Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan" vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến

Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan" vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến

Chủ cửa hàng phở nổi tiếng này đã lên tiếng xin CĐM thấu hiểu sự tình sau khi bị vote 1 sao do dính líu đến Duy Nến. Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan" vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến

4 phút đọc

Bị cộng đồng mạng “tẩy chay" do cách review thiếu kiến thức, sai sự thật, Duy Nến hễ cứ ra video nào là bị “ném đá" sản phẩm đó. Không những vậy, những clip đã làm trước đó của nam YouTuber này cũng bị “soi” kịch liệt. Cũng bởi vậy, nhiều nhà hàng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng khi bị người xem “quay lưng" vì nghi ngờ thuê Duy Nến đến review quảng cáo, cổ súy cho hành vi làm nghề chiêu trò.

Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến - Ảnh 1.

Điển hình là câu chuyện của một nhà hàng Phở cuốn ở Ngũ Xã, dù đã có 12 năm truyền thống làm nghề và nổi tiếng trên các báo đài nhưng đã liên tục bị anti vote 1 sao, khiến việc kinh doanh gặp khó khăn. Không muốn để câu chuyện đi quá xa và những hậu quả nặng nề hơn nữa, chủ cửa hàng đã lên tiếng kêu oan.

Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến - Ảnh 2.

Cụ thể, đại diện nhà hàng đã đăng tải bài viết trên diễn đàn mạng với nội dung:

“Phở cuốn ** Ngũ Xã xin trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm và cho quán biết thêm thông tin về Duy! Cũng nhờ các bạn lưu tâm nên mình mới nắm được thông tin.

Hôm qua mình cũng đã chia sẻ 1 số bạn chân tình gửi tin nhắn hỏi sao lại thuê Duy review quán. Sự tình là quán mình hay có các bạn bên VTV hay báo đài và số bạn sinh viên đến xin quay chụp làm tư liệu. Năm ngoái Duy có đến bên mình xin quay trải nghiệm, lúc đó mình có lên mạng search thấy ông ý cũng nổi nên đã đồng ý và có tài trợ luôn bữa ăn đó! Khi đó Duy ko bị cộng đồng lên án như bây giờ!

Do mình không cập nhật thông tin về Duy nên đã để nhân viên chạy quảng cáo test bài viết có clip review đó. Đây hoàn toàn là lỗi của nhà hàng khi không kiểm tra kỹ nội dung. Vì đây không phải hợp đồng quảng cáo nên hôm qua mình liên lạc Duy để gỡ video nhưng không được. Hiện tại, mình đã nhờ 1 bạn cung cấp thông tin nên mình có số điện thoại thường xuyên của Duy nhắn tin đề nghị gỡ clip trên YouTube. 8 giờ sáng mình nhận đc phản hồi và Duy đã gỡ clip.

Thực lòng bên mình không cổ vũ hay ủng hộ gì cho những hành động đã bị lên án! Nghề làm dâu thiên hạ không tránh khỏi sơ xuất, mong các bạn vote lại giúp quán nhé!

Với cương vị là 1 người chủ tâm huyết với nghề mình tha thiết mong các bạn giúp đỡ để bên mình hoạt động kinh doanh bình thường. 12 năm nhiều mồ hôi nước mắt của mình và rất nhiều anh em nhân viên gắn bó, thu nhập của bao con người trông chờ ở thiện tâm của các bạn!

Hôm qua mọi chuyện xảy đến quá bất ngờ nên giải quyết tình thế bên mình chủ động tắt đánh giá để tìm hiểu sự việc và không bị vạ vì ông Duy quá xa thôi! Mong các bạn thông cảm và hiểu lời mình muốn nói! Ngay bây giờ mình bật đánh giá lại và rất mong các bạn ủng hộ quán. Trân trọng cảm ơn tình cảm của các bạn thật nhiều! Bằng cả sự chân thành, nhà hàng rất mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người ạ”.

Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến - Ảnh 3.

Sự việc được làm sáng tỏ, hiện cư dân mạng đã tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khắc phục phần nào những ảnh hưởng tiêu cực của quán trong thời gian qua.

Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến - Ảnh 4.

Nguồn: https://gamek.vn/eo-le-quan-pho-truyen-thong-12-nam-keu-oan-vi-bi-va-lay-tu-youtuber-duy-nen-20210511122817976.chn

VỀ ĐẦU TRANG