Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

Giải đấu Tốc Chiến đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam có sức hút đến nỗi nhiều cựu tuyển thủ rủ nhau tề tựu. Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

5 phút đọc

Icon Series SEA Tốc Chiến sẽ là giải đấu đầu tiên do Riot Games Đông Nam Á hợp tác sản xuất cùng các đối tác khu vực. Giai đoạn tiền mùa giải bao gồm loạt giải đấu được tổ chức tại 7 địa điểm khác nhau trải khắp Đông Nam Á, đây hứa hẹn sẽ là nơi để các game thủ cũng như các đội tuyển Tốc Chiến thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, giai đoạn Tiền Mùa Giải đã chính thức khởi tranh vào chiều hôm qua (26/02) với sự tham gia của 8 đội tuyển đến từ 8 tổ chức Esports nổi tiếng ở nhiều bộ môn khác nhau: BURST THE SKY, CERBERUS ESPORTS, DIVINE ESPORTS, RSG, SAIGON PHANTOM, SBTC ESPORTS, TEAM FLASH, VGAMING.

Nhìn vào đội hình tham dự của các đội, người hâm mộ ngỡ ngàng khi nhiều cái tên được cho là “về ở ẩn” từ lâu nay bỗng nhiên rủ nhau tái xuất.

Blake1

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 2.

Chính thức góp mặt tại giải đấu Tốc Chiến : ICON SERIES SEA: TIỀN MÙA GIẢI trong màu áo Saigon Phantom, cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile sẽ thi đấu ở vị trí đi rừng. Khẳng định trên Facebook cá nhân, anh tiết lộ mình cũng có thời chơi ở vị trí đi rừng trong Liên Minh trước khi trở thành tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp nên việc đi rừng trong Tốc Chiến với anh chẳng có gì xa lạ.

Tuyển thủ này từng là cái tên sừng sỏ trong giới Liên Quân Mobile với bề dày thành tích đáng nể. Anh từng được mệnh danh là người chơi đường giữa xuất sắc nhất Liên Quân Mobile với 2 lần cùng đồng đội chạm tay vào chiếc cúp vô địch và 2 lần Á quân ở đấu trường quốc nội. Không dừng lại ở đó, chàng trai sinh năm 1996 từng góp mặt tại đấu trường quốc tế AWC và AIC 2018 trước khi giải nghệ.

Trước khi, quay trở lại đấu trường Esports chuyên nghiệp, Blake1 tích cực tìm hiểu về Tốc Chiến, chăm chỉ cày cuốc, leo lên rank Thách Đấu Tốc Chiến.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 3.

Bên cạnh Blake1, Saigon Phantom còn có sự phục vụ của các cựu tuyển thủ khác là Gony, Tisus (cựu game thủ Liên Quân Mobile ), Gunner và Vigoss (anh trai Zeros).

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 4.

Ngay từ khi công bố danh sách đội hình SBTC Esports Tốc Chiến, người hâm mộ đã được dịp trầm trồ với hàng loạt hảo thủ ở mức rank Kim Cương và Thách Đấu, thậm chí còn có sự xuất hiện của một streamer rất hot và ba cựu tuyển thủ từng thi đấu ở VCS:

Heaven (cựu tuyển thủ VCS)

"Tù trưởng" Heaven, người đã từng thi đấu ở nhiều bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại và cả Mobile Legends: Bang Bang.

SBTC Ty (yT - cựu tuyển thủ VCS)

Tuyển thủ từng để lại dấu ấn trong làng Liên Minh Huyền Thoại dưới màu áo Young Generation.

Potm (cựu tuyển thủ VCS)

Sự xuất hiện của Potm, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến anh "quẩy" Yasuo mãn nhãn ở giải đấu.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 5.

PS Man

Cái tên gạo cội khác của Liên Quân Mobile là PS Man sẽ xuất hiện trong vai trò hỗ trợ của RSG. Anh từng chơi cho Game TV, Box Gaming, Mocha ZD Esports, giành được nhiều danh hiệu trong nước lẫn quốc tế, đặc biệt là tấm huy chương đồng SEA Games 2019.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 6.

Theo đó, huyền thoại Liên Quân Mobile PS Man đang ở rank Kim Cương II sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ cùng Nam (rank Thách Đấu) và các đồng đội khác như Dark22 (rank Cao Thủ) đường Baron, Cozy (rank Thách Đấu) và Lamsu (Rank Thách Đấu) đi rừng, Trumhp (Rank Đại Cao Thủ) đường giữa và Kirito (rank Thách Đấu) xạ thủ.

Bên cạnh đó, Lamsu cũng từng là thành viên của ProArmy cũ, thi đấu Liên Quân Mobile dưới cái tên Sadboy.

Dù chưa có nhiều tiếng tăm như Team Flash hay SBTC, RSG là cái tên đáng gờm khi có 7 thành viên đều đạt mức Thách đấu. Đáng chú ý, RSG còn được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Team Flash Phương Top.

Minas và Akeno

Minas và Akeno đều đã từng là tuyển thủ thi đấu game MOBA chuyên nghiệp. Xuất hiện với vai trò thành viên của Burst The Sky, cả hai tuyển thủ này cũng như những người đồng đội còn lại của team đều đang ở bậc Thách đấu.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến - Ảnh 7.

Góp mặt tại ICON SERIES SEA: TIỀN MÙA GIẢI, chắc chắn các cựu tuyển thủ này đều mong muốn tìm lại cảm giải chiến đấu một thời và nếu là đội được xướng tên trên đài chiến thắng càng không gì tuyệt vời hơn. Cùng chờ xem kinh nghiệm, sự “già rơ” có giúp họ nếm trọn niềm vui tại giải đấu này hay không nhé!

Nguồn: https://gamek.vn/du-da-rua-tay-gac-kiem-nhieu-cuu-tuyen-thu-bat-ngo-dong-loat-tai-xuat-trong-line-up-giai-dau-toc-chien-20210227111551672.chn

VỀ ĐẦU TRANG