Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao

Phải bước qua năm thứ 3 trong sự nghiệp stream game của mình, Dũng CT mới quyết định cho hàng triệu fan hâm mộ của mình biết đến gương mặt thật của anh. Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao

4 phút đọc

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 - kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. "Ông trùm giấu mặt - Dũng CT - Trực Tiếp Game", đều đặn 2-3 ca hàng ngày, với phong cách chơi game rất riêng của mình đó chính là không bao giờ lộ mặt trên sóng, anh chàng streamer Dũng CT đã khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò vì muốn xem gương mặt thật của anh.

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 1.

Và phải bước qua năm thứ 3 trong sự nghiệp stream game của mình, Dũng CT mới quyết định cho hàng triệu fan hâm mộ của mình biết đến gương mặt thật của anh. Khác xa so với tưởng tượng là nhận xét của nhiều người, Dũng CT là một anh chàng streamer duyên dáng, hài hước và thân thiện. Ở thời điểm đó, Dũng CT quyết định sẽ không che mặt mình trong các buổi giao lưu với fan nữa mà chỉ không để lộ mặt mình trên stream thôi. Anh muốn mọi người chỉ tập trung vào trải nghiệm cốt truyện một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, không nên tập trung vào mặt của anh.

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Tuy nhiên bước đến năm thứ 4 của sự nghiệp stream game, tức là ở thời điểm hiện tại, khi Dũng CT đã có những thành quả riêng của mình, quan niệm về việc live stream game không có web camera của anh đang dần thay đổi. Cụ thể trong một vài ngày gần đây, Dũng CT đã bất ngờ live stream trên Nonolive kèm web camera để có thể show mặt của anh với fan hâm mộ của mình. Điều này khiến hàng triệu fan hâm mộ của Dũng CT vô cùng bất ngờ vì ít có cơ hội được chiêm ngưỡng khuôn mặt thật của Dũng CT trên sóng stream. Một số fan hâm mộ còn tưởng Dũng CT là ai, ai đang live stream trên kênh Trực Tiếp Game?

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 3.

Cụ thể theo tìm hiểu thì đây không hẳn là một buổi livestream game chính thức có kèm mặt của Dũng CT, có vẻ như anh chỉ đang thử nghiệm web camera cho những buổi livestream Talk Shows, Chuyện Đêm Muộn hoặc giao lưu với các fan trong những tựa game online thông thường mà thôi. Tuy nhiên đây có thể là một hướng đi mới, một bước chân mới của anh chàng streamer Dũng CT này.

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 4.

Mặc dù không còn được nhiều người gọi với biệt danh vừa bí ẩn vừa thân thuộc "Ông trùm giấu mặt" nữa, nhưng Dũng CT vẫn là Dũng CT, đều đặn 2-3 ca hàng ngày, với phong cách chơi game rất riêng của mình, mang đến sự vui vẻ cho hàng triệu fan hâm mộ trên khắp đất nước Việt Nam.

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 5.

Được biết, với gần 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Nguồn: https://gamek.vn/dung-ct-bat-ngo-livestream-lo-mat-tren-song-khien-fan-ham-mo-ban-tan-xon-xao-20201031214612022.chn

VỀ ĐẦU TRANG