EVOS Esports có nguy cơ giải thể khi liên tục nói lời chia tay với các ‘trụ cột’

EVOS Esports có nguy cơ giải thể khi liên tục nói lời chia tay với các ‘trụ cột’

EVOS Esports có nguy cơ giải thể khi liên tục nói lời chia tay với các "trụ cột". Divkid, Sorn, Bie là những cái tên tiếp theo.

3 phút đọc

EVOS Esports có nguy cơ giải thể khi liên tục nói lời chia tay với các “trụ cột”. Divkid, Sorn, Bie là những cái tên tiếp theo.

Thời gian gần đây cộng đồng LMHT Việt Nam đang xôn xao dư luận việc EVOS Esports có khả năng giải thể. Theo thông tin được biết, nhà đầu tư chính của EVOS đang lên kế hoạch rút khỏi thị trường Việt Nam sau khoảng thời gian dài đầu tư nhưng không đem lại nhiều kết quả tích cực. Thành tích tốt nhất mà EVOS có được trong bộ môn LMHT là lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2018 sau khi giành chiến thắng 3-2 trước GAM ESports, trong khi những môn còn lại như Liên Quân Mobile thì EVOS cũng không để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

EVOS có nguy cơ giải thể

EVOS Esports có nguy cơ giải thể

Sau khi kết thúc giai đoạn VCS Mùa Hè 2020, những thành viên quan trọng của EVOS Esports bắt đầu rời đi khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đầu tiên là người đi đường giữa Pake và đường trên But1, tuy nhiên thời gian này nhiều người vẫn còn cho rằng EVOS muốn “thay máu” đội hình cho mùa giải mới nên đã đưa ra quyết định như vậy, thậm chí có tin đồn việc Pake rời đi là để EVOS quyết tâm đưa Dia1 trở về “mái nhà cũ” của mình.

Tuy nhiên, càng lúc những “gương mặt” quen thuộc của EVOS Esports lần lượt nói lời chia tay với đội. Mới đây nhất là cặp đôi đường dưới Divkid, Bie cùng với người đi rừng vô cùng quan trọng là Sorn đã đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân về việc họ đã rời EVOS. Bài viết của cả ba nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam vì thông tin này minh chứng cho việc EVOS sắp giải thể là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

EVOS có nguy cơ giải thể

Divkid, Sorn, Bie rời đội

EVOS có nguy cơ giải thể

Bài viết của ba tuyển thủ thu hút cộng đồng LMHT Việt Nam

Như vậy, hiện tại EVOS thật sự chỉ còn là một “cái tên” khi còn duy nhất thành viên quan trọng là Zeros và Harbinger. Tuy nhiên với tình hình hiện tại việc hai tuyển thủ này tìm “bến đỗ mới” chỉ còn là vấn đề thời gian. Đặc biệt Zeros luôn là “gương mặt nóng” trong thị trường chuyển nhượng của VCS, có thể sắp tới “ma vương” sẽ xuất hiện trong “màu áo” của Cerberus Esports hay Team Secret,…

Hiện tại EVOS Esports có thật sự giải thể không vẫn chưa được công bố, nhưng nếu điều này xảy ra quả thật là một sự đáng tiếc dành cho khu vực VCS, không chỉ bộ môn LMHT mà còn các bộ môn Esports khác. Thông tin về EVOS và thị trường chuyển nhượng VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Cựu HLV GenG gia nhập đội tuyển vừa nhận được suất nhượng quyền tại LCK

Nguồn: http://game4v.com/evos-esports-co-nguy-co-giai-the-khi-lien-tuc-noi-loi-chia-tay-voi-cac-tru-cot-719911.g4v

VỀ ĐẦU TRANG