EA tiết lộ dự án mới từ diễn viên mocap cho Assassin’s Creed Origins

EA tiết lộ dự án mới từ diễn viên mocap cho Assassin’s Creed Origins

EA đang ấp ủ một dự án hoàn toàn rất tiềm năng và hứa hẹn, trong đó có sự tham gia của diễn viên mocap cho tựa game Assassin's Creed Origins.

4 phút đọc

EA đang ấp ủ một dự án hoàn toàn rất tiềm năng và hứa hẹn, trong đó có sự tham gia của diễn viên mocap cho tựa game Assassin’s Creed Origins đình đám.

EA Originals Label đã ký một thỏa thuận lớn để phát hành một IP hoàn toàn mới đến từ Studio Silver Rain Games, một studio phát triển có trụ sở tại Vương quốc Anh do diễn viên Abubakar Salim của Assassin’s Creed Origins đồng sáng lập. Mặc dù Salim được biết đến nhiều khi thực hiện mocap cho nhân vật chính Bayek của AC Origins xuất hiện vào năm 2017, anh ấy đã tiếp tục đóng vai chính trong loạt phim khoa học viễn tưởng mới của HBO, Raised by Wolves. Là một game thủ cả đời, Salim không chỉ tạo dựng được tên tuổi của mình bằng khả năng diễn xuất của anh. Vào tháng 12 năm 2019, cùng với trưởng phòng Studio Melissa Phillips, diễn viên và nhà sản xuất được đề cử BAFTA đã đồng sáng lập một công ty phát triển trò chơi – Silver Rain Games. Mục tiêu chính của Silver Rain là tạo ra trải nghiệm sáng tạo và kích thích tư duy trên các trò chơi và các phương tiện giải trí khác. Kể từ khi thành lập nhóm hơn một năm trước, Phillips và Salim đã cố gắng tập hợp một nhóm khá lớn gồm 20 nhà phát triển. Với sự hỗ trợ từ EA Originals, hãng phát triển độc lập của EA sẽ sớm phát hành tựa game co-op mới của Josef Fares, và đội ngũ phát triển Silver Rain đã sẵn sàng để bắt đầu giai đoạn tiếp theo để mang đến bất ngờ cho các fan nhà EA.

EA Originals Label đã ký một thỏa thuận lớn để phát hành một IP hoàn toàn mới đến từ Studio Silver Rain Games.

EA Originals Label đã ký một thỏa thuận lớn để phát hành một IP hoàn toàn mới đến từ Studio Silver Rain Games.

“Hôm nay, Electronic Arts thông báo EA Originals Label của họ đã ký một “thỏa thuận lớn” với studio được đồng sáng lập bởi Abubakar Salim và Raised by Wolves. EA Originals sẽ cấp vốn và hỗ trợ cho tựa game mới hoàn toàn để nó có thể sớm được ra mắt một cách trau chuốt, nhà phát hành chia sẻ trong một tuyên bố báo cáo mới. Salim chia sẻ rằng Silver Rain đã tập hợp được một “đội ngũ toàn cầu” bao gồm các nhà phát triển, những người luôn mong muốn mang lại những quan điểm phát triển game độc đáo của họ. Anh ấy nói thêm, “Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai cho ngành game khi mang đến những hương vị mới trong cách kể chuyện và sáng tạo gameaplay đột phá”.

Hôm nay, Electronic Arts thông báo EA Originals Label của họ đã ký một "thỏa thuận lớn" với studio được đồng sáng lập bởi AC Origins và Raised by Wolves, Abubakar Salim.

Không phải bất kì diễn viên nào của một tựa game được người hâm mộ yêu thích tham gia vào ngành phát triển game với tư cách là một nhà phát triển, và Salim quả thật là một diễn viên đầy tài năng khi anh dám đặt tham vọng cao đến vậy. Việc Salim và các đối tác của anh ấy có thể phát triển niềm đam mê tập thể của họ thành một liên doanh dẫn đến sự tham gia của Electronic Arts không phải là một kỳ tích đáng kinh ngạc hay sao? Thương hiệu EA Originals đã nâng tầm một số dự án độc lập hấp dẫn kể từ khi thành lập vài năm trước vào năm 2016. Unravel và Unravel Two của Coldwood Interactive được coi là một vài trong số những tựa game đáng được chú ý. A Way Out từ đội ngũ Hazelight Studios do Josef Fares sáng lập đại diện cho một tựa game lớn khác của hãng EA Originals đã tỏ ra rất thành công. Nếu quan tâm hãy cùng chờ đợi tựa game mới đến từ đội ngũ Hazelight là It Takes Two, dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng này vào ngày 26 tháng 3. Riêng dự án đến từ studio của Salim, có lẽ chúng ta sẽ sớm biết được danh tính của tựa game này sẽ ra sao, đừng quên theo dõi Game4V để có những thông tin hấp dẫn nhé.

Nguồn: http://game4v.com/ea-tiet-lo-du-an-moi-tu-dien-vien-mocap-cho-assassins-creed-origins-750287.g4v

VỀ ĐẦU TRANG