Dying Light studio Techland đang phát triển tựa game nhập vai hành động giả tưởng thế giới mở

Dying Light studio Techland đang phát triển tựa game nhập vai hành động giả tưởng thế giới mở

Nhà phát triển và nhà phát hành Techland đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một dự án game nhập vai hành động giả tưởng thế giới mở mới.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Dying Light studio Techland đang phát triển tựa game nhập vai hành động giả tưởng thế giới mở

PC - Console18/05/2022

Nhà phát triển và nhà phát hành Techland đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một dự án game nhập vai hành động giả tưởng thế giới mở mới.

“Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy ly kỳ với Techland chưa?” nhà sản xuất Dying Light cho biết hôm thứ Ba. “Chúng tôi đang tuyển dụng cho dự án game nhập vai hành động thế giới mở AAA lấy bối cảnh giả tưởng”. Công ty hiện có gần 70 vị trí tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm hoạt hình, nghệ thuật, thiết kế, phát triển và sản xuất.

Họ bao gồm một giám đốc sáng tạo, người sẽ chịu trách nhiệm “xác định tầm nhìn sáng tạo, rõ ràng cho trò chơi và thiết lập nền tảng của trò chơi (ý nghĩa, trải nghiệm, bối cảnh, tưởng tượng của người chơi, thế giới, v.v.). Nhóm chịu trách nhiệm về IP mới bao gồm một số cựu nhân viên của CD Projekt Red bao gồm đạo diễn thế giới mở Bartosz Ochman (Cyberpunk 2077, The Witcher 3: Wild Hunt), đạo diễn tường thuật Karolina Stachyra (The Witcher 2, The Witcher 3) và người dẫn dắt tường thuật Arkadiusz Borowik (Kẻ 2, Kẻ 3).

Cùng thực hiện trò chơi này còn có giám đốc sáng tạo Mario Maltezos (Prince of Persia: The Sands of Time, Mad Max), nhà thiết kế trò chơi chính David McClure (Deathloop) và nhà làm phim hoạt hình chính Kevin Quaid (Horizon Zero Dawn). Tựa game gần đây nhất của Techland, Dying Light 2, đã được phát hành vào ngày 04 tháng 02 cho PC và console và đã bán được năm triệu bản trong tháng ra mắt, theo công ty chia sẻ.

Họ cũng tuyên bố vào tháng 04 rằng Dying Light bản gốc đã bán được hơn 20 triệu bản. Trò chơi gần đây đã nhận được một bản vá lỗi dành cho thế hệ máy chơi game mới, cải thiện hiệu suất của bản phát hành năm 2015 khi chơi trên PS5 và Xbox Series X / S.

Giám đốc điều hành Techland Paweł Marchewka cho biết: “Chúng tôi rất vui với những gì chúng tôi đã đạt được với nhượng quyền Dying Light cho đến nay. “Hơn nữa, hành trình của chúng tôi với Dying Light 2 Stay Human chỉ mới bắt đầu vì chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ trò chơi này trong ít nhất 5 năm, với phạm vi và kích thước phù hợp, nếu không vượt quá, những gì chúng tôi đã cung cấp cho cộng đồng của mình trong thời gian hậu ra mắt hỗ trợ cho người tiền nhiệm của nó.

“Đồng thời, tham vọng của chúng tôi là giới thiệu một IP hoàn toàn mới khác biệt hoàn toàn so với những gì chúng tôi đã làm trong vài năm qua. Chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm thế hệ tiếp theo hoàn chỉnh. Một tựa game sử thi giả tưởng mới lấy bối cảnh trong một thế giới mở rộng lớn, được thúc đẩy bởi những kỹ năng và kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được trong vai trò một nhóm trong nhiều năm, được truyền thêm những ý tưởng, niềm đam mê và sự sáng tạo mới.

“Mặc dù hiện tại chúng tôi không thể chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dự án này, nhưng tất cả chúng tôi đều thực sự đầu tư vào nó và mong muốn được hiển thị cho các game thủ khi đến thời điểm thích hợp”. Nhà thiết kế chính của Dying Light 2 còn cho biết anh ấy muốn nhân vật của người chơi cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu như có phát triển Dying Light 3 ra mắt trong tương lai.

Nguồn: https://game4v.com/dying-light-studio-techland-dang-phat-trien-tua-game-nhap-vai-hanh-dong-gia-tuong-the-gioi-mo-874322.g4v

VỀ ĐẦU TRANG