Epic Games sắp miễn phí Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration?

Epic Games sắp miễn phí Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration?

Epic Games Store sẽ phát hành một trò chơi bí ẩn miễn phí khác cho game thủ vào tuần tới, nhưng có vẻ như thông tin đã bị rò rỉ trên mạng.

4 phút đọc

Epic Games Store sẽ phát hành một trò chơi bí ẩn miễn phí khác cho game thủ vào tuần tới, nhưng có vẻ như thông tin đã bị rò rỉ trên mạng.

Epic Games

Epic Games Store sẽ phát hành một trò chơi bí ẩn miễn phí khác cho game thủ vào tuần tới.

Thường thì Epic Games Store sẽ gợi ý cho người dùng về trò chơi miễn phí tiếp theo của họ trước một tuần, nhưng sẽ có những dịp họ giữ bí mật mọi thứ, thường là khi họ tặng các tựa game lớn. Gần đây, Epic Games Store lại bắt đầu chiến dịch tặng quà các tựa game bí ẩn của mình, bắt đầu với NBA 2K21 vào ngày 20 tháng 5 và tiếp theo là tựa game Among Us vào ngày 27 tháng 5. Epic Games hiện đang đếm ngược đến ngày phát hành tựa game miễn phí của tuần tới, dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 6, nhưng có vẻ như thông tin về tựa game đã bị rò rỉ trên mạng internet.

Theo phát hiện của người dùng Reddit KekanKok, trang Facebook Epic Games của Pháp đã có một quảng cáo cho sự kiện Epic Games Store Mega Sale đang diễn ra, đồng thời tuyên bố rằng Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ được miễn phí bắt đầu từ ngày 3 tháng 6. Quảng cáo này sau đó đã bị gỡ xuống, nhưng người dùng KekanKok đã có thể kịp chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó trên Reddit. Có thể quảng cáo đã bị gỡ bỏ vì thông tin không chính xác, nhưng cũng có thể nó bị gỡ bỏ vì nó đã tiết lộ sớm tựa game miễn phí vào tuần tới là Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration.

Đây không phải là lần đầu tiên các tựa game miễn phí bí ẩn của Epic Games Store bị rò rỉ trên internet. Trên thực tế, trong sự kiện tặng game miễn phí bí ẩn năm ngoái, thật không may cho Epic Games Store, mọi tựa game trong sự kiện đó đều đã bị leak trước thời hạn và người dùng đã biết trước các tựa game nào sẽ được miễn phí tiếp theo. Điều này đã phá hỏng sự bất ngờ, nhưng ít nhất người dùng Epic Games Store vẫn nhận được một loạt các tựa game lớn miễn phí giống như trong danh sách bị leak ra.

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ được phát tặng miễn phí nếu thông tin rò rỉ là chính xác.

Trong khi đó, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ là một trong những tựa game lớn mà Epic Games Store sẽ phát tặng miễn phí, trong trường hợp giả sử rằng thông tin rò rỉ đó là chính xác. Cho những người chưa biết, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là phiên bản làm lại của tựa game Rise of the Tomb Raider đầu tiên, bổ sung thêm các trang phục mới, các tính năng gameplay mới và một số chế độ chơi mới để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thương hiệu.

Bản thân Rise of the Tomb Raider là phần tiếp theo của Tomb Raider khởi động lại từ Crystal Dynamics, tiếp tục cuộc phiêu lưu của Lara và dẫn thẳng vào các sự kiện của Shadow of the Tomb Raider. Rise of the Tomb Raider đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình tại thời điểm phát hành và được nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt game Tomb Raider reboot. Vì vậy, mặc dù nó là một tựa game khá cũ theo tiêu chuẩn trò chơi điện tử, nhưng nó vẫn sẽ là một trò chơi miễn phí được yêu thích trong Epic Games Store.

Tất nhiên, luôn có khả năng thông tin rò rỉ trò chơi miễn phí của Epic Games Store này là không chính xác, vì vậy người dùng vẫn sẽ phải đợi đến tuần sau để tìm hiểu chắc chắn liệu tựa game miễn phí tiếp theo có phải là Rise of the Tomb Raider hay đó sẽ là một tựa game nào đó hoàn toàn khác.

Xem thêm: Rainbow Six Siege đang được thử nghiệm tính năng cross-play

Nguồn: http://game4v.com/epic-games-sap-mien-phi-rise-of-the-tomb-raider-20-year-celebration-769648.g4v

VỀ ĐẦU TRANG