Dự đoán đội hình tướng sẽ ‘khuấy đảo’ tại MSI 2021

Dự đoán đội hình tướng sẽ ‘khuấy đảo’ tại MSI 2021

Dự đoán đội hình tướng LMHT sẽ "khuấy đảo" tại kỳ MSI 2021 sắp tới, Kai'Sa và Udyr sẽ là tâm điểm cấm / chọn của các đội.

5 phút đọc

Dự đoán đội hình tướng sẽ “khuấy đảo” tại kỳ MSI 2021 sắp tới, Kai’Sa và Udyr sẽ là tâm điểm cấm / chọn của các đội.

Chỉ còn khoảng một tuần nữa MSI 2021 sẽ chính thức bắt đầu, được biết giải đấu lần này sẽ áp dụng phiên bản LMHT 11.9 được ra mắt vào ngày 28/04/2021. Trong đó 2 vị tướng là Viego và Gwen sẽ bị cấm xuất hiện tại MSI 2021 vì lý do chưa ổn định cân bằng tướng.

Với Meta đã định hình rõ ràng tại giai đoạn mùa xuân 2021 của các giải đấu LMHT chuyên nghiệp, không khó để xác định những vị tướng nổi bật trong mùa giải lần này. Vi vậy sau đây sẽ là dự đoán đội hình tướng hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” MSI 2021 với lượt cấm / chọn vượt bật.

  • Đường trên: Renekton và Gnar
Dự đoán đội hình tướng

Dự đoán đội hình tướng nổi bật tại MSI 2021, Gnar và Renekton ưu tiên tại đường trên

Có thể thấy dạo gần đây dạng tướng đấu sĩ giao tranh tốt là lựa chọn hàng đầu của các đội tuyển ở khu vực đường trên. Đặc biệt 2 gương mặt nổi bật nhất là Renekton và Gnar, trong khi vị “thần cá sấu” có khả năng đi đường đơn mạnh mẽ ngay giai đoạn đầu và tăng tiến sức mạnh tốt giai đoạn sau, thì Gnar lại cho thấy ưu điểm hơn thế nhờ vào khả năng mở giao tranh tốt bằng chiêu cuối dạng Gnar Khổng Lồ.

  • Đi rừng: Udyr và Hecarim
Dự đoán đội hình tướng

Dự đoán đội hình tướng tại MSI 2021, Udyr đang thống trị khu rừng

Không thể phủ nhận sức mạnh của Udyr tại mùa giải năm nay, kể từ giai đoạn cuối năm 2020 vị tướng này đã trở thành tâm điểm ở vai trò đi rừng. Tuy nhiên để tận dụng được tốt Udyr thì không phải tuyển thủ chuyên nghiệp nào cũng có thể làm được.

Đồng hành cùng Udyr là Hecarim khi vị tướng này đột nhiên “lên mây” nhờ vào những bản cập nhập trang bị mới nhất. Khả năng tác động đường của Hecarim vô cùng mạnh, một khi để đối phương sở hữu vị tướng này thì các khu vực đường đơn cần thật sự cẩn thận nếu không muốn bị “bay màu” sớm.

  • Đường giữa: Oriana

Oriana là lựa chọn tốt ở đường giữa

Khu vực đường giữa sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như Syndra, Viktor, Zoe,… tuy nhiên Oriana vẫn là ưu tiên hàng đầu cho các đội tuyển. Với Meta đường giữa không nắm vai trò chủ lực nhiều như hiện tại thì những dạng tướng hỗ trợ giao tranh như Oriana chính là lựa chọn tốt.

Syndra cũng khá mạnh nhờ vào khả năng đi đường, đồng thời dồn sát thương vào một mục tiêu. Nếu muốn khắc chế vị tướng xạ thủ đối phương, các đội có thể cân nhắc để lựa chọn Syndra.

  • Đường dưới: Kai’Sa
Dự đoán đội hình tướng

Dự đoán đội hình tướng MSI 2021, Kai’Sa “thống trị” vai trò xạ thủ

Vẫn là Kai’Sa được “xướng tên” trong đội hình tiêu biểu lần này.Về mặt sức mạnh, vị tướng này không có quá nhiều thay đổi trong bản cập nhập LMHT 11.9, vẫn là độ cơ động và gây sát thương tốt tạo nên thương hiệu của Kai’Sa.

Như Game4V đã làm một bài phân tích về sức mạnh của Kai’Sa trước đây, tưởng chừng Riot sẽ đưa ra phương án cân bằng lại vị tướng này. Tuy nhiên với tình hình này cho thấy Kai’Sa sẽ tiếp tục “khuấy đảo” tại kỳ MSI 2021.

  • Hỗ trợ: Alistar và Rell

Dạng tướng mở giao tranh là lựa chọn tốt vai trò hỗ trợ

Trong khi dạng tướng hỗ trợ buff bị “lép vế” thì tướng chống chịu lại “lên ngôi” với 2 cái tên đại diện là Alistar và Rell. Trong giai đoạn mùa xuân 2021 vừa qua khu vực đường dưới luôn xuất hiện Alistar và Kai’Sa khi 2 vị tướng này đạt tỷ lệ cấm / chọn vô cùng cao.

Cả Alistar và Rell đều có điểm chung là khả năng chống chịu tốt và mở giao tranh hiệu quả. Đặc biệt là Rell khi bộ kỹ năng của vị tướng này đủ để tạo ra một Wombo Combo mãn nhãn.

Xem thêm: Lộ trình phát triển tướng LMHT trong năm 2021 của Riot Games

Nguồn: http://game4v.com/du-doan-doi-hinh-tuong-se-khuay-dao-tai-msi-2021-763303.g4v

VỀ ĐẦU TRANG