Dying Light 2 hé lộ gameplay mới và ngày phát hành

Dying Light 2 hé lộ gameplay mới và ngày phát hành

Techland đã tiết lộ ngày phát hành chính thức của Dying Light 2 và giới thiệu 7 phút gameplay mới cũng như các chi tiết của tựa game.

4 phút đọc

Techland đã tiết lộ ngày phát hành chính thức của Dying Light 2 và giới thiệu 7 phút gameplay của tựa game.

Dying Light 2

Dying Light 2 đã tổ chức một buổi phát sóng tiết lộ thêm rất nhiều chi tiết mới về thế giới, nhân vật và câu chuyện của tựa game.

Sau gợi ý của Techland vào hôm thứ Ba, Dying Light 2 đã tổ chức một buổi phát sóng sớm hơn vào ngày hôm nay, tiết lộ thêm rất nhiều chi tiết mới về thế giới, nhân vật và câu chuyện của phần tiếp theo trong series. Tuy nhiên, trung tâm được chú ý nhất của buổi giới thiệu là một đoạn video gameplay mới cùng với thông báo về ngày phát hành, với phần tiếp theo dự kiến ​​chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 12 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đối với đoạn video giới thiệu mới, nó cho thấy các màn chiến đấu, các loại kẻ thù, các phe phái, các sự lựa chọn và nhiều khía cạnh khác mà Techland đã thảo luận trước đây trong quá trình xây dựng cho đến khi phát hành phần tiếp theo, đồng thời cung cấp một cái nhìn khác về các môi trường nổi bật tạo nên thiết lập trung tâm của Dying Light 2. Toàn bộ clip có thời lượng chỉ dưới 8 phút và cung cấp một cái nhìn bao quát về trò chơi, giới thiệu rõ từng phân đoạn các khía cạnh quan trọng nhất của tựa game.

Về cốt truyện của Dying Light 2, đoạn trailer giới thiệu nhân vật chính có tên Aiden Caldwell. Caldwell đang cố gắng “làm sáng tỏ một bí ẩn trong quá khứ của anh ấy”, điều đó đã dẫn anh đến Thành Phố để tìm kiếm câu trả lời và gặp gỡ những con quái vật khát máu cũng như các phe phái của nơi đây. Việc gặp gỡ và liên minh với các phe khác nhau này sẽ là một phần quan trọng của trò chơi. Các phe sẽ bao gồm Peacekeepers là quân đội, những người gìn giữ hòa bình tập trung vào luật pháp và trật tự, một nhóm cựu tù nhân được gọi là Renegades và một nhóm những người sống sót kỳ cựu được gọi là Nightrunners.

Người chơi có thể hỗ trợ những nhóm này hoặc trở thành kẻ thù của họ, với quyết định của người chơi sẽ quyết định số phận và diện mạo của thành phố. Người chơi cũng sẽ phải đụng độ với những nhóm kém thân thiện hơn, chẳng hạn như những tên cướp, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và những tên côn đồ. Đoạn video giới thiệu cho thấy rõ ràng rằng các màn chiến đấu đẫm máu parkour của trò chơi sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của Dying Light 2, người chơi có thể đối phó với kẻ thù con người bằng những món vũ khí mạnh mẽ hoặc các đòn tấn công từ những kỹ thuật parkour. Có vẻ như tính năng stealh cũng sẽ được đưa vào trò chơi, với một cảnh quay cho thấy Aiden lén lút ám sát một kẻ địch trong bí mật.

Tất nhiên, người chơi cũng sẽ phải chiến đấu cả với lũ zombie. Như những người hâm mộ của trò chơi đã biết, ban đêm sẽ là lúc lũ xác sống trở nên nguy hiểm nhất, với đoạn trailer hé lộ rằng các loại thây ma mới dã tiến hóa sẽ xuất hiện khi mặt trời lặn. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi sẽ có thể sử dụng điều này như một lợi thế trong phần tiếp theo, vì những kẻ bị nhiễm bệnh này cũng sẽ rời khỏi tổ của chúng khi đêm xuống và cho phép người chơi thâm nhập các khu vực này để tìm kiếm tài nguyên và đồ nâng cấp.

Với những thông tin đó, dường như phần tiếp theo đang phát triển thành một bản mở rộng thú vị dựa trên ý tưởng của trò chơi đầu tiên, Dying Light 2 cũng sẽ là một trong những tựa game lớn dự kiến ​​cho năm nay.

Xem thêm: BioShock 4 sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5

Nguồn: http://game4v.com/dying-light-2-he-lo-gameplay-moi-va-ngay-phat-hanh-769533.g4v

VỀ ĐẦU TRANG