EGO tân binh xuất sắc nhất VCS về đội CERBERUS Esports

EGO tân binh xuất sắc nhất VCS về đội CERBERUS Esports

Đội tuyển CERBERUS Esports vừa mới thông báo trên fanpage rằng, EGO tân binh xuất sắc nhất VCS mùa trước đã về đội của họ.

3 phút đọc

Đội tuyển CERBERUS Esports vừa mới thông báo trên fanpage rằng, EGO tân binh xuất sắc nhất VCS mùa trước đã về đội của họ.

Nguyên văn: “Người đi rừng trẻ tuổi Nguyễn “EGO” Khánh Hòa chính thức khoác màu áo của CES. EGO sinh năm 2002 là người giữ vai trò đi rừng, được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và có màn thể hiện ấn tượng nhất trong mùa giải VCS mùa hè 2020. Có được chữ ký của EGO, CES tin rằng sẽ mang đến một lối chơi đa dạng và biến hóa trong mùa giải VCS sắp tới. Chúc mừng EGO gia nhập đội tuyển- Mong là EGO sẽ sớm hòa nhập cùng ngôi nhà mới và thành công trong màu áo Cerberus.”

EGO tân binh xuất sắc

Thông báo từ đội tuyển CERBERUS Esports

EGO là cựu tuyển thủ của Team Flash, anh chỉ tham gia giải mùa hè vừa cùng đội lên ngôi vô địch VCS lần thứ hai liên tiếp trong năm 2020. Ngày 3/10/2020 anh chính thức rời Team Flash, vị trí đi rừng của anh đã được Yijin đảm nhận. Siêu xạ thủ Slayder cũng rời đội 10 ngày sau đó, để nhường chỗ cho tài năng kỳ cựu Celebrity. Nhiều fan tỏ ý mong muốn Cerberus Esports sẽ mang Slayder về cùng EGO để đội nhà trở thành một thế lực đáng gờm ở mùa giải mới.

Fan tỏ ra bất ngờ khi đội nhà chiêu mộ được tài năng EGO

Cerberus Esports là một đội tuyển LMHT mạnh nhưng hai năm qua họ vẫn chưa đoạt được chức vô địch VCS. Những nỗ lực và tiến bộ của đội là có. Cụ thể, Cerberus Esports chỉ xếp hạng 6, hạng 8 ở năm 2019. Đến 2020, đội tuyển này vươn lên hạng 3 nhưng vào vòng playoff thì bị thua liên tục hai loạt trận BO5 trước GAM và EVOS Esports. Chuẩn bị cho mùa giải 2021, Cerberus Esports liên tục có những động thái sắp xếp lại đội hình. Trước mắt, họ đã đưa được EGO tân binh xuất sắc xuất nhất VCS về đội, điều này khiến cho XuHao có thể phải ngồi ghế dự bị.

CERBERUS Esports

Zeldris rời đội cũng trong ngày hôm nay

Trong ngày hôm nay (04/11), Zeldris đã rời đội. Bên cạnh đó, Ronop chỉ còn hai ngày nữa là hết hợp đồng thi đấu. Nếu Ronop rời đi, Cerberus Esports sẽ tuyển một bộ đôi đường dưới nhiều triển vọng cho mùa giải mới. Đội ngũ lãnh đạo của CERBERUS Esports cũng có các thành viên giàu kinh nghiệm ở LMHT. Họ là Icarus, Archie làm huấn luyện viên, Yuna làm thống kê, phân tích chiến thuật cho đội. CERBERUS sẽ là một thế lực mạnh, tranh chấp chức vô địch mùa xuân VCS 2021 sẽ khởi tranh vào đầu năm tới

Xem thêm: Cựu HLV GenG gia nhập đội tuyển vừa nhận được suất nhượng quyền tại LCK

Nguồn: http://game4v.com/ego-tan-binh-xuat-sac-nhat-vcs-ve-doi-cerberus-esports-719584.g4v

VỀ ĐẦU TRANG