ĐTCL: Top 10 vị tướng được người chơi sử dụng nhiều nhất tại phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 10 vị tướng được người chơi sử dụng nhiều nhất tại phiên bản 12.18 mùa 7.5

8 phút đọc

Game4VeSports

ĐTCL: Top 10 vị tướng được người chơi sử dụng nhiều nhất tại phiên bản 12.18 mùa 7.5

eSports29/09/2022

TIN LIÊN QUAN

Top 10 vị tướng được có tỷ lệ được người chơi lựa chọn cao nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5.

Phiên bản 12.18 đang làm đổi chiều meta khá rõ nét khi mà Nunu, Chiến Binh Rồng, Bạo Long và Pháo Thủ đã bị giảm sức mạnh khá nặng. Nhờ vậy, phiên bản này trở thành cơ hội tốt để nhiều vị tướng vươn lên meta. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu những vị tướng nào được người chơi ưa chuộng sử dụng nhất nhé.

1.Sylas – 31.98%

Sylas là vị tướng có tỷ lệ sử dụng cao nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 3 vàng

Với tỷ lệ lựa chọn lên đến 32% cực cao, điều này có nghĩa cứ 3 người chơi thì sẽ có một người sử dụng Sylas. Sylas hiện đang là quân bài chống chịu cực khỏe với khả năng tăng lượng mana cần để sử dụng kỹ năng của kẻ địch xung quanh. Tấm lá chắn không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào có mốc kích hoạt (3) Pháp Sư trở lên. Nhờ có Pháp Sư, lượng lá chắn Sylas tạo ra cũng là tương đối lớn, giúp hắn ta trụ lại trong giao tranh được rất lâu.

2.Rakan – 28.63%

Rakan cũng có tỷ lệ lựa chọn gần 30% ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 3 vàng

Tỷ lệ sử dụng gần 30% cho thấy Rakan đang là vị tướng Hộ Pháp được ưa chuộng nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5. Chỉ với 3 vàng, người chơi có thể có thêm một quân cờ chống chịu tốt với kỹ năng khống chế đối thủ làm rối loạn đội hình đối thủ. Ngoài ra, nhờ kỹ năng lợi hại, Rakan có thể thoát khỏi những tình huống cận kề sinh tử một cách ngoạn mục.

3.Seraphine – 26.23%

Seraphine – vị tướng thiên về hỗ trợ nhưng rất được ưa chuộng ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 3 vàng

Một vị tướng 3 vàng khác cũng đang là “con cưng” của nhiều kỳ thủ chính là Seraphine. Khả năng tạo lá chắn của Seraphine cùng với Quỷ Thư Morello đang là rất lỗi. Đây cũng là lý do Seraphine luôn được ưa chuộng dù là một vị tướng hỗ trợ.

4.Bard – 23.54%

Nhạc trưởng Bard vẫn là quân bài khống chế hiệu quả về cuối trận được tin dùng ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 5 vàng

Vị tướng bậc 5 đang “cực hot” không chỉ riêng ở phiên bản 12.18 mà còn ở cả những phiên bản trước đó. Nhờ có Bard, tỷ lệ xuất hiện tướng bậc 4, bậc 5 ở cửa hàng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Bard còn là khắc chế cứng của những đội hình xếp sát nhau hoặc có những vị tướng cần nhiều thời gian để sử dụng kỹ năng.

5.Hecarim – 21.39%

Vó Ngựa Hủy Diệt – Hecarim đang là vị tướng bậc 4 chống chịu cực tốt ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 4 vàng

ĐTCL mùa 7.5 là sự vươn lên mạnh mẽ của các vị tướng Kỵ Sĩ, mạnh nhất trong số đó chính là Hecarim với kỹ năng khống chế diện rộng vô cùng hiệu quả. Nhiều người chơi thậm chí không cần đến Kỵ Sĩ nhưng vẫn lựa chọn Hecarim làm vị tướng chống chịu tuyến đầu của mình. Nếu xếp bài chuẩn, Hecarim có thể làm hoảng sợ một lượng lớn quân cờ của đối thủ, kể cả là ở vị trí xa nhất.

