi sẽ luôn chú ý khi có thứ gì đó sử dụng hình ảnh tương tự.

Với những ai từng yêu thích phong cách game vui nhộn, độc lạ kiểu Star Fox hay Bionic Commando chắc chắn không nên bỏ qua tựa game này. Bạn sẽ đối diện với cuộc phiêu lưu thú vị cùng nhân vật Rayton, trải qua nhiều màn chơi và thử thách khác nhau để đi đến điểm kết của màn chơi. Lối chơi phối hợp đa dạng, vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bạn khó lòng chối từ.

Nguồn: http://game4v.com/f-i-s-t-forged-in-shadow-torch-xuat-hien-tren-ps5-729443.g4v

VỀ ĐẦU TRANG