E ấp vòng một rồi hỏi fan "có muốn xem", hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: "Không cần, chúng tôi Google là được"

E ấp vòng một rồi hỏi fan "có muốn xem", hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: "Không cần, chúng tôi Google là được"

Có lẽ cô nàng hot girl cũng chẳng thể ngờ mình lại ăn một màn "phản damage" chất lượng tới vậy. E ấp vòng một rồi hỏi fan "có muốn xem", hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: "Không cần, chúng tôi Google là được"

4 phút đọc

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Eimi Fukada - một mỹ nhân cũng đang nằm trong top đầu của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản. Hiện tại, nếu như xét về độ phủ sóng, Eimi Fukada thậm chí còn vượt mặt hơn cả những Yua Mikami, Karen Kaede khi mà tần suất ra sản phẩm cũng như số lượng phim mới của Eimi đang phủ khắp thị trường, trong khi Yua Mikami và đặc biệt là Karen lại đang dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động bên lề. Tuy nhiên, đừng vì thế mà coi thường khả năng tương tác với fan của Eimi Fukada nhé, chỉ có điều, những lần cố thực hiện điều này, cô nàng lại thường nhận về những thương đau mà thôi.

E ấp vòng một rồi hỏi fan có muốn xem, hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: Không cần, chúng tôi Google là được - Ảnh 1.

Eimi Fukada - cô nàng hot girl đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, nếu như trong quá khứ, Eimi Fukada đã từng có lần bẽ bàng khi đăng tải status tuyên bố sẽ giải đáp mọi thắc mắc của fan. Nhưng thay vì được hỏi những câu liên quan tới kiến thức trong ngành như cô nàng kỳ vọng thì Eimi lại nhận phải khá nhiều đề nghị giải phương trình toán, công thức hóa học từ phía fan - điều khiến cô nàng cực kỳ bối rối. Mới đây cũng vậy, trên trang cá nhân của mình, nàng hot girl đăng tải bức ảnh hờ hững vòng một với bàn tay che đậy, đồng thời hỏi các fan theo cách đầy ẩn ý, khiêu khích: "Các bạn có muốn thấy toàn bộ không, tôi có nên gỡ bàn tay đang che đậy không".

E ấp vòng một rồi hỏi fan có muốn xem, hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: Không cần, chúng tôi Google là được - Ảnh 2.

Eimi Fukada vừa khiến fan phải bỏng mắt với những hình ảnh mới trên trang cá nhân

E ấp vòng một rồi hỏi fan có muốn xem, hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: Không cần, chúng tôi Google là được - Ảnh 3.

Đồng thời cũng không khỏi sốc với dòng trạng thái đầy ẩn ý, khiêu khích của Eimi

Tuy nhiên, có một thực tế khá buồn cười là khi Eimi Fukada kỳ vọng điều gì thì các fan của cô nàng sẽ làm ngược lại. Cụ thể, thay vì nhận được những câu trả lời "Có" mang đầy tính mong đợi, đa số fan của Eimi lại tỏ ra khá thờ ơ, lãnh đạm trước viễn cảnh được chứng kiến đôi gò bồng đảo gợi cảm của cô nàng. Thậm chí, một số bình luận còn mang tính chất phản damage cực mạnh: "Cám ơn, nhưng tôi Google được", "Không cần bỏ tay ra đâu, chúng tôi đều biết hết rồi"... Ngẫm lại thì cũng đúng, với việc đã có thâm niên lâu năm trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Eimi Fukada cũng chẳng còn nhiều bí mật với các fan nữa.

E ấp vòng một rồi hỏi fan có muốn xem, hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: Không cần, chúng tôi Google là được - Ảnh 4.

Eimi Fukada thường xuyên "bị hớ" mỗi khi tương tác với fan trên trang cá nhân

E ấp vòng một rồi hỏi fan có muốn xem, hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: Không cần, chúng tôi Google là được - Ảnh 5.

Nhưng cô nàng không quá bận tâm về điều này

Ở thời điểm hiện tại, sau một quãng thời gian bận rộn với quá nhiều dự án đóng phim trong năm 2020, Eimi Fukada đang dành nhiều thời gian đầu tư cho kênh YouTube cá nhân của mình, thực hiện các vlog đời thường cũng như quan tâm khá nhiều tới việc củng cố lượng fan trên trang cá nhân.

E ấp vòng một rồi hỏi fan có muốn xem, hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: Không cần, chúng tôi Google là được - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, Eimi Fukada dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài lề

Nguồn: https://gamek.vn/e-ap-vong-mot-roi-hoi-fan-co-muon-xem-hot-girl-phim-18-bi-phan-damage-ngay-lap-tuc-khong-can-chung-toi-google-la-duoc-20210420165923946.chn

VỀ ĐẦU TRANG