Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection

Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection

Epic Games Store tiếp tục chương trình tặng trò chơi miễn phí bí ẩn bằng một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từng được sản xuất.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection

PC - Console27/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Epic Games Store tiếp tục chương trình tặng trò chơi miễn phí bí ẩn bằng một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từng được sản xuất.

Epic Games Store

Trò chơi bí ẩn miễn phí hiện tại của Epic Games Store chính là BioShock: The Collection, cho phép game thủ sở hữu một số trò chơi được đánh giá cao nhất từng được thực hiện.

Bất cứ khi nào Epic Games Store có một sự kiện giảm giá lớn diễn ra là công ty sẽ quảng bá nó bằng một sự kiện tặng trò chơi miễn phí bí ẩn đặc biệt. Epic Mega Sale hiện đang diễn ra và vì vậy trò chơi bí ẩn đã bắt đầu được phân phát miễn phí hàng tuần để thu hút các game thủ. Trò chơi bí ẩn miễn phí đầu tiên là tựa game bắn súng Borderlands 3, trò chơi này đã khiến cộng đồng game thủ kỳ vọng vào phần còn lại các trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store.

Thông thường, Epic Games Store không chỉ mang đến cho game thủ cơ hội nhận một trò chơi mới mà còn tiết lộ những gì sẽ được tặng vào tuần tiếp theo sau đó. Nhưng trong chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn đang diễn ra thì người dùng Epic Games Store sẽ không thể biết được trò chơi miễn phí tiếp theo là gì mà thay vào đó tất cả những gì chúng ta thấy là một chiếc đồng hồ đếm ngược cho sự tiết lộ của tựa game.

Trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store cho tuần thứ hai sự kiện hiện đã được tiết lộ và game thủ có thời hạn cho đến ngày ngày 2 tháng 6 để nhận. Trò chơi bí ẩn miễn phí hiện tại của Epic Games Store chính là BioShock: The Collection, cho phép game thủ sở hữu một số trò chơi được đánh giá cao nhất từng được thực hiện.

Trò chơi bí ẩn miễn phí cho tuần thứ hai sự kiện hiện đã được tiết lộ và game thủ có thời hạn cho đến ngày ngày 2 tháng 6 để nhận.

Cho những game thủ chưa biết thì BioShock: The Collection là một bộ sưu tập game có chứa các trò chơi BioShock Remastered, BioShock 2 Remastered và BioShock Infinite. Các nâng cấp hình ảnh cho BioShock và BioShock 2 đặc biệt rõ ràng trong phiên bản này, làm cho hai tựa game tạo ra được bầu không khí trông tốt hơn nhiều so với các bản game gốc. BioShock và BioShock Infinite nổi bật là hai trong số những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại, trong khi BioShock 2 cũng nổi tiếng theo cách riêng của nó ngay cả khi nó không đạt được tầm cao như các trò chơi khác trong series.

Trước khi Epic Games Store tiết lộ trò chơi miễn phí BioShock: The Collection, cộng đồng mạng đã có giả thuyết cho rằng trò chơi miễn phí lần này sẽ là Sleeping Dogs. Giả thuyết này dựa trên một hình ảnh gợi ý các trò chơi miễn phí, nhưng xem ra những giả thuyết đó đã sai. Sẽ rất thú vị để chờ xem tựa game miễn phí bí ẩn tiếp theo của Epic Games Store là tựa game nào và nó liệu có lớn như hai tuần đầu hay không.

Trong khi các game thủ Epic Games Store chờ đợi trò chơi miễn phí của tuần tới, Borderlands 3 và BioShock: The Collection sẽ là những sản phẩm hấp dẫn đủ để game thủ thử thưởng thức. Sẽ có thêm khoảng hai đến ba trò chơi bí ẩn miễn phí trong vài tuần tới vì Epic Mega Sale sẽ không kết thúc cho đến ngày 16 tháng 6.

Xem thêm: Dự án MMO Marvel đã bị hủy bỏ

Nguồn: https://game4v.com/epic-games-store-phat-tang-mien-phi-bioshock-the-collection-877947.g4v

VỀ ĐẦU TRANG