ESA sẽ tổ chức một lễ trao giải cho E3 2021

ESA sẽ tổ chức một lễ trao giải cho E3 2021

ESA đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một chương trình trao giải thưởng cho các tựa game được mong đợi nhất của sự kiện E3 để kết thúc đại hội.

4 phút đọc

Nhà tổ chức của E3 là ESA thông báo rằng họ sẽ tổ chức một chương trình trao giải thưởng cho các tựa game được mong đợi nhất của sự kiện để kết thúc đại hội.

ESA

ESA thông báo rằng họ sẽ tổ chức một chương trình trao giải thưởng cho các tựa game được mong đợi nhất của sự kiện để kết thúc đại hội.

Với sự kiện E3 đang gần kề, nhiều hãng phát hành, các công ty và studio trò chơi đang công bố kế hoạch của họ cho hội nghị, với một số buổi giới thiệu bắt đầu hình thành. Đầu ngày hôm nay, nhà tổ chức của E3 là ESA đã tiết lộ rằng họ cũng sẽ tổ chức chương trình riêng của mình trong sự kiện, với một lễ trao giải chính thức dự kiến ​​sẽ diễn ra trong ngày cuối cùng của đại hội.

Chính xác thì chương trình của ESA sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 6, mặc dù thời gian chính thức vẫn chưa được công bố. Một số giải thưởng sẽ được trao trong suốt chương trình, với các giải thưởng được quyết định bởi một nhóm biên tập viên đến từ các trang báo IGN, GameSpot, PC Gamer và GamesRadar+.

Chương trình được cho là sẽ tập trung vào việc ca ngợi các tựa game được mong đợi nhất và nổi bật nhất trong quá trình phát sóng, với một lời tuyên bố kèm theo rằng “kỷ niệm các hãng phát hành và nhà phát triển sáng tạo là một cách lý tưởng để kết thúc E3 2021.” Các giải sẽ bao gồm một giải thưởng cho trò chơi được mong đợi nhất trong sự kiện, cũng như các danh hiệu dành cho các trò chơi lớn nhất và hay nhất đến từ “mỗi hãng phát hành và nhà phát triển tham gia.” Ban giám khảo sẽ có vô số trò chơi để lựa chọn đến từ nhiều hãng game khác nhau tham dự hội nghị như Microsoft, Nintendo, Square Enix, Bandai Namco, Capcom, Take-Two, Warner Bros., và nhiều hãng khác.

Chương trình được cho là sẽ tập trung vào việc ca ngợi các tựa game được mong đợi nhất và nổi bật nhất trong quá trình phát sóng

Mặc dù có rất nhiều cái tên được xác nhận là sẽ tham dự đại hội E3 của ESA, nhưng rất ít cái tên trong số đó đã tiết lộ kế hoạch chắc chắn của họ. Người chơi lúc này chỉ biết rằng họ sẽ được thấy một buổi giới thiệu kéo dài 90 phút từ Microsoft và Bethesda vào ngày 13 tháng 6, hứa hẹn sẽ tiết lộ thông tin mới về một số tựa game sắp ra mắt lớn nhất của hãng. Có vẻ như Halo Infinite sẽ có được một buổi giới thiệu lớn trong sự kiện, trong khi đó nhiều người đã suy đoán rằng Starfield cũng có thể xuất hiện và bản khởi động lại Fable sắp tới của Playground Games cũng có thể sẽ nhận được nhiều sự chú ý.

Trong khi đó, Ubisoft sẽ tổ chức một sự kiện Ubisoft Forward vào ngày 12 tháng 6 và dự định sẽ giới thiệu một số trò chơi được ra mắt sắp tới. Người hâm mộ chắc chắn sẽ được xem thêm thông tin về Far Cry 6, Rainbow Six: Quarantine và Prince of Persia: The Sands of Time Remake.

Ngoài ra, Summer Game Fest cũng sẽ được ra mắt vài ngày trước E3, mang đến các buổi giới thiệu và các thông báo khác của riêng mình. Koch Media đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp phù hợp với lễ hội vào ngày 11 tháng 6 để giới thiệu một số dự án mới và cái nhìn rõ hơn về các tựa game đã được công bố của mình. Dead Island 2 có thể trở lại hoành tráng trong chương trình, và buổi giới thiệu cũng là một nơi tuyệt vời để chính thức công bố các tựa game Saints Row và Metro mới hiện đang được thực hiện.

Xem thêm: Battlefield 6 ấn định thời điểm công bố

Nguồn: http://game4v.com/esa-se-to-chuc-mot-le-trao-giai-cho-e3-2021-770584.g4v

VỀ ĐẦU TRANG