Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích "Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ"

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích "Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ"

Clip mới nhất của NTN lại bất ngờ nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng và người xem. Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích "Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ"

4 phút đọc

Ngày càng nổi tiếng và thành công, NTN hiện đang là một trong những Youtuber nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Thậm chí, anh chàng còn đang tràn trề cơ hội lập kỷ lục trở thành cá nhân đầu tiên sở hữu nút kim cương của Youtube khi chỉ còn thiếu khoảng vài trăm nghìn lượt follow nữa là đủ. Từng nhận phải rất nhiều những tranh cãi trái chiều với các clip bị cho là nhảm nhí, độc hại, nguy hiểm, thế nhưng sau đó NTN cũng đã thật lòng xin lỗi, đồng thời tự tay xóa toàn bộ những clip triệu view mang nội dung không phù hợp của mình.

Những tưởng đó sẽ là một bước tiến mới, nhưng chưa được bao lâu, anh chàng này lại tiếp tục hứng trọn rất nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng vẫn vì một nguyên nhân quen thuộc.

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ - Ảnh 1.

Sau khi đăng clip xóa các video nhảm trong quá khứ, nhiều người tưởng rằng NTN đã thay đổi tích cực hơn

Theo đó, mới đây thôi, NTN đã đăng tải một video mới với tiêu đề "Phá Hủy Mọi Thứ Bằng Búa Thor’s Stormbreaker" và nhanh chóng thu về lượng view tương đối cao. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không giống như Thor dùng búa đề hành hiệp, trừ gian diệt đạo, NTN - với chiếc búa được chế tạo bằng xi măng và tô vẽ thêm cho giống Thor của mình đã sử dụng nó để tàn phá các vật dụng trong nhà. Theo như lời nói của NTN thì đây là cách mà anh chàng sử dụng để "thử độ bền thôi".

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ - Ảnh 2.

Chiếc búa Thor's Stormbreaker được NTN chế tác khá giống với bản gốc

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ - Ảnh 3.

Tạo hình của anh chàng trông cũng khá ngầu với chiếc búa đình đám

Và tiếp đó chính là những nội dung bị chỉ trích kịch liệt, khi mà NTN sử dụng chiếc búa của mình để đập nát bóng đèn, chai coca và sau đó là nguyên một chiếc TV màn hình phẳng. Tất cả đều bị nghiền nát một cách tuyệt đối từ sức mạnh của chiếc búa và biểu cảm khá mãn nguyện của NTN khi chứng kiến điều này cũng khiến khá nhiều người cảm thấy phản cảm.

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ - Ảnh 4.

NTN dùng búa Thor để đập vỡ các đồ vật từ bóng đèn

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ - Ảnh 5.

Cho tới chai coca

Dùng búa Thor đập vỡ tivi và cả loạt đồ đạc, NTN lại nhận muôn vàn chỉ trích Cứ tưởng thay đổi rồi ai ngờ - Ảnh 6.

Và sau cùng là nguyên một chiếc TV màn hình phẳng

Mặc dù trong clip, NTN cũng đã lên tiếng cảnh báo trước khi thực hiện thử thách rằng các cháu nhỏ dưới 18 tuổi không nên xem và có xem thì không được bắt chước theo nhưng rõ ràng, chẳng ai có thể khẳng định được người xem sẽ để tâm và làm theo lời căn dặn của NTN. Thậm chí, rất nhiều người tỏ ra lo ngại rằng những nội dung nhảm nhí, cổ xúy bạo lực và tiềm tàng khả năng gây nguy hiểm này của NTN sẽ rất có thể ảnh hưởng tới giới trẻ.

Và rõ ràng, nội dung trong clip lần này hoàn toàn trái ngược với những gì NTN đã thật lòng chia sẻ lúc trước khi anh chàng tự tay xóa các clip gây tranh cãi triệu view trong quá khứ. Hiện tại, chàng Youtuber đang phải gánh chịu rất nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/dung-bua-thor-dap-vo-tivi-va-ca-loat-do-dac-ntn-lai-nhan-muon-van-chi-trich-cu-tuong-thay-doi-roi-ai-ngo-20201226130037779.chn

VỀ ĐẦU TRANG