DualSense của PS5 sẽ có thêm các mẫu màu sắc mới

DualSense của PS5 sẽ có thêm các mẫu màu sắc mới

Theo báo cáo mới nhất, màu trắng đặc trưng của bộ điều khiển DualSense ấn tượng của PS5 sẽ sớm có thêm một vài mẫu màu sắc mới.

4 phút đọc

Theo báo cáo mới nhất, màu trắng đặc trưng của bộ điều khiển DualSense ấn tượng của PS5 sẽ sớm có thêm một vài mẫu màu sắc mới.

DualSense

Theo báo cáo, DualSense sẽ có màu sắc mới.

Để sở hữu PlayStation 5 vẫn là một chuyện khó khăn đối với nhiều người. Với các vấn đề như đầu cơ và khan hiếm hàng, nhiều game thủ vẫn đang chờ đợi để có cơ hội sở hữu chiếc máy PlayStation 5 và bộ điều khiển DualSense của nó.

Còn đối với những ai đã sở hữu chiếc máy console thế hệ mới này, mọi người đều yêu thích bộ điều khiển DualSense của nó. Với các trò chơi như Returnal đã thể hiện hết toàn bộ khả năng của DualSense, những người sở hữu PlayStation 5 lại càng có lý do để hào hứng mong đợi các trò chơi sắp tới của PS5. Tuy nhiên vẫn có một vấn đề nho nhỏ với bộ điều khiển DualSense, đó là nó chỉ có màu trắng.

Theo trang web Area Jugones của Tây Ban Nha, vốn nổi tiếng với những thông tin rò rỉ về PS Plus, màu bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense mới đang được tung ra thị trường. Area Jugones nói rằng hai kiểu phối màu mới sẽ là đỏ với đen và đen với xám.

Các mẫu màu sắc được lên kế hoạch là đen với đỏ và đen với xám.

Mặc dù không có thêm chi tiết hoặc hình ảnh nào để xác thực tuyên bố, nhưng ý tưởng về thay đổi màu sắc cho bộ điều khiển PlayStation không phải là mới, vì Sony cũng đã từng sản xuất bộ điều khiển PlayStation 4 DualShock với nhiều màu sắc khác nhau.

Có nhiều tùy chọn màu sắc hơn cho bộ điều khiển DualSense chắc chắn sẽ là điều mà nhiều người hâm mộ PlayStation quan tâm. Màu trắng của DualSense hiện tại được đánh giá là rất dễ bị bẩn, có thể bị nhanh chóng lấy đi màu trắng nguyên sơ và dễ làm mất thẩm mỹ.

Mặc dù không có thông tin gì thêm về thời điểm mà các tùy chọn màu mới cho PlayStation 5 DualSense sẽ ra mắt, nhưng có thể đảm bảo rằng Sony đã lên kế hoạch cho các mẫu màu mới để phát hành. Trong khi đó, người hâm mộ đã tìm ra những cách riêng để tùy chỉnh bộ điều khiển DualSense của họ, một số người thậm chí còn đính kim cương lên các nút bấm.

Trong khi một số chủ sở hữu PlayStation 5 đang thoả sức sáng tạo với bộ điều khiển DualSense của họ, một số người lại không muốn mạo hiểm tháo tung bộ điều khiển của họ ra và phá hỏng nó. Do đó, một số công ty đã bắt đầu cung cấp các bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense tùy chỉnh. Mặc dù những bộ điều khiển này hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo sở thích, mang lại tính cá nhân hóa hơn cho chủ sở hữu, thậm chí game thủ có thể khắc tên lên chúng, nhưng chi phí cũng sẽ cao gấp đôi so với bộ điều khiển màu trắng tiêu chuẩn.

Lúc này những ai sở hữu PlayStation 5 muốn có được màu sắc mới cho bộ điều khiển của mình vẫn phải tiếp tục đợi một thời gian cho đến khi Sony đưa ra thông báo chính thức về các mẫu màu mới. Đối với những người hâm mộ PlayStation không thể chờ đợi hoặc muốn cá nhân hóa hơn nữa cho DualSense của họ, một DualSense hoàn toàn tùy chỉnh có thể được tìm thấy trên một số trang bán hàng online.

Xem thêm: Yakuza series sẽ chuyển sang thể loại đánh theo lượt

Nguồn: http://game4v.com/dualsense-cua-ps5-se-co-them-cac-mau-mau-sac-moi-765454.g4v

VỀ ĐẦU TRANG