Drama Liên Quân Moblie: Tùng Họa Mi chỉ trích ‘đàn em’ Yiwei thiếu tôn trọng và hám tiền

Drama Liên Quân Moblie: Tùng Họa Mi chỉ trích ‘đàn em’ Yiwei thiếu tôn trọng và hám tiền

Tùng Họa Mi chỉ trích người 'đàn em' là một trong số những thần đồng của Liên Quân Mobile chỉ biết hám tiền và thiếu tôn trọng khán giả.

4 phút đọc

Tùng Họa Mi chỉ trích người ‘đàn em’ là một trong số những thần đồng của Liên Quân Mobile chỉ biết hám tiền và thiếu tôn trọng khán giả.

Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam liên tục xôn xao câu chuyện bình luận viên Tùng Họa Mi đã đưa ra nhận xét không mấy tốt đẹp về người “đàn em” của mình là tuyển thủ Yiwei. Cụ thể trong buổi Livestream trước đó, Tùng Họa Mi đã được một người hâm mộ đặt ra câu hỏi về mối quan hệ giữa anh và Yiwei, lúc này lúc này BLV Tùng đã vô tình nói rằng “đánh được nhưng anh không thích, cảm giác thèm tiền quá”.

Tùng Họa Mi chỉ trích

Tùng Họa Mi chỉ trích Yiwei là “thèm tiền”

Chính câu nói này đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang vì không rõ lý do vì sao nam BLV đã đưa ra lời bình phẩm “ác ý’ với người “đàn em” của mình như vậy. Ngay sau đó, BLV Tùng Họa Mi cũng đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân của mình, trong đó anh chia sẻ về mối quan hệ trước đây giữa mình và Yiwei, đồng thời giải thích rõ lý do anh đưa ra nhận xét như vậy cho tuyển thủ trẻ này.

Tùng Họa Mi chỉ trích

Tùng Họa Mi chỉ trích “đàn em” Yiwei

“…

Trước đây tôi cùng yiwei cùng vài mùa leo thách đấu với nhau, Yiwei từng là thành viên team Họa Mi trong vài giải, tôi cũng đã từng mời Yiwei ra Hà Nội livestream cùng Team Họa Mi, nhưng vì Yiwei còn nhỏ, không thể ra bắc, nên mọi thứ dừng lại. Về mặt quan hệ là rất tốt.

Chuyện là cách đây vài tháng tôi có được mời làm caster và tổ chức giải Hello yo cup, bình luận trận chung kết, trong trận đấu đó team của Yiwei gặp team AMC, tỉ số đang là 2-1 nghiêng về team của Yiwei.

Trận đấu thứ 4 (BO5) sau khi kết thúc cấm chọn thì một bạn bên AMC không vào được ( ngay từ đầu trận ko kết nối được) vì vậy bên AMC đã tạm dừng trận đấu!

Trong quá trình tôi inbox cho 2 bên quản lý 2 đội tuyển và chủ quản app Hello Yo thì quản lý bên Yiwei có nói Yiwei và Dametc đã out trận đấu rồi vì luật là trong trận đấu nếu tạm dừng thì xử thua luôn.

Trong khi 8.000 khán giả đang chờ đợi, chưa có phân xử cụ thể.

Tôi có giải thích rõ dưới tư cách trọng tài, là đây chưa phải trong trận đấu, mà bạn kia trục trặc từ trước khi trận đấu diễn ra, và chưa ảnh hưởng gì đến trận đấu cả, và đang đợi hồi âm từ quản lý của Hello Yo thì được quản lý team Yiwei trả lời là: tuyển thủ bên em out rồi, không thi đấu nữa.

…”

Sau đó BLV Tùng Họa Mi cũng chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy bị thiếu tôn trọng vì trận đấu chưa có quyết định chính xác từ trọng tài nhưng phía đội tuyển Yiwei đã tự ý rời trận. Cho dù theo luật thì đội tuyển nào dừng trận đấu sẽ bị xử thua trước, nhưng với hành động tự ý “out game” của hai thành viên Yiwei và Dametc đủ thấy sự thiếu tôn trọng với hàng nghìn khán giả đang theo dõi trận đấu, thậm chí Tùng Họa Mi còn cho rằng các tuyển thủ trẻ này quá chú trọng vấn đề tiền bạc.

Tùng Họa Mi chỉ trích

Yiwei bị chỉ trích vì hành động thiếu tôn trọng khán giả

Yiwei vốn dĩ là một tuyển thủ trẻ tài năng, được cộng đồng xem là một trong số thần đồng của làng Liên Quân Mobile Việt Nam. Với tuổi đời còn trẻ thì không thể “thoát khỏi” những hành đồng bồng bột, thiếu chuyên nghiệp như vậy. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của Yiwei vẫn đang rất “rộng mở”, có lẽ tuyển thủ này cần lên phải tiếng xin lỗi người “đàn anh” Tùng Họa Mi và khán giả để tránh nhận thêm chỉ trích từ cộng đồng. Thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Optimus sẽ ‘tái xuất’ VCS trong vai trò HLV của Team Secret

Nguồn: http://game4v.com/drama-lien-quan-moblie-tung-hoa-mi-chi-trich-dan-em-yiwei-thieu-ton-trong-va-ham-tien-729236.g4v

VỀ ĐẦU TRANG