Được khen nhan sắc thăng hạng sau sinh, Thảo Nari vẫn chưa 'vừa lòng' ở một điểm

Được khen nhan sắc thăng hạng sau sinh, Thảo Nari vẫn chưa 'vừa lòng' ở một điểm

Gái xinh có tiếng trong làng Liên Quân ít nhiều cảm thấy chưa hài lòng về vóc dáng hiện tại của mình.

2 phút đọc

Suốt một khoảng thời gian dài là một trong những "tượng đài" nhan sắc làng game, fan đời đầu không còn xa lạ với Thảo Nari. Nữ streamer Liên Quân này thậm chí còn được ví như "Nancy phiên bản Việt". Thời gian gần đây Thảo Nari  không còn xuất hiện nhiều bởi tập trung và dành thời gian cho cô công chúa đầu lòng. Tuy vậy, nữ streamer vẫn giữ vững phong độ "gây bão" mỗi khi khoe ảnh.

Được khen nhan sắc thăng hạng sau sinh, Thảo Nari vẫn chưa 'vừa lòng' ở một điểm - Ảnh 1.

Hiếm hoi lộ diện kể từ sau khi sinh, hình ảnh mới của nữ streamer vẫn thu hút nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng. Không ít fan dành lời khen cho cô nàng vì ngày càng xinh đẹp, mặn mà, đúng chuẩn gái một con.

Trước đó, ở những tháng cuối thai kỳ, cô nàng cũng tăng khá nhiều cân nên gương mặt và vóc dáng cũng có phần mũm mĩm hơn trước. Vậy nên dù được cư dân mạng không ngớt lời ngợi khen, Thảo Nari vẫn chưa hài lòng về các chỉ số cơ thể ở thời điểm hiện tại: "Khoảng cách cân nặng bây giờ với cái hồi quay clip này nó xa nhau quá" - nữ streamer hoài niệm.

Được khen nhan sắc thăng hạng sau sinh, Thảo Nari vẫn chưa 'vừa lòng' ở một điểm - Ảnh 2.
Được khen nhan sắc thăng hạng sau sinh, Thảo Nari vẫn chưa 'vừa lòng' ở một điểm - Ảnh 3.

Cũng dễ hiểu cho lời "than thở" của cô nàng, bởi trước khi bén duyên với vai trò streamer, Thảo Nari từng là mẫu ảnh. Dù sở hữu chiều cao không quá nổi bật song cô nàng vẫn được nhiều shop thời trang chọn mặt gửi vàng.

Ở thời điểm sự nghiệp đang nở rộ, Thảo Nari bất ngờ thông báo "theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi". Đám cưới của cả hai được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết và một số gương mặt nổi bật của làng game. Sau kết hôn, hiện tại nữ streamer đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nguồn: https://gamek.vn/duoc-khen-nhan-sac-thang-hang-sau-sinh-thao-nari-van-chua-vua-long-o-mot-diem-178230408105223254.chn

VỀ ĐẦU TRANG