Eiyuden Chronicle – Hậu duệ Lương Sơn Bạc sẽ không độc quyền cho Epic

Eiyuden Chronicle – Hậu duệ Lương Sơn Bạc sẽ không độc quyền cho Epic

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes đã đi một bước đi vào lòng fan hâm mộ trên PC khi tuyên bố không độc quyền cho Epic.

3 phút đọc

Eiyuden Chronicle tựa game game mới nhất đến từ Rabbit & Bear Studios sẽ không độc quyền cho bất cứ Store nào trên hệ máy PC trong thời gian đầu ra mắt.

Mặc cho nhà phát hành game 505 Games đang có nhiều thương vụ với Epic, nhưng đối với tựa game mới nhất của họ là Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes thì nhà phát hành này quyết định sẽ cho ra mắt game trên mọi store cùng một lúc. Đây quả thật là một tin vui đối với các fan JRPG trên PC vì đa phần họ cho tới ngày hôm nay vẫn có một mối hiềm khích không nhỏ dành cho Epic Games Store. Tất cả mọi thứ xuất phát từ việc Epic Games Store liên tục mua độc quyền hoặc độc quyền có thời hạn nhằm cạnh tranh với hệ thống phân phối game Steam. Nhiều game thủ cho rằng việc làm này của Epic đã và đang phá vỡ hệ sinh thái đang khá cân bằng của PC dẫn tới việc các hệ thống khác cũng làm điều tương tự khiến cho game thủ phải tạo nhiều acc để chơi các game yêu thích. Mặc cho Epic Games Store đã cố gắng chuộc lỗi bằng cách miễn phí khá nhiều game cho các game thủ nhưng việc này lại không thể bằng được với việc Steam đang có mức giá vô cùng ưu đãi dành cho các nước kém phát triển.

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

Nhờ nhiều cơ chế hấp dẫn mà Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes hiện đang được nhiều game thủ quan tâm

Việc không độc quyền cho Epic không những không làm Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes bị lỗ do mất một khoản tiền độc quyền từ Epic mà ngược lại nhiều người cho rằng game sẽ có thể thu được thêm rất nhiều lợi nhuận do tiếp cận được nhiều khách hàng cùng lúc. Đó là còn chưa kể từ lúc được công bố tới nay Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes vẫn còn được nhiều sự quan tâm đến từ phía các game thủ do đội ngũ đứng sau toàn là những tên tuổi huyền thoại (họ là những người đã là nên sự thành công của Suikoden trong quá khứ). Đặc biệt đúng như cái tên Hundred Heroes của mình game sẽ cho các bạn tiếp cận tới 100 (có thể lên tới 108) nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật lại có hệ thống kỹ năng khác nhau. Từ đó các bạn sẽ tạo cho mình một nhóm 6 chiến binh để hoàn thành các thử thách trong game. Chính điều đó sẽ làm tăng khả năng chơi lại của game lên một tầm cao mới vì thế chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi đến ngày game ra mắt.

Nguồn: http://game4v.com/eiyuden-chronicle-hau-due-luong-son-bac-se-khong-doc-quyen-cho-epic-750262.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG