Everspace 2 công bố thời gian chính thức ra mắt phiên bản PC

Everspace 2 công bố thời gian chính thức ra mắt phiên bản PC

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Everspace 2 công bố thời gian chính thức ra mắt phiên bản PC

PC - Console10/02/2023

TIN LIÊN QUAN

ROCKFISH Games cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành trên PC cho tựa game Everspace 2, sau hai năm phát hành ở giai đoạn Early Access.

Everspace 2

Everspace 2 hiện đang ở giai đoạn Early Access trên PC và phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 4, với các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X/S được lên kế hoạch cho mùa hè năm 2023.

Everspace 2 phần tiếp theo của tựa game roguelike khoa học viễn tưởng nổi tiếng của ROCKFISH Games cuối cùng đã tiết lộ ngày phát hành được chờ đợi từ lâu. Tựa game PC đã trải qua hai năm trong giai đoạn Early Access và cuối cùng đã chính thức phát hành đầy đủ.

Everspace 2 đại diện cho một thành công khác của các sản phẩm Early Access của Steam, khi nhà phát triển có thể tái đầu tư tiền từ những người dùng sớm vào tương lai của trò chơi. Sản phẩm đã được chứng minh là thành công đối với nhiều trò chơi khác, với Ark: Survival Evolved, DayZ và Kerbal Space Program là một số sản phẩm đáng chú ý nhất. ROCKFISH Games đã thực hiện Early Access, cung cấp lộ trình chi tiết cho Everspace 2 trong suốt quá trình phát triển của nó. Rất dễ xảy ra tình trạng nhiều tựa game rơi vào tình trạng lấp lửng trong Early Access, vì vậy mọi trò chơi được phát hành đầy đủ đều có thể được coi là thành công.

Đoạn video công bố ngày phát hành đóng vai trò như một đoạn giới thiệu câu chuyện, cung cấp cho người chơi về những gì họ có thể mong đợi khi Everspace 2 thoát khỏi giai đoạn Early Access vào ngày 6 tháng 4. Bản phát hành Early Access đầu tiên của trò chơi diễn ra vào tháng 1 năm 2021. Theo ROCKFISH Games, lần ra mắt Early Access đầu tiên của Everspace 2 đã vượt qua những kỳ vọng lớn nhất của họ. Thông báo cũng xác nhận kế hoạch phát hành console, với các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X/S dự kiến ​​được lên kế hoạch phát hành vào khoảng mùa hè năm 2023, với trò chơi đơn giản là quá khắt khe đối với console thế hệ mới nhất.

Việc phát hành đầy đủ Everspace 2 không phải là tin tốt cho người chơi. Vì trò chơi giống như một sản phẩm hoàn thiện hơn, ROCKFISH Games đang tăng giá vào ngày 20 tháng 2. Nhà phát triển đã xác nhận rằng sẽ không có đợt bán trò chơi nào trước ngày này, vì vậy đây sẽ là đợt giảm giá cuối cùng để có được Everspace 2 với mức giá thấp hơn, ít nhất là trong một thời gian. Nhà phát triển nói rằng việc tăng giá này vì Xbox Game Pass, cho phép Everspace 2 nhận được ngân sách phát triển mở rộng. Vì điều này, ROCKFISH Games đã có thể tạo ra một trò chơi lớn hơn nhiều, điều này biện minh cho mức giá cuối cùng cao hơn.

Với việc trò chơi hiện đang được phát hành đầy đủ, không rõ ROCKFISH Games sẽ lên kế hoạch hỗ trợ Everspace 2 trong bao lâu sau khi ra mắt. Nhà phát triển đã xác nhận kế hoạch cho một DLC trả phí khá lớn trong tương lai, mặc dù người hâm mộ có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn sau khi trò chơi chính thức thực hiện bước nhảy vọt thoát khỏi giai đoạn Early Access trên Steam. Người chơi có thể trải nghiệm Everspace gốc từ năm 2017, cũng có một bản mở rộng lớn để người chơi khám phá sau khi ra mắt.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bất ngờ hé lộ đoạn gameplay vô cùng căng thẳng

Nguồn: https://game4v.com/everspace-2-cong-bo-thoi-gian-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-pc-943366.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG