Eversoul – Trò chơi nhập vai trong thế giới giả tưởng ra mắt cuối năm 2022

Eversoul – Trò chơi nhập vai trong thế giới giả tưởng ra mắt cuối năm 2022

Eversoul là game nhập vai lấy bối cảnh thế giới giả tưởng 3D với phạm vi hoành tráng, hấp dẫn ra mắt game thủ vào năm 2022.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Eversoul – Trò chơi nhập vai trong thế giới giả tưởng ra mắt cuối năm 2022

Game Mobile10/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Eversoul là game nhập vai lấy bối cảnh thế giới giả tưởng 3D với phạm vi hoành tráng, hấp dẫn ra mắt game thủ vào năm 2022.

Kakao Games là một nhà phát hành game Hàn Quốc nổi tiếng với việc tạo ra các phần mềm nổi tiếng. Gần đây họ đã tiết lộ lịch trình ra mắt Eversoul, một game di động sẽ có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Eversoul dự kiến ​​ra mắt toàn cầu vào năm 2022; nó sẽ được giới thiệu tại G-STAR ở Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2022.

Eversoul mở ra một thế giới tươi mới và sinh động dành cho game thủ mobile

Eversoul mở ra một thế giới tươi mới và sinh động dành cho game thủ mobile

Game lấy bối cảnh vũ trụ giả tưởng với dòng thời gian ngày tận thế. Người chơi là một nhà thám hiểm tìm kiếm những linh hồn ưu tú trong một thế giới với cơ chế RPG và hệ thống cảm xúc. Người chơi cũng có thể tham gia chiến đấu và các chế độ chơi phiêu lưu truyền thống. Bằng cách tham gia vào hệ thống cảm xúc, người chơi có thể tăng cường hiểu biết về từng cốt truyện cũng như tương tác của các nhân vật.

Eversoul lấy cảm hứng từ các trào lưu anime – manga nổi tiếng. Eversoul mở ra một thế giới tươi mới và sinh động dành cho game thủ mobile bằng cách cung cấp cho người chơi cơ hội tìm hiểu về câu chuyện và tương tác với nhiều nhân vật không phải người chơi trong trò chơi. Điều này tương tự như trình mô phỏng hẹn hò trong game otome – cũng kết hợp một hệ thống để xây dựng mối quan hệ với các nhân vật.

Eversoul lấy cảm hứng từ các trào lưu anime - manga nổi tiếng.

Eversoul lấy cảm hứng từ các trào lưu anime – manga nổi tiếng.

Với tên gọi Eversoul là tiêu đề bộ sưu tập có 40 loại tinh linh khi ra mắt. Tuy nhiên, con số này thực sự không nhiều. Các nhà phát triển có kế hoạch tạo ra 40 loại tinh linh cân bằng và có chất lượng cao. Mặc dù đúng là các tinh linh nữ chiếm phần lớn trong bộ sưu tập, nhưng người chơi sẽ không thất vọng với sự lựa chọn tổng thể. Game diễn ra giống như một trò chơi chiến thuật với các trận chiến trên khắp thế giới mà game thủ có thể tham gia thu thập cổ vật.

Trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng dựa trên thời Trung cổ, Phục hưng và ngày tận thế. Được gọi là Eversoul, đó là một game nhập vai trên điện thoại thông minh kết hợp hình ảnh từ thông cáo báo chí chính thức của nó. Người chơi có thể chăm sóc và thu thập các nhân vật tinh linh 3D xinh đẹp.

Trò chơi không chỉ bao gồm các thành phần cơ bản như chiến đấu. Ngoài ra còn có các hệ thống như hệ thống ưu ái và tình yêu giúp người chơi cảm nhận được mối liên hệ sâu sắc hơn với các nhân vật và nội dung khác nhau. Ngoài ra, game có những câu chuyện đầy cảm xúc cùng với hệ thống quản lý cho phép người chơi đáp ứng sở thích của mình thông qua các trang viên xinh đẹp.

Mới chỉ có một đoạn trailer được phát hành cho trò chơi sắp tới này, nhưng bản chính thức của nó chắc chắn rất đáng mong đợi. Ngoài ra, nhà phát triển của game, Kakao Games, có kế hoạch phát hành thêm thông tin về game trong tương lai. Hiện tại, bạn có thể đăng ký để đặt trước cả phiên bản iOS và Android của Eversoul. Ngày phát hành dự kiến ​​là năm sau; cùng nhau chờ đón sản phẩm này.

Trang chủ: https://eversoul.kakaogames.com

Nguồn: https://game4v.com/eversoul-tro-choi-nhap-vai-trong-the-gioi-gia-tuong-ra-mat-cuoi-nam-2022-930423.g4v

VỀ ĐẦU TRANG