Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree rất có thể sẽ tập trung vào Miquella

Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree rất có thể sẽ tập trung vào Miquella

Mặc dù chưa có nhiều thông tin nhưng cộng đồng game thủ yêu thích Elden Ring đều nghi ngờ rằng DLC Shadow of the Erdtree sẽ là về Miquella.

7 phút đọc

Game4VPC - Console

Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree rất có thể sẽ tập trung vào Miquella

PC - Console05/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Mặc dù chưa có nhiều thông tin nhưng cộng đồng game thủ yêu thích Elden Ring đều nghi ngờ rằng DLC Shadow of the Erdtree sẽ là về Miquella.

Elden Ring

Các giả thuyết về bản chất của DLC này đã được nhiều game thủ đưa ra, nhưng bức tranh đi kèm với công bố của nó đã đi kèm với một gợi ý đặc biệt lớn.

Mọi game thủ hẳn đã biết rằng Elden Ring của FromSoftware đã đạt được thành công chưa từng thấy trước đây. Bán được hơn 20 triệu bản trong khoảng một năm, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc xuất hiện các nội dung mới sau khi ra mắt sẽ chỉ là vấn đề sớm muộn. Những game thủ đã quá quen thuộc với các tựa game của FromSoftware đều biết Elden Ring rồi sẽ ra mắt một bản mở rộng. Và cuối cùng thì sau một năm chúng ta đã có xác nhận về một bản mở rộng của tựa game ngay cả khi nó hiện chỉ là một bức tranh và cái tên của nó. Được đặt tên là Shadow of the Erdtree, nhiều thông tin hơn về DLC này dự kiến sẽ hé lộ cho game thủ trong những tháng tới, và đây cũng có thể là một DLC bao gồm các cập nhật về Miquella ở The Lands Between.

Chắc chắn chúng ta có thể cảm nhận được sự phấn khích của cộng đồng game thủ được thể hiện rõ qua lượt tương tác của công bố DLC mới này trên các trang mạng xã hội. Bất chấp thế giới của Elden Ring vô cùng rộng lớn thì mọi người vẫn đang rất mong chờ những cuộc phiêu lưu tiếp theo. Trước đây một rò rỉ cũ của Bandai Namco chỉ ra rằng DLC này sẽ có tên Barbarians of the Badlands, nhưng cho dù đó là tin giả hay được làm lại thành DLC hiện tại là Shadow of the Erdtree thì có vẻ như người hâm mộ sẽ nhận được một thứ thậm chí còn bí ẩn hơn. Các giả thuyết về bản chất của DLC này đã được nhiều game thủ đưa ra, nhưng bức tranh đi kèm với công bố của nó đã đi kèm với một gợi ý đặc biệt lớn.

Bằng chứng khá lớn về sự liên quan của Miquella

Khá hợp lý khi Shadow of the Erdtree sẽ tập trung vào Miquella vì cậu ta nổi bật như một bí ẩn lớn nhất mà trò chơi sau khi kết thúc để lại.

Ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh, chúng ta có thể thấy một nhân vật ngồi trên lưng một con ngựa có sừng. Con ngựa trông khá giống Torrent khi không có yên, và chính nhân vật cưỡi ngựa cũng giống một nhân vật chính hiện có trong game. So sánh nhân vật này với các hình minh họa được thấy trong đoạn phim mở đầu của Elden Ring thì có thể thấy rằng rất có khả năng đó là Miquella, người con trai vĩnh viễn không già của Marika và Radagon, và là anh em sinh đôi của Malenia. Các game thủ nhìn thấy cậu lần cuối là khi cậu bị mắc kẹt trong trạng thái giống như đã chết trong một cái kén của Mohg và vật thể thuộc về Formless Mother. Tuy nhiên Sir Gideon Ofnir đã đưa ra giả thuyết rằng Miquella chỉ đang ngủ và việc cậu ấy thức dậy sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp.

Khá hợp lý khi Shadow of the Erdtree sẽ tập trung vào Miquella vì cậu ta nổi bật như một bí ẩn lớn nhất mà trò chơi sau khi kết thúc để lại. Elden Ring về cơ bản cho phép người chơi tiêu diệt hầu hết các á thần hoàng gia cai trị The Lands Between, còn Ranni là một trong những trường hợp ngoại lệ và có thể trở thành đồng minh của người chơi. Còn về Hoàng tử của cái chết là Godwyn thì dường như không thể hành động một cách có ý thức và do đó không thể chiến đấu với người chơi. Miquella cũng tương tự, bị Mohg buộc phải trưởng thành từ lời nguyền mãi mãi trẻ của mình. Có những bí ẩn nổi bật khác trong Elden Ring chẳng hạn như Gloam-Eyed Queen, nhưng tình huống của Miquella có liên quan nhất đến câu chuyện của game.

Elden Ring có thể đem đến bất kỳ câu chuyện gì thông qua sức mạnh của Miquella

Miquella có thể đã tiếp tục truyền thống mang danh tính kép của gia đình mình khi cậu có tên là St. Trina trong mô tả của một số vật phẩm.

Bằng chứng cho thấy Miquella sẽ có liên quan trong tương lai đã tồn tại kể từ khi Elden Ring ra mắt. Miquella có thể đã tiếp tục truyền thống mang danh tính kép của gia đình mình khi cậu có tên là St. Trina trong mô tả của một số vật phẩm. St. Trina được biết đến với mối liên hệ với hiệu ứng trạng thái Sleep và được cho là một dòng nhiệm vụ kéo dài trong trò chơi đã bị cắt khỏi game, nơi người chơi bước vào giấc mơ của các NPC quan trọng. Các đoạn hội thoại bị cắt của Malenia về việc cô sẽ thức dậy từ một giấc mơ không xác định để chiến đấu với người chơi, có thể dành cho chính dòng nhiệm vụ đã bị cắt của St. Trina.

Rất có thể khung cảnh kỳ lạ, vượt thời gian về một The Lands Between đổ nát được mô tả trong bức tranh của Shadow of the Erdtree là kết quả từ thế giới giấc mơ của Miquella. Người chơi có thể tương tác với các nhân vật như Miquella, và thậm chí có thể là Godwyn, ở dạng mà họ bình thường không có. Game thủ cũng sẽ có nhiều việc phải làm trên khắp thế giới mở vì nó có khả năng biến thành những dạng siêu thực giống như Hunter’s Nightmare trong Bloodborne. Tất cả điều này có thể mở ra khả năng người chơi sẽ có thể thành công khi Mohg thất bại, dẫn đến một kết thúc khác thông qua việc đưa Miquella lên ngai vàng của Marika. Dù là một người quan sát thụ động hay một chiến binh tích cực, Miquella vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp thêm cho câu chuyện của Elden Ring và có vẻ như FromSoftware có ý định tận dụng điều đó.

Xem thêm: Elden Ring chính thức công bố DLC quy mô khủng đầu tiên mang tên Shadow of the Erdtree

Nguồn: https://game4v.com/elden-ring-dlc-shadow-of-the-erdtree-rat-co-the-se-tap-trung-vao-miquella-947245.g4v

VỀ ĐẦU TRANG