Dying Light 2 tiết lộ video giới thiệu mới

Dying Light 2 tiết lộ video giới thiệu mới

Mới đây tài khoản Twitter chính thức của Dying Light 2 đã đăng một đoạn video giới thiệu mới kỳ lạ tạo được sự hào hứng cho người hâm mộ.

4 phút đọc

Mới đây tài khoản Twitter chính thức của Dying Light 2 đã đăng một đoạn video giới thiệu mới kỳ lạ tạo được sự hào hứng cho người hâm mộ.

Dying Light 2

Một đoạn video giới thiệu mới đầy kỳ lạ đã tạo được sự hào hứng cho người hâm mộ.

Quá trình phát triển cho Dying Light 2 đang đạt đến một tầm cao mới khi các thông tin mới được tiết lộ, bao gồm một đoạn video giới thiệu kỳ lạ mới được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Đoạn clip ngắn này đã thể hiện rất tốt việc xây dựng bầu không khí căng thẳng, khó chịu của tựa game và tăng thêm sự kỳ vọng của người hâm mộ cho việc phát hành Dying Light 2.

Techland gần đây đã tổ chức một buổi họp báo Dying Light 2 AMA để tiết lộ một số chi tiết về tựa gane zombie thế giới mở sắp tới, bao gồm cả việc Dying Light 2 sẽ có nhiều sự kiện free-roam tự do hơn nhiều so với phần game đầu tiên và sẽ không có nhân vật nào trở lại trong phần kế tiếp. Tuy nhiên, buổi AMA cũng cho biết hành động của nhân vật chính Kyle Crane trong Dying Light sẽ đóng một vai trò quan trọng cho các sự kiện và bối cảnh của Dying Light 2. Điều này cho thấy phần tiếp theo sẽ xây dựng dựa trên một kết thúc khi Crane sống sót nhưng bị lây nhiễm và lây lan vi-rút đến một khu vực đông dân cư khác. Nếu vậy, câu chuyện của Dying Light 2 hứa hẹn sẽ là một câu chuyện khá bi thảm, và đoạn video giới thiệu khá phù hợp với bầu không khí đó.

Đoạn video giới thiệu dài 9 giây và bắt đầu bằng một cảnh quay dài về một bức tường bê tông bị vẽ bậy.

Đoạn video giới thiệu dài 9 giây và bắt đầu bằng một cảnh quay dài về một bức tường bê tông bị vẽ bậy. Trong phần lớn thời lượng của video, bức tường hiển thị ba từ được vẽ nguệch ngoạc bằng màu đen trên nền đỏ với bầu không khí khá buồn thảm: “Save The City.” Tiếng chim chóc có thể nghe rõ khi ánh sáng chuyển sang màu đỏ và tắt dần cùng với cảnh hoàng hôn. Khi màn đêm buông xuống, giai điệu trở nên căng thẳng và những ngọn đèn đường nhấp nháy chiếu sáng một thông điệp khác: “Are You Dying 2” với phông nền màu xanh lam kỳ lạ.

Đoạn teaser đã gợi lên cảm giác khó chịu khi không xuất hiện một con zombie nào. Cả hai cụm từ trong đoạn video đều có mối liên hệ với các sự kiện của Dying Light, đặc biệt là đoạn kết nhân vật chính bị nhiễm bệnh, điều này cho thấy rằng Kyle Crane có thể sẽ trở lại như một nhân vật phản diện giống như Alex Mercer trong tựa game Prototype. Nhưng nếu Dying Light 2 định làm điều đó, họ sẽ cần phải làm thật tốt công đoạn chuyển đổi nhân vật chính thành nhân vật phản diện một cách hợp lý.

Được biết, người chơi sẽ không cần phải chơi phần game trước đó để hiểu cốt truyện của Dying Light 2. Điều này có nghĩa là Dying Light 2 sẽ đủ khác biệt với các sự kiện của trò chơi đầu tiên mà vẫn có một vài liên hệ dưới dạng Easter eggs. Nó cũng có thể có nghĩa là tựa game sẽ chỉ giới thiệu lại một cách đơn giản thế giới và những xung đột của nó cho những người chơi mới. Dù thế nào đi nữa, Techland gần đây đã đăng ký thương hiệu cho tựa đề Dying Light 2: Stay Human, điều này có thể đưa ra thông điệp ẩn rằng tựa game sẽ có một bối cảnh hoàn toàn mới.

Xem thêm: Crysis 2 Remastered có thể đang được phát triển

Nguồn: http://game4v.com/dying-light-2-tiet-lo-video-gioi-thieu-moi-768316.g4v

VỀ ĐẦU TRANG