Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 DAMWON Gaming thay đổi tên trước mùa giải mới

Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 DAMWON Gaming thay đổi tên trước mùa giải mới

DWG chính thức thay đổi tên sau khi nhận tài trợ từ thương hiệu xe hơi KIA của Hàn Quốc, "khởi đầu" mới cho LCK Mùa Xuân 2021.

3 phút đọc

DWG chính thức thay đổi tên sau khi nhận tài trợ từ thương hiệu xe hơi KIA của Hàn Quốc, “khởi đầu” mới cho LCK Mùa Xuân 2021.

Sau khi kết thúc năm 2020 với nhiều thành tích kỷ lục, đặc biệt là chức vô địch CKTG, DAMWON Gaming trở thành một hiện tượng của LMHT Hàn Quốc với nhiều tuyển thủ xuất sắc nhất LCK thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, nhà Đương Kim Vô Địch đã nhanh chóng “lọt” vào tầm nhắm của các thương hiệu lớn nên dễ dàng tìm được nhà tời trợ cho mùa giải mới.

DWG đổi tên

DWG đổi tên thành DWG KIA

Mới đây nhất, DWG đã chính thức thông báo hợp tác cùng thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Hàn Quốc là KIA. Như vậy khi bước sang mùa giải mới, đội tuyển này sẽ có tên DWG KIA thay vì DAMWON Gaming như trước đây. Ngoài ra, trên Twitter của DWG KIA cũng đăng tải đoạn teaser ngắn giới thiệu thương hiệu mới vô cùng ấn tượng.

Đây không phải lần đầu tiên một hãng xe hơi đầu tư vào lĩnh vực Esports, đặc biệt là LMHT chuyên nghiệp. Trước đây, hãng xe hơi nổi tiếng BMW từng “mạnh tay” đầu tư vào 5 đội tuyển LMHT hàng đầu các khu vực lớn trên thế giới. Với tiềm năng ngày càng phát triển mạnh, các đội tuyển LMHT đang nhận được rất nhiều khoảng đầu tư từ các thương hiệu khủng.

DWG đổi tên

DWG đổi tên khi hợp tác với hãng xe hơi KIA

Bước đến LCK Mùa Xuân 2021 với một cáo tên mới, DWG KIA hứa hẹn sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh và tham vọng giữ vững “ngôi vương” của mình. Ngay cả các bình luận viên và HLV nổi tiếng tại LCK đều thừa nhận rằng DWG vẫn đang là đội tuyển LMHT mạnh nhất Hàn Quốc dù không còn người chơi đường trên Nuguri, thay vào đó họ lại chiêu mộ được cựu đường trên T1 là Khan.

LCK Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào 13/01/2021, thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo thêm.

Xem thêm: LCK Mùa Xuân 2021 sẽ ‘khởi tranh’ vào 13/01/2021 mà không có khán giả theo dõi trực tiếp

Nguồn: http://game4v.com/duong-kim-vo-dich-cktg-2020-damwon-gaming-thay-doi-ten-truoc-mua-giai-moi-734173.g4v

VỀ ĐẦU TRANG