6.Zyra – 19.65%

Long Nữ Zyra thể hiện rõ độ khó chịu với những cú trói của mình, dẫn đầu meta ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 2 vàng

Dù là một vị tướng 2 vàng nhưng Zyra lại đang dẫn đầu meta với bộ cờ Zyra 6 Ám Long đang cực mạnh. Zyra còn là vị tướng khắc chế cứng của các đội hình Xạ Tiễn, Xayah Bang Hội khi chỉ cần 2-3 lần sử dụng kỹ năng là hàng sau của kẻ địch có thể bốc hơi, cực kỳ khó chịu.

7.Yasuo – 19.26%

Kẻ Bất Dung Thứ – Yasuo là vị tướng 5 tiền có khả năng gánh team cực mạnh dù chỉ ở cấp độ 1 sao.

Giá thành: 5 vàng

Quốc tướng Yasuo là một vị tướng không bao giờ hết nóng, một vị tướng luôn được người chơi tin tưởng sử dụng. Điểm mạnh lớn của Yasuo là khả năng đóng góp lượng hiệu ứng khống chế lớn trong giao tranh. Ngoài ra, Yasuo còn là khắc chế của những vị tướng 3 sao cực mạnh khi rơi vào giai đoạn giao tranh 1 đấu 1. Đó là lý do không có vị tướng nào là “độc cô cầu bại” khi Yasuo vẫn còn trên sàn đấu.

8.Jayce – 18.91%

Jayce là vị tướng được tin tưởng lựa chọn nhờ sự đa dụng trong tộc/hệ và kỹ năng của mình.

Giá thành: 4 vàng

Jayce có thể nói là vị tướng Bang Hội phù hợp với hầu hết mọi đội hình về cuối trận với khả năng chống chịu của mình. Khi gõ búa xuống đất, Jayce sẽ hất tung các quân cờ trong một khu vực khá lớn. Sự đa dụng của Jayce chính là yếu tố đặc biệt khiến vị tướng này được rất nhiều người chơi ưa chuộng đến vậy. Jayce và Shyvana thường là cặp “song trùng” luôn đi đôi với nhau để kích hoạt Hóa Hình và đóng góp hiệu ứng khống chế trong giao tranh.

9.Sejuani – 17.69%

Nàng heo Senjuani cực kỳ mạnh mẽ ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 1 vàng

Không bất ngờ khi Sejuani lọt vào top những vị tướng được sử dụng nhiều nhất dù giá thành của cô nàng chỉ là 1 vàng. Mang trong mình 2 tộc/hệ Kỵ Sĩ và Bang Hội, Sejuani được cho là phù hợp với rất nhiều đội hình, kể cả về cuối trận cũng có thể được lựa chọn sử dụng. Ở đầu trận, Sejuani cũng là vị tướng rất hiệu quả khi đạt cấp độ 2 sao.

10.Pantheon – 16.68%

Pantheon nổi lên là vị tướng chống chịu khỏe lẫn gây sát thương tốt ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 4 vàng

Pantheon là một vị tướng gần như toàn diện về 2 phương diện gây sát thương và chống chịu. Sát thương Pantheon gây ra là không hề nhỏ, và khi có thêm Huyết Kiếm thì Pantheon sẽ gần như bất tử với lượng máu hút lại. Pantheon còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều trang bị khi nội tại Kỹ Năng đã có sẵn hiệu ứng trừ giáp và thiêu đốt kẻ địch.

Kết:

Trên đây là 10 vị tướng có tỷ lệ được lựa chọn sử dụng cao nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.5. Hãy đồng hành cùng Game4V để tìm hiểu những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Những sai lầm khi chọn Nâng Cấp Rồng Thần mà người chơi thường mắc phải

Nguồn: https://game4v.com/dtcl-top-10-vi-tuong-duoc-nguoi-choi-su-dung-nhieu-nhat-tai-phien-ban-12-18-mua-7-5-919811.g4v

VỀ ĐẦU TRANG