Elon Musk chia sẻ chi tiết build trong Elden Ring nhưng các game thủ không ấn tượng

Elon Musk chia sẻ chi tiết build trong Elden Ring nhưng các game thủ không ấn tượng

Elon Musk mới chia sẻ thêm hình ảnh chi tiết build nhân vật mà anh sử dụng trong Elden Ring, nhưng đã bị nhiều game thủ chỉ trích.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Elon Musk chia sẻ chi tiết build trong Elden Ring nhưng các game thủ không ấn tượng

PC - Console26/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Elon Musk mới chia sẻ thêm hình ảnh chi tiết build nhân vật mà anh sử dụng trong Elden Ring, nhưng đã bị nhiều game thủ chỉ trích.

Elon Musk

Elon Musk cách đây không lâu đã hé lộ về cách build nhân vật của mình trong Elden Ring, mô tả nó là một build pháp sư kết hợp giữa phép thuật và cận chiến

Cho đến nay Elden Ring đã có thành công vang dội, bán được hàng triệu bản và nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình, trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Có vẻ như tất cả mọi người đã và đang thử sức với Elden Ring, bao gồm cả tỷ phú Elon Musk. Elon Musk đã lên Twitter để ca ngợi Elden Ring, mới đây đã tiết lộ chi tiết về build của anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều game thủ không ấn tượng với cách xây dựng nhân vật mà Elon Musk đang sử dụng trong tựa game nhập vai hành động nổi tiếng.

Elon Musk cách đây không lâu đã hé lộ về cách build nhân vật của mình trong Elden Ring, mô tả nó là một build pháp sư kết hợp giữa phép thuật và cận chiến. Elon Musk đã không cung cấp hình ảnh về build Elden Ring của mình vào thời điểm đó, nhưng mới đây anh ấy đã chia sẻ những hình ảnh về chỉ số nhân vật của mình và những gì anh ấy đã trang bị. Tuy nhiên, build Elden Ring của Elon Musk đã vấp phải một số lời chỉ trích từ cộng đồng game, những người không ấn tượng với các chỉ số hoặc trang bị của anh ấy.

Điều nổi bật nhất đối với nhiều người chơi Elden Ring là tải trọng trang bị của Elon Musk. Tải trọng trang bị của Musk trong ảnh là 67,2 / 68,8, điều này khiến cho việc tấn công và né kẻ thù sẽ trở nên khó khăn hơn. Musk cũng trang bị một số thứ khiến nhiều game thủ phải vò đầu bứt tai cảm thấy khó hiểu, chẳng hạn như hai chiếc khiên. Điều này đã dẫn đến việc nhiều người hâm mộ Elden Ring chế nhạo cách xây dựng nhân vật của Elon Musk, đồng thời cũng có những người khác đã lên tiếng bênh vực anh rằng Elon Musk có thể chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào anh ấy muốn.

Nhiều người hâm mộ Elden Ring chế nhạo cách xây dựng nhân vật của Elon Musk, đồng thời cũng có những người khác đã lên tiếng bênh vực Musk rằng anh có thể chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào anh ấy muốn.

Elon Musk giải thích rằng anh ấy sẽ thay đổi tải trọng trang bị Elden Ring của mình nếu bất kỳ cuộc chạm trán nào anh ấy gặp phải yêu cầu anh ấy phải né đòn nhanh hơn. Trước đây anh ấy cũng từng nói rằng anh ấy thường xuyên chuyển đổi trang bị các lá bùa khác nhau, nhưng những lời giải thích này không giúp xoa dịu được những người không ấn tượng với cách Musk chơi trò chơi.

Elon Musk không phải là người nổi tiếng duy nhất chơi Elden Ring. Gần đây đã có thông tin tiết lộ rằng Randy Orton cũng chơi Elden Ring và siêu sao WWE này tuyên bố đã đạt đến cấp 527 tính đến ngày 26 tháng 4. Orton đã không cập nhật thêm về cấp độ trong Elden Ring của anh ấy kể từ đó, nhưng giả sử anh ấy vẫn chơi trò chơi này thường xuyên thì hẳn rằng cấp độ của anh đã cao hơn nhiều ở thời điểm hiện tại. Orton chưa bao giờ cung cấp hình ảnh về cách build nhân vật của anh ấy như Elon Musk đã làm, vì vậy người hâm mộ của siêu sao đô vật này chỉ có thể đoán mò về phong cách chơi của anh ấy.

Xem thêm: Điểm Benchmark cho thấy Hitman 3 khi có thêm hệ thống Ray Tracing sẽ giảm hiệu suất

Nguồn: https://game4v.com/elon-musk-chia-se-chi-tiet-build-trong-elden-ring-nhung-cac-game-thu-khong-an-tuong-877504.g4v

VỀ ĐẦU TRANG